Mẹo đọc tin nhắn Messenger ko hiện thị đã xem

by admin

Messenger là ứng dụng nhắn tin lớn nhất hiện nay. Do đó, phần lớn chúng ta đều giao tiếp với bạn bè, người thân, thậm chí là… người yêu ở trên Messenger. Việc check tin nhắn liên tục là điều phân biệt nhưng thường thì chúng ta muốn đọc tin nhắn Messenger ko hiện thị đã xem thì làm như nào? Cùng cài đặt ứng dụng thực hiện mẹo vặt vô cùng đơn thuần này trong bài viết này!

Đọc tin nhắn Messenger không hiện thị đã xem
Đọc tin nhắn Messenger ko hiện thị đã xem

Hướng dẫn đọc tin nhắn Messenger ko hiện thị đã xem

thường thì chúng ta muốn đọc tin nhắn Messenger nhưng ko biết trả lời như nào,… khiến cho từ đã xem hiện lên khiến cho người bên kia cảm thấy khó chịu.

Dòng chữ đã xem rất khó chịu
Dòng chữ đã xem rất khó chịu

Bước một: Truy cập vào ứng dụng Messenger quen thuộc.

Bước 2: Ở bất kỳ tin nhắn bất kỳ, bạn sử dụng thao tác nhấn và giữ một lúc vào đó để sở hữu thể đọc tin nhắn ko hiện đã xem.

Chọn một khung chat bất kỳ
mua một khung chat bất kỳ

Bước 3: Sau lúc bạn nhấn giữ, hàng loạt dòng tin nhắn sẽ hiện lên. Như vậy, bạn đã sở hữu thể đọc tin nhắn Messenger mà ko hiện thị đã xem rồi!

Đọc tin nhắn Messenger
Đọc tin nhắn Messenger

Lý giải cho chức năng này đó là chức năng 3D Touch hoặc là Haptic Touch của những dòng máy Iphone 6s trở lên. Nếu bạn sử dụng những thiết bị Android thì xin chia buồn với bạn…

Chỉ với 3 bước đơn thuần ở trên, bạn đã thành công trong việc đọc tin nhắn Messenger ko hiện thị đã xem. Nếu thấy bổ ích, hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người thân, bạn bè của bạn biết tới nhé!

Xem Thêm:  #5 cách chụp màn hình Samsung S9 Plus cực đơn thuần

Related Posts

Leave a Comment