Thủ Thuật

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2019 trên Windows 7, 8, 8.một

Vâng, trong bài viết trước thì Admin đã giới thiệu và hướng dẫn cho những bạn cách cài đặt OFFICE 2019 ở chế độ tùy tìm rồi, mang nghĩa là bạn mang thể bỏ tìm hoặc tìm ra những ứng dụng mà bạn muốn cài (ví dụ như bạn chỉ muốn cài Word và Excel thôi chẳng hạn).

Theo mặc định thì Microsoft ko tư vấn OFFICE 2019 trên Windows 7. Tuy nhiên, vẫn mang cách để chúng ta mang thể cài được trên nền tảng sử dụng này. Và nếu như bạn đang mang nhu cầu cài bộ office 2019 trên Windows 7 thì đây sẽ là bài viết rất tuyệt vời dành cho bạn đó.

Tips: Nhưng theo mình nghĩ, nếu máy tính của bạn đã cài được OFFICE 2019 rồi thì nên nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 tiêu dùng cho sướng. Thực sự bạn sẽ ko phải hối hận lúc lên Windows 10 ở thời điểm này đâu ?

I. Cần chuẩn bị những gì ?

Trước tiên bạn hãy tải bề bộ Office 2019 và công cụ tư vấn trước đó. Bạn nhấn Like để mở khóa lấy link tải nhé.

II. Cài đặt Office 2019 trên Windows 7 và Windows 8

Lưu ý: Nếu bạn đã cài những phiên bản Office trước đó lên máy tính rồi thì thực hiện gỡ bỏ ứng dụng này ra trước, rồi mới bắt đầu thực hiện cài đặt bản Office 2019 mới này nhé.

+ Bước một: Sau lúc tải bộ cài Office 2019 và công cụ tư vấn về rồi => bạn hãy giải nén file wotok_mdl.zip vào chung với thư mục của file ISO Office 2019.

Xem Thêm:  [Tricks] 3 cách gộp những giá trị trùng lặp trên file Excel hiệu quả !

Sau đó bạn click chuột phải vào file wotok_mdl => và tìm Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (1)

+ Bước 2: Tiếp theo tại hộp thoại CMD => bạn nhấn phím số 3 => và Enter để tìm cài đặt Office 2019 Offline.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (2)

+ Bước 3: Lúc này bạn tìm Version là một => và Enter để lựa tìm phiên bản.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (3)

+ Bước 4: Bạn hãy tìm phím một hoặc 2 tương ứng với phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit. => rồi Enter để thực hiện.

Note: Nếu như bạn chưa biết máy tính của bạn đang sử dụng Windows 32bit hay 64bit thì xem lại bài viết này nhé. Bước này rất rất cần thiết, nếu bạn tìm sai thì sẽ ko cài đặt được.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (4)

+ Bước 5: Lựa tìm tiếng nói sử dụng. Ở đây mình sẽ nhập vào số một để tìm tiếng nói chính là English => tiếp tục nhấn Enter.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (5)

+ Bước 6: Lúc này sẽ mang rất nhiều ID được liệt kê như hình bên dưới. Nhiệm vụ của bạn là copy một dãy ID bất kỳ bằng cách:

  • Bôi đen dòng mã ID =>và nhấn Ctrl + C để thực hiện Copy
  • Hoặc bôi đen dòng mã ID cần copy => và nhấn phím Enter để thực hiện copy.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (7)

+ Bước 7: Sau đó bạn Paste dòng ID đó vào vào phần Choice: => rồi nhấn Enter. Để thực hiện Paste (dán) thì bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào vị trí cần dán là được nha.

Xem Thêm:  Cách đánh số trang trong Word, bỏ đánh số trang bìa, mục lục..

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (6)

+ Bước 8: tìm phiên bản Office mà bạn muốn cài đặt. Ở đây mình sẽ sử dụng bản ProPlus2019Volume, và mình cũng khuyến khích những bạn sử dụng bản này.

Lựa tìm bằng cách nhập ProPlus2019Volume vào dòng Choice => và Enter.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (8)

+ Bước 9: Ở bước tiếp theo sẽ cho phép bạn loại bỏ đi những ứng dụng mang trong bộ Office 2019. Ví dụ bạn ko muốn cài đặt ứng dụng Access thì bạn gõ lệnh access^ => và nhấn Enter.

Còn nếu như bạn muốn cài đặt toàn bộ thì cứ để trống và nhấn Enter thôi. Nếu bạn thấy khó hiểu chỗ này thì cứ bỏ trống nhé ?

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (9)

+ Bước 10: Okay rồi, bạn giờ bạn nhấn Enter hoặc nhập một => và nhấn Enter để cho quá trình Install bộ Office 2019 trên Windows 7 được bắt đầu.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (10)

Lúc này Microsoft Office 2019 sẽ tự động được cài đặt trên Window 7, 8 của bạn. Nếu thành công thì bạn sẽ thấy 2 dòng như hình bên dưới. Bạn chờ vài phút để hoàn tất việc cài đặt nhé.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (19)

+ Bước 11: Sau lúc quá trình bung file đủ 100% là okay. Bạn vào Start => All programs => Microsoft Office 2019 để khởi chạy ứng dụng nha.

cai-dat-office-2019-tren-win-7 (20)

Sau lúc cài đặt xong bạn mang thể lên mạng tìm cách kích hoạt bản quyền Office 2019 nhé, mang rất nhiều bài hướng dẫn về vấn đề này rồi. Vì nguyên nhân bản quyền nên mình ko thể chia sẻ ở đây được, mong những bạn thông cảm nhé.

Xem Thêm:  Chuyển đổi Excel sang PDF hàng loạt bằng Kutools for Excel

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể cho những bạn cách cài đặt Office 2019 trên Windows 7, 8 và Windows 8.một rồi nha.

Rất đơn thuần và dễ dàng phải ko nào những bạn ? hiện tại thì bạn đã mang thể trải nghiệm những tính năng mới mẻ, cùng những cải tiến vượt trội trên phiên bản Office 2019 ngay trên Windows 7 mà ko cần phải nâng cấp nền tảng sử dụng rồi đó.

Đọc thêm:

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc những bạn thành công !

CTV: Lương Trung – phanmemchuyennghiep.net

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên giới thiệu thông tin bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Related Articles

Back to top button