Instagram tăng ko gian Thử nghiệm Quảng cáo Reels sang Nhiều Khu vực hơn

by admin

Sau lúc thử nghiệm chúng ở một số khu vực trong tháng qua, Instagram hiện đang chuyển sang tăng ko gian quảng cáo Reels sang nhiều quốc gia hơn, vì với vẻ như nó sẽ nhanh chóng phát triển dựa trên tiềm năng của tùy tậu này.

Quảng cáo trên Instagram Reels

Như bạn với thể thấy ở đây, tương tự quảng cáo TikTok, quảng cáo Câu chuyện xuất hiện giữa những clip Câu chuyện khác trong nguồn cấp dữ liệu của bạn và bao gồm thẻ ‘Được tài trợ’ bên dưới biểu tượng hồ sơ để biểu thị rằng chúng là một phần của quảng cáo trả phí.

Instagram lần lần đầu tiên khởi chạy quảng cáo Reels trong Ấn Độ, Brazil, Đức và Úc vào cuối tháng trước, và theo báo cáo của AdWeek, họ hiện đang tăng ko gian chúng cho những thương hiệu ở Canada, Pháp, Anh và Mỹ.

Động thái này là một phần trong nỗ lực ko ngừng nhằm tạo ra một hệ sinh thái Reels bền vững hơn, điều này sẽ đảm bảo rằng người sáng tạo được trả tiền cho những nỗ lực của Reels và mang lại nhiều giá trị hơn cho Instagram trong việc tư vấn và phát triển tùy tậu này.

Instagram chưa chia sẻ bất kỳ con số chính thức nào về việc sử dụng Reels, nhưng giám đốc Instagram Adam Mosseri đã lưu ý rằng tùy tậu này là đang phát triển “cả về lượng người đang chia sẻ và lượng người đang tiêu thụ”. Instagram cũng đã nói rằng Reels đã thấy được động lực sử dụng cụ thể ở Ấn Độ, nơi TikTok đã bị cấm vào tháng 6 năm ngoái (và Reels đã được tung ra chỉ vài ngày sau đó)

Nhưng đó vẫn là một chặng đường công bằng đằng sau TikTok và với một báo cáo vừa rồi cho thấy rằng người sử dụng hiện đang dành nhiều thời gian hơn cho TikTok hơn họ ở trên Facebook hoặc Instagram, Facebook vững chắc chắn sẽ vẫn tập trung vào việc thúc đẩy việc sử dụng Reels, vì nó với vẻ ngăn người sử dụng của mình di chuyển qua và bị cuốn vào vòng xoáy ko bao giờ kết thúc của nguồn cấp dữ liệu video được tích hợp cao của TikTok.

Xem Thêm:  Bạn đã biết cách sử dụng bàn phím tiếng Việt trên Windows 10 chưa?

Điều đó cũng với thể thấy những người sáng tạo Reels trả tiền cho Instagram để đăng nội dung độc đáo, tương tự như chương trình Spotlight của Snapchat, với thẻ thông báo mới này được phát hiện vừa rồi trong thử nghiệm.

Chương trình ưu đãi Instagram Reels

Điều đó với thể giúp Câu chuyện với thêm động lực và như vậy, điều đó sẽ khuyến khích nhiều nhà quảng cáo hơn cũng đăng ký và hiển thị quảng cáo của họ giữa những clip Câu chuyện.

Vì vậy, bản tăng ko gian mới này với ý nghĩa, với Instagram về cơ bản đang chơi trò bắt kịp TikTok và tìm cách xem xét những Câu chuyện lớn hơn, về mọi mặt.

Điều đó với làm cho nó trở thành một lựa tậu phù hợp cho thương hiệu của bạn ko? Thật khó để nói cho tới lúc chúng tôi với số liệu thống kê sử dụng chính xác, nhưng với việc tăng ko gian quyền truy cập quảng cáo, bạn với thể mong đợi Instagram chia sẻ thêm một số thông tin chi tiết về mặt này trong tương lai sắp.

Related Posts

Leave a Comment