Phần Mềm

Hướng Dẫn Download Sony Vegas pro 17 Full Crack Nhanh Nhất

Sony Vegas Pro là phần mềm hỗ trợ dựng ầ chỉnh sửa Video tốt nhất khá phổ biến nhất hiện nay. Để sử dụng không mất phí, nhiều người đã tải bản Sony Vegas pro 17 Full Crack.

Vậy, phiên bản sony vegas pro 13 full crack và sony vegas pro 16 full crack  có những tính năng gì? Chúng có bị hạn chế so với bản chuẩn? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin thú vị!

Sony Vegas Pro Full Crack là gì?

Sony Vegas Pro Full Crack là phiên bản Crack của phần mềm Sony Vegas Pro. Sở hữu phần mềm này, bạn sẽ có thể tự tạo được Video Clip, Intro của riêng mình. 

Với hàng loạt ưu điểm nổi bật, Sony Vegas Pro đang là phần mềm làm việc với Video tốt nhất hiện nay. Nếu đã một lần thử sử dụng, chắc chắn bạn sẽ không muốn dùng bất cứ một phần mềm nào khác.

Tuy nhiên, để sử dụng phiên bản Sony Vegas Pro chuẩn, người dùng phải mất 1 khoản chi phí đáng kể. Để tiết kiệm số tiền này, Sony Vegas Pro Full Crack được ra đời. 

Về cơ bản, chúng đáp ứng đầy đủ những tính năng của 1 phần mềm Sony Vegas Pro chuẩn. Thao tác tương đối dễ sử dụng, có thể tạo ra được nhiều hiệu ứng độc lạ cho người dùng. Sử dụng Sony Vegas Pro Full Crack, bạn sẽ có những Video tiêu chuẩn mà không cần tốn chi phí. Thật tuyệt phải không nào?

Các tính năng chính của Sony Vegas 17 Full Crack

Cũng giống như phiên bản chuẩn, Sony Vegas Pro Full Crack có nhiều tính năng ưu việt như:

– Xử lý đồ họa, dựng hình bằng các đồ họa

– Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh khác nhau

– Biên tập Video bằng các công cụ như: kéo thả, cắt phim, biên tập đa máy quay, biên tập hàng loạt, nhận diện và sửa đồng bộ hình ảnh/ âm thanh…

– Tương trợ các hiệu ứng âm thanh khác nhau như: EQ, Reverb, Delay…

– Tính năng ghi âm trực tiếp, tạo Video 3D từ nội dung 2D

– Tính năng ghi đĩa Bluray, tạo DVD chuẩn, chèn phụ đề, ngôn ngữ, lời dẫn

Sony Vegas Pro Full Crack có nhiều tính năng ưu việt
Sony Vegas Pro Full Crack có nhiều tính năng ưu việt

Như vậy, có tới hàng loạt những tính năng nổi bật từ phần mềm Sony Vegas Pro Full Crack. Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi nhu cầu về làm việc cùng Video.

Tính năng mới cập nhật của Sony Vegas Pro 17 Full Crack

Không thể phủ nhận được độ hot của Sony Vegas. Thế nhưng, chỉ khi đến Sony Vegas Pro 17, người ta mới có thể cảm nhận hết được sự hoàn hảo của phần mềm này. Có thể nói, đây là phiên bản mang đến sự hài lòng nhất, để lại nhiều ấn tượng cho người dùng.

So với Sony Vegas Pro 13 Full CrackSony Vegas Pro 16 Full Crack, phiên bản Sony Vegas Pro 17 Full Crack có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn. Các tính năng tạo, chỉnh sửa Video được mở rộng. Chúng giúp bạn nhanh chóng xử lý mọi trường hợp mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Định dạng quy trình sẽ được phiên bản Sony Vegas Pro 17 Full Crack hỗ trợ tối đa nhất. Điều này tạo điều kiện giúp bạn có được môi trường làm việc tốt, giúp trình độ nghệ thuật của bạn được phát huy. 

Sony Vegas Pro 17 Full Crack có mốc thời gian lồng vào nhau

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà Sony Vegas Pro 17 Full Crack mang đến cho người dùng. Quy trình làm việc của bạn sẽ được tổ chức chặt chẽ, tăng tốc nhờ vào những mốc thời gian lồng vào nhau.

Mốc thời gian lồng vào nhau là một trong những ưu điểm nổi bật của Sony Vegas Pro 17 Full Crack
Mốc thời gian lồng vào nhau là một trong những ưu điểm nổi bật của Sony Vegas Pro 17 Full Crack

So với Sony Vegas Pro 13 Full Crack, tại phiên bản mới này, người dùng dễ dàng truy cập tính năng này dưới dạng Vegas độc lập. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chia sẻ phần dự án của mình cho đồng nghiệp, bạn bè. Với tính năng này, việc kiểm soát dự án thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn.

Sony Vegas Pro Full Crack có bảng màu được tổ chức hợp lý

Phiên bản Sony Vegas Pro 17 mới đã tiến hành tích hợp công cụ phân loại gọn gàng thông qua quy trình phân loại màu hợp nhất. Người dùng có thể chuyển sự kiện này qua sự kiện khác ở trong dòng thời gian. Hay chấm điểm cho sự kiện kế tiếp một cách dễ dàng nhất.

Tích hợp công cụ phân loại gọn gàng thông qua quy trình phân loại màu hợp nhất
Tích hợp công cụ phân loại gọn gàng thông qua quy trình phân loại màu hợp nhất

Sony Vegas Pro 17 Full Crack sở hữu trình chỉnh sửa linh hoạt. Điều này khiên các Video của bạn trở nên hoàn hảo hơn, bắt mắt hơn. Ngoài ra, phần mềm mới còn hỗ trợ màu sắc HLG HDR.

>> Xem thêm:

Chuyển động chậm dòng quan trong Sony Vegas Pro Full Crack

Trong các phiên bản Sony Vegas Pro 13 Full Crack hay Sony Vegas Pro 16 Full Crack, chuyển động này cũng tương đối mượt mà. Thế nhưng, ở Sony Vegas Pro 17, trải nghiệm còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Người dùng có thể tạo được chuyển động với ý muốn của mình chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Chuyển động chậm dòng hoàn hảo, mượt mà
Chuyển động chậm dòng hoàn hảo, mượt mà

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng cơ bản từ Sony Vegas Pro 17 Full Crack. Nếu bạn đã từng sử dụng qua những phiên bản cũ sẽ thấy chúng tiến bộ vượt bậc như thế nào. 

Download sony vegas pro 17 full crack

Download tại đây

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro Full Crack

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách cài đặt phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack.

Yêu cầu cấu hình máy 

– Hệ điều hành: Microsoft® Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10.

– Bộ xử lý: Bộ xử lý 4 nhân 2.5 GHz. Tốt nhất, nên dùng 3 Ghz và 8 lõi cho 4K

– RAM: Máy tính cần có RAM tối thiểu 8 GB RAM

– Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K

– Card đồ họa: NVIDIA® được hỗ trợ để kết xuất phần cứng; dòng GeForce 9XX trở lên 4GB; AMD/ ATI®: Radeon với 4GB và VCE 3.0 trở lên. Hoặc Intel®: GPU HD Graphics 530 hoặc cao hơn

Hướng dẫn Cài đặt Sony Vegas Pro Full Crack nhanh nhất

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bạn có thể tìm link Download Sony Vegas Pro Full Crack dễ dàng. Sau khi Download thành công, bạn tiến hành giải nén File phần mềm. Kích chuột phải vài File, sau đó lựa chọn Extract to Vegas Pro để giải nén nhanh chóng.

Sau khi giải nén, sẽ có các File như hình dưới. Người dùng chạy File cài đặt Setup

Giải nén
Giải nén

Tích vào phần tùy chọn trên cùng để chọn ngôn ngữ và chọn Next 2 lần để tiếp tục.

Tích chọn vào tùy chọn, chọn “Create a shortcut on the desktop”. Điều này sẽ giúp bạn thêm biểu tượng vào màn hình Desktop. Chọn Install.

Chọn install
Chọn install

Chỉ cần đợi 1 chút, phần mềm Sony Vegas Pro đã được hoàn tất cài đặt.

Đợi trong giây lát để cài đặt phần mềm
Đợi trong giây lát để cài đặt phần mềm

Và cuối cùng, chọn Finish để kết thúc.

chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt
Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Rất nhanh chóng và đơn giản. Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack vĩnh viễn

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về phần mềm tạo và chỉnh sửa Video Sony Vegas Pro Full Crack. Cùng theo dõi Phần Mềm Chuyên Nghiệp để có thêm những thông tin hữu ích về thế giới công nghệ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button