Phần Mềm

Hướng dẫn tải Zalo về máy tính, download Zalo PC, iPhone, Apk

Zalo Web ngày càng trở nên phổ biến, tiện dụng lúc ứng dụng vào đời sống. Ngoài việc sử dụng để trò chuyện với người thân, bạn bè, trao đổi hình nahr. Zalo Web còn là công cụ hữu ích cho những cá nhân, doanh nghiệp, tập thể kết nối làm việc. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về phiên bản Zalo này.

Zalo Web là gì?

kiên cố chắn, chúng ta ko còn xa lạ gì với ứng dụng Zalo trên điện thoại. Người tiêu dùng chỉ cần tải và đăng nhập, sử dụng ngay trên chiếc Smartphone của mình. Tuy nhiên, khái niệm Zalo Web là gì vẫn còn rất xa lạ với nhiều người. Chúng ta ko biết sao nó lại mang tên gọi như vậy, liệu bản chất Zalo Web mang ko giống nhau gì so với ứng dụng Zalo trên điện thoại hay ko.

huong-dan-dang-nhap-zalo-web
Zalo trên Web là phiên bản tiêu dùng cho máy tính xách tay, máy tính để bàn

Nếu như đẻ ý, trước đây chúng ta chỉ mang thể tiêu dùng Zalo trên điện thoại. Tuy nhiên, sau đó công cụ này đã được cải tiến hóa, mang thêm phiên bản dành cho máy tính. Tức là chúng ta hoàn toàn mang thể đăng nhập, sử dụng Zalo trên máy tính để bàn, laptop. Hiểu một cách đơn thuần, Zalo Web là người anh em cùng huyết thống với Zalo trên Smartphone. Người tiêu dùng sử dụng trình duyệt để truy cập, trải nghiệm.

Về tính năng, Zalo Web vẫn đủ những chức năng cơ bản. Đó là nhắn tin, trò chuyện, gửi ảnh, gửi tập tin. Sự ko giống nhau duy nhất là người tiêu dùng sử dụng trên trình duyệt máy tính mà thôi. Điều này rất thuận tiện cho người làm văn phòng, người thường xuyên hoạt động trên PC hoặc Laptop.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên trình duyệt Web

Một điều thú vị lúc đăng nhập Zalo bằng Web đó là chúng ta ko cần phải cài đặt ứng dụng phụ về máy tính. Thiết kế đó nhằm bảo toàn dung lượng bộ nhớ máy, tránh những tập tin độc hại xâm nhập. Để thực hiện, người tiêu dùng làm theo hướng dẫn sau:

Đăng nhập Zalo Web bằng mật khẩu

Bước một: Truy cập vào trang chủ id Zalo Web. Đó là nơi mà chúng ta sẽ tiếp cận với giao diện ban đầu của công cụ này.

dang-nhap-zalo-web
Đăng nhập Zalo Web rất đơn thuần, nhanh chóng

Bước 2: Người tiêu dùng điền vào bảng thông tin tên đăng nhập cũng như mật khẩu. Đây là tên đăng nhập, mật khẩu của phiên bản Zalo trên điện thoại trước đây. Trường hợp quên mật khẩu thì nhấn vào dòng chữ Quên mật khẩu. Sau đó làm theo hướng dẫn để lấy lại. Tuy nhiên, khuyến khích mọi người nên ghi nhớ thông tin chính xác nhằm tiết kiệm thời gian.

dien-thong-tin-dang-nhap-vao-zalo-web-online
Cung cấp thông tin đăng nhập Zalo bao gồm số điện thoại, mật khẩu

Bước 3: Nhấn vào Đăng nhập với mật khẩu. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận 3 người quen để chứng thực bạn là chủ sở hữu, lần đầu tiêu dùng Zalo Web đăng nhập ở trình duyệt. lúc đã sắm xong 3 người quen, bạn nhấn vào trả lời. 

huong-dan-3-cach-dang-nhap-zalo-tren-trinh-duyet-web-laptop
Mở tính năng thông báo tin nhắn để nhận biết mang người trò chuyện

Bước 4: Mở tính năng thông báo tin nhắn mới bằng cách nhấn vào dòng chữ màu trắng trên cùng giao diện. Sau lúc hệ thống gửi một thông báo Chat.Zalo.me muốn hiển thị thông báo, bạn sắm vào Cho phép. Nếu ko bật phần này thì rất mang thể Zalo Web ko hiện tin nhắn thông báo lúc mang người liên hệ.

>>> Tham khảo thêm:

Cách đăng nhập ko cần tiêu dùng mật khẩu

Thêm một cách truy cập vô cùng nhanh chóng đó là đăng nhập Zalo Web bằng mã QR. Hệ thống mã này bảo mật tuyệt đối và người tiêu dùng cần phải sử dụng tới điện thoại của mình. Chỉ cần một thao tác quét QR nhanh chóng, tài khoản tự động đăng nhập trên trình duyệt. Phương pháp này rất phù hợp với người vô tình quên mất mật khẩu Zalo cũ của mình. Chỉ cần trên điện thoại, tài khoản Zalo đó vẫn đang hoạt động.

Bước một: Vào trình duyệt Zalo trên Web tương tự như cách trước tiên đăng nhập cùng mật khẩu. Tiếp đó, sắm Đăng nhập Zalo Web PC với mã QR.

dang-nhap-zalo-tren-web-bang-ma-qr
mang thể đăng nhập vào Zalo trên Web bằng mã QR

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo ở điện thoại Mobile sắm mục Thêm (Biểu tượng là nút 3 chấm). Sau đó nhấn vào biểu tượng mã QR. Hướng ống kính Camera vào phần mã QR trên máy tính.

Bước 3: Giao diện Zalo trên Web thay đổi, người tiêu dùng sắm Đăng nhập. Như vậy là thao tác đã hoàn tất.

Đăng nhập Zalo Web bằng cách gửi yêu cầu

Ngoài hai cách trên, chúng ta còn mang thể gửi yêu cầu đăng nhập tới điện thoại. Tương tự như cách trước tiên, vào ID Zalo Me. Sau đó tiêu dùng Zalo trên Web nhập số điện thoại. Thay vì sắm Đăng nhập với mật khẩu, người tiêu dùng sắm vào mục Gửi yêu cầu đăng nhập. Tiếp đó, trong phần tin nhắn Zalo ở điện thoại chúng ta sắm Thực hiện đăng nhập. Cuối cùng xác nhận Đồng ý để hoàn tất. 

Cách thức đăng nhập này đòi hỏi người tiêu dùng phải mang cả máy tính và điện thoại. Tài khoản Zalo đó hiện đang được sử dụng trên Mobile. mang kết nối với Internet để nhận yêu cầu. Zalo Web online rất dễ để truy cập nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

Ngoài cách tiêu dùng máy tính thì chúng ta cũng mang thể đăng nhập Zalo Web trên điện thoại đơn thuần. Việc làm này giúp cho người tiêu dùng một lúc kích hoạt hai tài khoản trên cùng thiết bị. tư vấn tích cực cho làm việc, giải trí. Cách thực hiện cũng tương tự như lúc chúng ta thao tác trên máy tính:

 • Vào trình duyệt trên điện thoại, truy cập https //zalo.me web.
 • Nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập.
 • Nếu quên mật khẩu thì tiêu dùng nút lệnh Quên mật khẩu.
 • Xác nhận danh tính 3 người bạn bè trên Zalo để đảm bảo an toàn cho thông tin.

Như vậy, với vài thao tác đơn thuần chúng ta đã dễ dàng  vào được Zalo Web trên điện thoại. Nhờ vậy, chúng ta thoải mái sử dụng cùng một lúc hai tài khoản trên một thiết bị duy nhất.

Ưu điểm của Zalo bản Web

Sự xuất hiện của Zalo phiên bản Web mang tới rất nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng. Đó là nguyên do vì sao dù đã mang ứng dụng cho Mobile nhưng số lượng người sử dụng phiên bản Web vẫn tăng đều. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội nhất:

chat-zalo-web-dang-nhap-zalo-online-tren-trinh-duyet-may-tinh
Zalo Web mang rất nhiều ưu điểm vượt trội đối với người tiêu dùng
 • Phiên bản này cho phép người tiêu dùng vừa làm việc vừa mang thể nhắn tin với bạn bè, người thân. Chúng cũng tư vấn tích cực cho làm việc như gửi văn bản, gửi ảnh, tập tin, làm việc nhóm,…
 • lúc vào Zalo trên Web chúng ta ko cần cài đặt thêm những ứng dụng gây nặng máy.
 • Nếu sắm đăng nhập bằng mật khẩu chúng ta ko cần phải mang điện thoại ở bên.
 • Máy tính sẽ tự động ghi nhớ và lưu lại mật khẩu nếu cần. Trường hợp tiêu dùng máy chung thì chúng ta đăng xuất trước lúc tắt máy tính.
 • mang đầy đủ những thông báo như lúc chúng ta tiêu dùng Zalo trên điện thoại.
 • Dù người tiêu dùng quên mật khẩu vẫn mang thể đăng nhập bình thường.

Cách xử lý lúc Zalo Web bị lỗi đăng nhập

thường thì, Zalo Web bị lỗi lúc đăng nhập tài khoản. Để đảm bảo hiệu quả, chúng ta cần kiểm tra thật kỹ những thông tin sau:

 • Kiểm tra lại xem số điện thoại đăng nhập đã chính xác hay chưa. rất nhiều người vì nhập sai một số trong dãy số điện thoại cũng ko vào được Zalo.
 • Cần phải nhập đúng mật khẩu, nếu bị sai thì hệ thống từ chối đăng nhập.
 • Trong quá trình đăng nhập, nếu như xác minh sai 3 người quen cũng sẽ bị từ chối.
 • Quét mã QR chưa đúng cách. Người tiêu dùng chỉ cần căn chỉnh lại hướng của ống kính.
 • Trường hợp hệ thống bị lỗi, hãy thoát khỏi trình duyệt. Sau đó, truy cập lại một lần nữa. thường thì do hệ thống quá tải hoặc lỗi bảo trì.
 • Kiểm tra lại khả năng kết nối internet của thiết bị. Mạng kém thì ko thể nào đăng nhập Zalo Web online được.

Bài viết trên đây ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm.vn chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về phiên bản Zalo Web. Muốn sử dụng Zalo trên trình duyệt Web cần phải đăng nhập đúng cách. Công cụ này cho phép người tiêu dùng trải nghiệm, xử lý tin nhắn, tham gia trò chuyện nhanh chóng tại máy tính của mình.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button