Mẹo tải nhạc từ SoundCloud về máy tính nhanh chóng cập nhật năm 2018

by admin

[ad_1]Lượt xem:
một.329

khoa hoc ielts gia re

Bạn thường xuyên nghe nhạc online trên SoundCloud và muốn lưu lại bài hát hay về máy tính của mình để nghe offline nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để sở hữu thể tải nhạc từ SoundCloud nhanh chóng trên máy tính. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất giúp bạn dễ dàng lưu trữ, tải về nhạc từ SoundCloud đơn thuần.

tai nhac tu soundcloud ve may tinh

Với điện thoại Android, bạn sở hữu thể tham khảo bài hướng dẫn tải nhạc từ SoundCloud trực tiếp về điện thoại theo link bài viết dưới đây:

Cách tải nhạc từ SoundCloud về máy tính

SoundCloud là một dịch nghe nhạc và lưu trữ nhạc trực tuyến nhiều năm kinh nghiệm, mà theo họ tự nhận là “nền tảng lớn nhất thế giới về nhạc và âm thanh”, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Một số sẽ sử dụng nó để lưu trữ nhạc và âm thanh, số khác thì xem đây là một nơi tuyệt vời để tải lên và phát sóng những podcast. Ngoài ra, SoundCloud còn đóng vai trò là nơi những nhạc sỹ sở hữu thể kết nối trực tiếp với người hâm mộ và nghe những ý kiến của họ về những bài hát mà mình vừa đưa lên.

ban key project visio gia re uy tin

Cách tải bài hát từ trang nghe nhạc SoundCloud vô cùng đơn thuần và nhanh chóng nếu bạn làm theo hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Xem Thêm:  Mẹo chặn trẻ em xem web đen, web nội dung người lớn hiệu quả nhất

Bước một. Truy cập vào SoundCloud tìm bài háy yêu thích mà bạn muốn tải về lưu trữ trên máy tính của mình > copy đừng link bài hát đấy.

tai nhac tu soundcloud 1

quan tâm: Bạn sở hữu thể dán link của một bài hát hoặc cả một playlist gồm nhiều vào tuỳ tìm nhé.

Bước 2. Truy cập vào đường link web tư vấn tải nhanh nhạc từ SoundCloud về máy tính dưới đây:

Bước 3. Dán link bài hát vào ô và nhấn Download. Lúc này chờ cho website xử lý.

tai nhac tu soundcloud 2

Bước 4. Sau lúc đã xử lý xong, bạn hãy nhìn vào cột Download > nhấn vào biểu tưởng tải xuống để tải bài hát lưu về máy tính của mình.

tai nhac tu soundcloud 3

Trên đây là bài hướng dẫn tải nhạc từ SoundCloud nhanh chóng về máy tính của ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài hướng dẫn!

ban key windows server ban quyen gia re

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment