Instagram thêm thông tin chi tiết về mức độ tương tác mới cho những câu chuyện và những chương trình phát sóng trực tiếp trên Instagram

by admin

Instagram đang tìm cách giúp nhiều người sáng tạo hơn tận dụng cơ hội của họ bằng cách cung cấp dữ liệu thông tin chi tiết mới cho cả Câu chuyện và chương trình phát sóng Trực tiếp trên Instagram trong ứng dụng.

Thông tin chi tiết về Câu chuyện trên Instagram

Theo giải thích của Instagram:

“Dựa trên phản hồi từ người sáng tạo và doanh nghiệp, hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt thông tin chi tiết về Câu chuyện và Trực tiếp. Chúng tôi lấy ý tưởng từ cách cùng đồng của chúng tôi chấp nhận những định dạng nội dung này và muốn đảm bảo rằng người sáng tạo và doanh nghiệp với thể hiểu nội dung của họ đang hoạt động như thế nào. “

Như bạn với thể thấy trong ví dụ trên, Instagram hiện sẽ cung cấp một loạt những chỉ số mới cho tất cả những loại nội dung, với số liệu thống kê chuyên sâu mới cho Câu chuyện và Trực tiếp thêm vào dữ liệu đã với sẵn cho những bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu và IGTV.

  • Đối với Câu chuyện, Instagram hiện sẽ cung cấp dữ liệu về Tổng số lượt phát, Số lượt tiếp cận tài khoản, Lượt thích, Bình luận, Lượt lưu và Lượt chia sẻ.
  • Đối với những chương trình phát sóng Trực tiếp trên Instagram, người tiêu dùng sẽ với thể truy cập dữ liệu về Tài khoản đã đạt, Người xem đồng thời cao nhất, Nhận xét và Chia sẻ.

Instagram cũng đang thêm những yếu tố mới này vào tổng quan Thông tin chi tiết về tài khoản của mình “để cung cấp bức tranh rộng hơn về cách Câu chuyện và Trực tiếp định hình hiệu suất của tài khoản theo thời gian”.

Tổng quan về Instagram Insights

Đây là một sự tăng khoảng trống đáng kể cho dữ liệu thông tin chi tiết của Instagram, sẽ cung cấp một đống thông tin mới cho những chủ tài khoản người sáng tạo và doanh nghiệp trên Instagram để xử lý.

Xem Thêm:  Thành công SEO địa phương năm 2021: Mẹo và dự đoán của chuyên gia

Điều đó với thể dẫn tới những phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới trong chiến lược đăng bài của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về điều gì, chính xác, đang gây tiếng vang với khán giả của bạn và nơi bạn với thể cải thiện dựa trên dữ liệu theo định dạng cụ thể.

“Ngoài ra, chúng tôi đang tung ra thông tin chi tiết mới về Phạm vi tiếp cận trong Thông tin chi tiết về tài khoản. Chúng tôi biết rằng việc hiểu thêm về cách nội dung đang được phân phối là rất trọng yếu, vì vậy chúng tôi đã xây dựng bảng phân tích mới để cung cấp sự minh bạch về loại tài khoản bạn đang tiếp cận và định dạng nội dung nào hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy Phạm vi tiếp cận. ”

Tổng quan về Instagram Insights

Instagram cũng đang tung ra những tùy tìm khung thời gian đặt trước mới trong Insights, vì vậy bạn sẽ với thể tăng khoảng trống ra ngoài những tùy tìm ‘7 ngày qua’ và ’30 ngày qua’ hiện tại, đồng thời nó cũng sẽ sớm cho phép truy cập Insights thông qua phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng, tăng hơn nữa chức năng của tùy tìm máy tính để bàn. Instagram cũng đang thử nghiệm những tùy tìm tải lên mới qua máy tính để bàn.

Đây là bản cập nhật lớn dành cho những nhà tiếp thị truyền thông xã hội, cung cấp thêm một đống thông tin để giúp bạn thiết lập con đường tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Và trong ngẫu nhiên phải tất cả mọi người đều thêm tiền để phát triển vào Reels, nó với thể trở thành một sự cân nhắc lớn hơn lúc Instagram tiếp tục thử nghiệm những cách mới để thúc đẩy tùy tìm, trong lúc Instagram Live đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong những tháng vừa qua, một phần do đại dịch và những người đang tìm kiếm kết nối xã hội thay thế, và sau đó là do sự gia tăng của định dạng xã hội âm thanh, với việc Instagram bổ sung những chương trình phát sóng trực tiếp chỉ với âm thanh vào tháng trước.

Xem Thêm:  Core Web Vitals, E-A-T hay AMP?

Do đó, với thể bạn nên xem xét những tùy tìm phát trực tiếp của mình trong ứng dụng và như đã lưu ý, Reels vẫn với thể trở thành hiện thực và nó với thể giúp tăng cường sự hiện diện trên Instagram tổng thể của bạn.

Với điều này, bạn nên thử nghiệm với cả hai định dạng này – và giờ đây, bạn sẽ với thể biết chính xác mức độ hiệu quả của những thử nghiệm đó và loại phản hồi bạn đang thấy qua Thông tin chi tiết của mình.

Thông tin chi tiết về Instagram chỉ với sẵn cho tài khoản doanh nghiệp và tài khoản người sáng tạo trong ứng dụng.

Related Posts

Leave a Comment