Thủ Thuật

Hướng dẫn tăng để tạo lịch biên tập thúc đẩy chuyển đổi

Tóm tắt 30 giây:

 • Tạo nội dung mang thể là một nhiệm vụ quá sức đối với những trang web / blog cần quảng bá nội dung hàng ngày cho một mục tiêu nhất quán.
 • “Chất lượng” vượt quá “Số lượng” và quản trị viên web và người tạo nội dung phải hoàn toàn tuân theo điều đó để đảm bảo rằng họ ko tạo ra những phần nội dung chất lượng thấp cho khán giả của họ. Đây là nơi nên phải mang ‘Lịch biên tập’.
 • Với việc triển khai chu đáo Lịch biên tập phù hợp, những nhóm nội dung mang thể luôn chuẩn bị và sắp xếp hợp lý những nỗ lực của họ để hướng tới mục tiêu chung.
 • mang nhiều định dạng khác nhau mà người ta mang thể làm việc. Tuy nhiên, lúc họ tiến triển với những sự kiện trong lịch của mình, họ sẽ cần phải tiếp tục cập nhật Lịch biên tập của mình cho phù hợp, dựa trên phản hồi.
 • tiện dụng là vô số. Nhóm mang thể thấy rõ ràng số lượng nội dung đã xuất bản trong một khoảng thời gian nhất định và thực hiện những sửa đổi cho phù hợp.

Bạn mang biết rằng 86% những doanh nghiệp B2C sử dụng tiếp thị nội dung như một phần của chiến lược tiếp thị của họ? Ý nghĩa nằm ở hai thực tế: sự kết hợp phù hợp của những chiến lược tiếp thị nội dung mang thể tiếp cận với nhiều mục tiêu hơn. Và những người thành công mang thể cung cấp cho khán giả nhiều hơn những gì họ mong đợi. Nội dung đảm bảo chất lượng tới từ kết hợp tiếp thị nội dung phù hợp ko chỉ hữu ích cho khán giả mà còn giúp thương hiệu thiết lập ấn tượng mang uy tín đối với nhóm nhân khẩu học mục tiêu. Và người ta nhất trí cao rằng ‘Lịch biên tập’ là bước đệm để tạo ra một tổ hợp nội dung tuyệt vời sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu cho những nỗ lực của những nhà tiếp thị.

Với lịch trình sẵn mang, những nhà tiếp thị mang thể sử dụng lịch biên tập để kiểm soát loại nội dung của họ cho những nền tảng truyền thông trong một khoảng thời gian nhất định. Họ mang thể điều phối nội dung để xuất bản những bài đăng trên blog, sách điện tử, Sách trắng, đồ họa thông tin, video, podcast, bản tin hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Lịch biên tập - Mẫu

Bằng cách sắp xếp và lên lịch tốt hơn cho những gói nội dung của thương hiệu, lịch biên tập mang thể giúp mọi người trong nhóm hợp lý hóa nỗ lực của họ.

Đóng góp của lịch biên tập cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn

mang quá nhiều điều phải hoàn thành lúc mang một lịch biên tập phù hợp và mang chiến lược để nhóm tiếp thị làm việc. Nó trở nên khá dễ dàng để theo dõi và chuẩn bị cho nội dung sắp tới. Nhóm mang thể thấy rõ ràng số lượng nội dung đã xuất bản trong một khoảng thời gian nhất định. Và bất kỳ sự thiếu chiến lược hoặc nỗ lực nào sẽ được phản ánh ngay lập tức và đây là lúc nó mang thể được giải quyết ngay lập tức, ko bỏ sót bất kỳ thời hạn nào.

Mặc dù tất cả những điều đó là nỗ lực chung của cả nhóm, nhưng lịch cũng giúp mọi thành viên trong nhóm mang trách nhiệm với những nhiệm vụ mà họ được chỉ định. Dựa trên những gì người khác đang làm để duy trì nội dung và phương tiện tiếp thị, mọi người mang thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những việc làm và quản lý thời gian hiệu quả hơn mà ko cần phải vội vàng tạo ra nội dung mang thể ko mang đảm bảo chất lượng.

Tiếp tục, những nhà tiếp thị nội dung ko thể phủ nhận một thực tế rằng sự dư thừa nội dung là một điều. Mặc dù lịch biên tập ko thể loại bỏ hoàn toàn điều này, nhưng nó mang thể giúp nhóm của bạn thực hiện những điều chỉnh trước thời hạn.

Xem Thêm:  Cách thương hiệu của bạn sở hữu thể kiếm được mức độ phủ sóng truyền thông trên NBC News, USA Today, CNBC, v.v.

Vì vậy, cần gì để tạo ra lịch biên tập thông minh hoạt động kỳ diệu và thúc đẩy chuyển đổi? Hãy cùng tìm hiểu trong hướng dẫn này bên dưới.

Nội dung của Lịch Biên tập thành công

Lịch tiếp thị của bạn mang thể ở bất kỳ định dạng nào trong ba định dạng sau: một bảng tính, một ứng dụng hoặc một lịch in.

Mặc dù quyền tự do lựa tìm mang thể được thực hiện tốt trong việc giới thiệu thông tin định dạng lịch biên tập của bạn, nhưng nội dung bên trong mới thực sự trọng yếu. Chúng tôi tính năng hot khuyến khích việc xây dựng nó một cách tỉ mỉ để mọi thành viên khác trong nhóm luôn mang thể hiểu được nó.

Hướng dẫn nâng cao để tạo lịch biên tập: Phân loại lịch biên tập

những thiết kế và nội dung của lịch nên phù hợp và phù hợp với tất cả những vai trò liên quan tới trách nhiệm tạo nội dung. Chúng ta đang nói chuyện – Người viết nội dung, Người viết blog, Người quản lý nội dung, Người quản lý nội dung trên mạng xã hội, Người biên tập, Người tư vấn biên tập và những người thích. Mặc dù họ mang những vai trò riêng để phục vụ, nhưng lịch biên tập được thiết kế tốt sẽ hoạt động như một tài liệu tham khảo chung để họ lập kế hoạch và hợp nhất những việc làm của mình, theo dõi thời hạn và phân phối nội dung đảm bảo chất lượng. Dựa trên chiến lược của bạn, lịch biên tập mang thể mang nhiều thông tin chi tiết. Đây là một listicle lý tưởng:

 • Loại nội dung
 • Tiêu đề
 • Ngày tuyên bố
 • Thời điểm xuất bản
 • Tiêu đề, dòng tiêu đề hoặc chủ đề nội dung
 • Tác giả của nội dung
 • Tình trạng hoàn thành nội dung
 • Thời hạn hoàn thành nội dung
 • Phản hồi / Sửa đổi
 • Xuất bản URL / Nền tảng
 • Chỉ số tương tác của khán giả

những listicle ko bị ràng buộc cứng. Dựa trên nhu cầu của sự kết hợp nội dung và những gì thương hiệu của bạn muốn đạt được với lịch, những trường chính mang thể liên tục thay đổi. Và lúc thương hiệu phát triển, lịch mang thể trở nên phức tạp hơn hoặc thậm chí đơn thuần hơn.

Cách tạo Lịch biên tập siêu hiệu quả

Bước một: Ghi lại những ưu tiên của bạn

Bạn mang thể bắt đầu ghi nhanh tất cả những chủ đề mà bạn muốn nhắc ở định dạng listicle. Nếu bạn đã viết nhiều nội dung, hãy nhớ kiểm tra những chủ đề mà bạn chưa học.

Nếu bạn đã từng viết nội dung khái quát trước đây, thì hãy phấn đấu viết thứ gì đó mang thể giải quyết mối quan tâm cụ thể của khán giả. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một trang web về điện thoại Mobile, thì bạn mang thể phấn đấu soạn một hướng dẫn mua hàng trên đó. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn là giúp những người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một thiết bị thông minh phù hợp với túi tiền của họ.

Ngoài ra, bạn cũng cần xác định mục tiêu blog cụ thể của mình. lúc bạn đã tìm thấy nó, thì bạn mang thể đặt những mục tiêu tiếp thị khác nhau, chẳng hạn như –

 • Nhận được nhiều lưu lượng truy cập web hơn vào trang blog của bạn
 • tăng cơ sở hạ tầng của SEO tại chỗ và ngoài trang blog của bạn
 • Thúc đẩy phạm vi tiếp cận và nhận thức về blog của bạn
 • Tạo nhiều cuộc trò chuyện và khách hàng tiềm năng hơn để cải thiện danh sách khách hàng của bạn
 • Xây dựng cơ sở lòng trung thành giữa khách hàng và mục tiêu mục tiêu của bạn

Xem Thêm:  Twitter được cho là đang làm việc trên một tập hợp những tùy mua Tweet trả phí mới theo mô hình đăng ký hàng tháng

Bước 2: Quyết định những kênh xuất bản của bạn

Lịch biên tập của bạn phản ánh kế hoạch. mang một số kênh sẵn mang để xuất bản tác phẩm của bạn và mỗi kênh phù hợp với những kiểu viết khác nhau. Đảm bảo bạn giới thiệu thông tin chúng một cách thích hợp để xuất bản bài đăng, sách điện tử, Sách trắng, đồ họa thông tin, video, podcast, bản tin hoặc phương tiện truyền thông xã hội

Bước 3: Xác định tần suất đăng bài của bạn

Trên thực tế, bạn sẽ cần xác định số lượng bài đăng mà bạn muốn tải lên trong một khoảng thời gian đều đặn. Chỉ cần đảm bảo giữ nguyên động lượng của bạn. Lịch xuất bản được sắp xếp hợp lý mang thể giúp thúc đẩy chuyển đổi bởi vì trong lúc khán giả nhận được nội dung đảm bảo chất lượng để tương tác, họ cũng mang thể tin tưởng vào thương hiệu để tiếp tục cập nhật nội dung tương tự để giúp mọi thứ tiếp tục hoạt động. lúc họ biết thời điểm mong đợi bài đăng của bạn, họ tiếp tục kiểm tra ko gian của bạn định kỳ, giúp củng cố lòng tin của họ đối với thương hiệu của bạn.

Bước 4: Tạo một bảng tính thích hợp

Cho dù bạn đang lập kế hoạch kinh doanh hay đang phấn đấu tiếp thị nội dung của mình, bảng tính mang thể giúp bạn theo một số cách. Với nó, bạn mang thể theo dõi rất nhiều thứ trọng yếu. Đối với lịch biên tập, đây là những gì bạn mang thể ghi trên bảng tính:

 • Ngày tuyên bố
 • Lựa tìm từ khóa tối ưu hóa SEO
 • Tên tác giả
 • Mô tả nội dung
 • Tiêu đề của bài viết
 • Trạng thái (hoàn thành, bản nháp, giữ hoặc đã xuất bản)
 • Một danh sách những CTA thích hợp
 • Mục tiêu tiếp thị của bạn
 • những kênh xuất bản

Đảm bảo tạo bảng tính trên Google Drive của bạn để cùng tác với những thành viên trong nhóm của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang nghĩ tới việc tạo ra một thứ gì đó phức tạp một chút, thì bạn cũng mang thể sử dụng thử plugin Lịch biên tập của WordPress cho blog WordPress của mình. Bạn mang thể kéo và thả để di chuyển bài đăng, chỉnh sửa bài đăng ngay trong lịch và quản lý toàn bộ blog của mình. Đây là những gì bạn mang thể làm khác:

 1. Xem tất cả những bài đăng của bạn và lúc nào chúng sẽ được đăng.
 2. Kéo và thả để thay đổi ngày đăng của bạn.
 3. Quản lý bản nháp của bạn với ngăn bản nháp mới.
 4. Chỉnh sửa nhanh tiêu đề, nội dung và thời gian của bài đăng.
 5. Xuất bản bài đăng hoặc quản lý bản nháp.
 6. Dễ dàng xem trạng thái của bài viết của bạn.
 7. Quản lý bài viết của nhiều tác giả.

Bước 5: Điền vào

Hiện tại, bạn mới chỉ tạo lịch biên tập. Vì vậy, để làm cho nó hoạt động đầy đủ, bạn sẽ cần phải lấp đầy nó. Trong lúc viết cho những ko gian khác nhau, hãy phấn đấu đưa ra càng nhiều ý tưởng càng tốt. Tuy nhiên, hãy kiên cố chắn rằng bạn cũng phải thực tế một chút. Hơn nữa, nếu bạn đang phấn đấu giúp đỡ mọi người thông qua nội dung của mình, thì hãy đảm bảo tập trung nhiều hơn vào đề xuất rút ra của blog của bạn. Trong phần viết cách điệu theo hướng dẫn, bạn sẽ cần thêm nhiều mẹo nhất mang thể.

Bước 6: Lập chiến lược quy trình làm việc của bạn

Bước cuối cùng trong khía cạnh này đối với bạn sẽ là lập chiến lược quy trình làm việc của mình. cùng tác và thảo luận với những thành viên trong nhóm của bạn để đạt được tất cả những khía cạnh sau:

 • Mục tiêu tiếp thị của bạn
 • Hướng dẫn biên tập phù hợp (để giúp nhóm sản xuất nội dung thích hợp)
 • Một danh sách dựa trên gợi ý kỹ lưỡng về cách hoạt động thông qua lịch biên tập
 • Tên của những thành viên trong nhóm của bạn và trách nhiệm của họ
 • Phản hồi, nếu mang

Xem Thêm:  Phân tích Update từ Google tháng 5/2020 và những điều cần làm ngay

Sự kết hợp nội dung phù hợp để thu hút thành công khán giả của bạn

Tuy nhiên, một nguyên nhân khác để triển khai việc sử dụng lịch biên tập trong nhóm nội dung và tiếp thị của bạn là chúng giúp bạn đạt được sự cân bằng của sự kết hợp phù hợp; một kết hợp sẽ thu hút thành công khán giả của bạn và phục vụ họ mọi thứ nhưng theo đúng tỷ lệ.

Hãy để chúng tôi diễn đạt điều này bằng những từ đơn thuần hơn.

Ví dụ: thương hiệu của bạn đang xuất bản rất nhiều bài đăng trên blog hoặc nhiều nội dung video mà ko cân bằng sự kết hợp. Quá nhiều loại nội dung và việc sử dụng quá mức những loại khác mang thể gây hại nghiêm trọng cho chiến lược nội dung của bạn và bạn mang thể bỏ lỡ toàn bộ phân khúc khán giả của mình. Đây là nơi bản chất trực quan của lịch biên tập mang thể giúp thương hiệu của bạn đạt được sự cân bằng phù hợp của những định dạng nội dung đã xuất bản.

những mẹo về Lịch biên tập tăng dành cho nhà tiếp thị

Mặc dù lịch biên tập ko hoàn toàn mới đối với ko gian tiếp thị, nhưng nhiều nhà tiếp thị mang thử khám phá vẫn bỏ lỡ những mặt trận mang thể giúp họ vượt qua hỗn hợp tiếp thị để đạt được thành công tuyệt đối. Dưới đây là những loại phổ biến nhất:

 • Bạn nên xem lại lịch biên tập và thực hiện những thay đổi định kỳ. Điều này rất trọng yếu vì chiến lược tiếp thị mang thể tiếp tục phát triển và điều đó cũng cần được phản ánh trong lịch lập kế hoạch. Điều này mang thể dẫn tới những thay đổi trong lịch xuất bản của bạn và cả những chủ đề bạn tìm để khám phá.
 • Hoàn toàn cần thiết phải xác định xem lịch xuất bản hiện tại của bạn mang đang tăng mức độ tương tác của người đọc hay ko. Bất kỳ sự sụt giảm nào về số lượng khách truy cập đều cần được xem xét và khắc phục bằng những nỗ lực bổ sung và thay đổi trong lịch trình xuất bản.
 • Đừng ngại thêm tiền để phát triển vào những công cụ quản lý dự án như Trello để giúp bạn tạo lịch của mình. Công cụ này cung cấp những mẫu làm sẵn mang thể phù hợp với chiến lược của bạn như một chiếc găng tay. Nó cho phép bạn di chuyển những ô trên bảng để đánh dấu điểm bắt đầu tới kết thúc cho mỗi dự án. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Trello, hãy đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa chúng.

Chúng tôi hoàn toàn thích cách lịch biên tập là một hoạt động lặp lại như vậy để làm việc. Quỹ đạo của những phần đã xuất bản ko chỉ giúp nhóm dễ dàng xác định xem nội dung đã được thực hiện đúng hay chưa mà còn cho họ biết liệu nội dung tiếp theo mang được yêu cầu hay ko. Đây là nơi những ý tưởng nội dung mới cũng mang thể hình thành. Do đó, quy trình làm việc và tư tưởng của chuỗi tổ chức mang thể dễ dàng được thiết lập với lịch biên tập phù hợp tại chỗ. Hãy nhớ rằng, việc xuất bản phần nội dung hay nhất tiếp theo để khán giả của bạn tương tác. Vì vậy, hãy tiếp tục làm việc với lịch biên tập của bạn để tận dụng tối đa nó.

Chúc may mắn với kế hoạch biên tập của bạn!

Related Articles

Back to top button