Thủ Thuật

Hướng dẫn tạo tài khoản VNEDU để tra cứu, xem điểm thi nhanh nhất

VNEDU là ứng dụng mới nhất giúp tư vấn cho nhà trường, phụ huynh và học sinh tư vấn trong quá trình học tập. Dưới đây là những thông tin liên quan tới ứng dụng ứng dụng này mọi người cùng tìm hiểu. 

Giới thiệu về ứng dụng VNEDU

VNEDU được giới thiệu là một trong những giải pháp xây dựng trên nền tảng web kỹ thuật điện toán đám mây. Vì vậy, sở hữu khả năng tin học hóa toàn diện trong công tác quản lý, điều hành hoạt động trong công tác giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội,… Trên cơ sở đó sẽ giúp tăng chất lượng quản lý, dạy và học.

phan mem Vnedu
ứng dụng Vnedu

Hiện tại, ứng dụng VNEDU đang được sử dụng trên 57 tỉnh/ thành phố với trên 3 triệu hồ sơ học sinh cua trên 9.000 trường trên cả nước. VNEDU tư vấn chạy trên mọi nền tảng sử dụng, trình duyệt và được sử dụng trên những dòng thiết bị khác nhau.

>>> sở hữu thể bạn quan tâm:

Tổng hợp những tiện ích của Mạng Giáo dục Việt Nam

Vnedu.vn chính là sản phẩm duy nhất của ngành giáo dục và hiện nay được áp dụng rộng rãi trên khắp những tỉnh/ thành phố. những chuyên gia HP Connect đã chia sẻ về những tính năng hữu ích của ứng dụng này, bao gồm:

 • VNEDU mang tới cho ngành giáo dục một cách quản lý mới, mang tính khoa học và hiệu quả cao cho nhà trường.
website Vnedu.vn
Tìm kiếm Vnedu trên công cụ Google
 • Tránh được tình trạng sai sót trong những thao tác tính thủ công. Trên hệ thống sẽ tự động tổng hợp hạnh kiểm, học lực,… tuân thủ theo đúng quy định hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành.
 • tránh tối đa được khối lượng việc làm thực hiện thủ công, những thủ tục hành chính trong suốt quá trình quản lý.
 • ứng dụng VNEDU sẽ cung cấp chính xác về tất cả những số liệu báo cáo tương ứng.
 • Thông qua VNEDU sẽ tư vấn cho nhà trường trong khâu in ấn một số mẫu sổ gọi tên, ghi điểm, những mẫu theo dõi và cả giới thiệu học sinh theo từng cấp học.
 • VNEDU đã tích hợp sẵn tất cả những mẫu báo cáo thống kê ở dạng EMIS theo từng giai đoạn của năm học. Theo đó, từng mẫu báo cáo về điểm, hồ sơ của học sinh sẽ tương thích ở trong hệ thống quản lý điểm, quản lý học sinh VEMIS.
nhung tien ich cua mang giao duc vietnam Vnedu
Những tiện ích hữu dụng trong đời sống mảng giáo dục của website
 • Vnedu đăng ký tư vấn thêm chức năng quản lý, tự động đánh số báo danh, thời khóa biểu, tạo ra được những kỳ thi trắc nghiệm trực tuyến,… nhanh chóng.
 • Trên VNEDU sở hữu tích hợp chức năng thông báo điểm, kết quả rèn luyện và kết quả học tập của từng học sinh trên hệ thống Website. Thông quá đó, hệ thống sẽ nhắn tin giúp cho phụ huynh dễ dàng nắm bắt rõ về tình hình học tập, rèn luyện của con em mình.
 • Đây sẽ là nơi trao đổi thử tiêu dùng, cùng nhau chia sẻ và đóng góp thêm những ý kiến thiết thực liên quan tới công tác soạn giáo án.

Hướng dẫn những bước tạo tài khoản VNEDU nhanh chóng

Nhằm giúp những bậc phụ huynh nắm rõ về những bước tiến hành tạo tài khoản trên mạng Giáo dục Việt Nam VNEDU, chuyên gia ứng dụng giỏi sở hữu chia sẻ tới với mọi người như sau:

cac buoc tao tai khoan Vnedu
những bước tạo tài khoản Vnedu thường

Bước một: Đăng ký trực tiếp trên VNEDU

Trên VNEDU hiện nay bao gồm 3 mục mà mỗi mọi người cần phải biết tới gồm: Giáo viên – Phụ huynh – Học sinh.

tao tai khoan giao vien Vnedu
những bước tạo tài khoản giáo viên

+ Phần Giáo viên: hiện nay được cấp với trường, sử dụng những ứng dụng chuyên dụng từ phía nhà trường cung cấp và giáo viên sẽ ko thể đăng ký ở ngoài được.

+ Đối với thao tác tạo tài khoản VNEDU cho giáo viên và học sinh, tuy hệ thống cho phép đăng ký nhưng cũng gặp ko ít rắc rối. Trước tiên để sở hữu được sổ liên lực thì mỗi học sinh cần phải sở hữu một bộ hồ sơ chưa thông tin về quá trình học tập và được gọi là Học bạ điện tử. Loại học bạ này sẽ được cung cấp bởi nhà trường thông qua giáo viên chủ nhiệm, tiếp tới phụ huynh và học sinh.

+ Đối với học sinh cần phải sở hữu mã sinh viên, mật khẩu được cung cấp trực tiếp thông qua VNEDU hoặc là MyTV.


Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vnedu.vn chi tiết – HP Connect

Bước 2: Hướng dẫn tạo tài khoản thông qua MyTV

xung quanh những cách sử dụng thông thường để đăng ký vnedutra cứu điểm ở trên, thì mọi người sở hữu thể tra cứu thông tin, sổ liên lạc điện tử học sinh thông qua MyTV. Theo đó, những bạn sẽ sở hữu 2 cách đăng ký tương ứng đó là:

Cách một: Đăng ký trực tiếp online, hoặc sở hữu thể đăng ký thông qua hệ thống Website sau đó bên phía nhân viên sẽ xác nhận.

Cách 2: Mọi người sở hữu thể ra trực tiếp tại Đại lý của MyTv để đăng ký. Nhưng ko khuyến khích mọi người sử dụng cách này để tạo tài khoản eduvn, bởi nó còn phải thực hiện thông qua Giáo viên chủ nhiệm và do nhà trường cung cấp trực tiếp.

Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của VNEDU

Trên đây những chuyên gia đã chia sẻ tới mọi người những thao tác đăng ký Vnedu nhanh chóng. Những đặc điểm nổi bật nhất của VNEDU được nhiều người khẳng định bao gồm:

 • Hệ thống VNEDU sở hữu giao diện giỏi, thân thiện và dễ dàng sử dụng. Nhằm giúp mọi người trải nghiệm và mang lại những thuận tiện nhất định đối với người tiêu dùng.
tinh nang co trong Vnedu
Những tính năng sở hữu trong mạng giáo dục Việt Nam – Vnedu
 • VNEDU được xây dựng, nghiên cứu và khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, thực hiện theo đúng quy trình mới nhất của Bộ Giáo dục ban hành.
 • đạt được ý muốn nhu cầu người tiêu dùng lớn, bởi cài đặt trên một hệ thống máy chủ mạnh với hệ thống mạng vận tốc cao.
 • Giáo viên, phụ huynh hay học sinh dễ dàng khai thác thông tin, ko cần cài đặt trên máy tính cá nhân, ko mất kinh phí, mức giá vận hành hay yêu cầu bảo trì phức tạp,…
 • Tất cả hệ thống được áp dụng chính sách bảo mật, sao lưu dữ liệu dự phòng thắt chặt. nổi bật, mức độ an toàn và tính bảo mật thông tin ở mức độ cao.
 • Hệ thống sở hữu tính linh hoạt cao do đó sở hữu thể thích ứng với tất cả những thay đổi về nghiệp vụ, những yêu cầu phổ thông của nhà trường hay những cấp quản lý giáo dục khác đưa ra.

Tổng hợp tất cả những thông tin trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về Vnedu mạng Giáo dục Việt Nam và những tính năng vượt trội tương ứng. Trong quá trình sử dụng VNEDU nếu như gặp bất kỳ thắc mắc gì, mọi người hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể:Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button