Microsoft sẽ ngừng tư vấn nâng cấp Windows 10 miễn phí sau ngày…

by admin

Theo thông tin mình mới cập nhật được thì vào cuối năm nay, tức là ngày 31/12/2017 Microsoft sẽ chính thức ngừng việc tư vấn nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. Việc này đáng lẽ ra MS đã làm từ ngày 29.07.2016 rồi nhưng sở hữu lẽ vì Microsoft muốn người sử dụng nâng cấp lên Windows 10 để đôi bên cùng sở hữu lợi. Người sử dụng thì được nâng cấp lên nền tảng sử dụng mới nhất một cách miễn phí, sở hữu thể trải nghiệm được những tính năng mới, bảo mật hơn, tiên tiến hơn.. còn MS thì tăng doanh thu quảng cáo nhờ vào nền tảng sử dụng Windows 10.

Tuy nhiên, việc gì tới thì sẽ tới thôi. Mình nghĩ sở hữu lẽ sắp tới MS sẽ chính thức ngừng cho nâng cấp miễn phí lên Windows 10 thật sự. Chính vì thế nếu bạn đang sử dụng Windows 7, 8 hay 8.một bản quyền thì hãy nhanh chân lên, vì thời gian sắp tới việc nâng cấp sẽ khó khăn hơn rất nhiều đấy.

Bằng chứng đây nhé, bạn sở hữu thể truy cập vào liên kết sau đây (đây là trang tư vấn nâng cấp lên Windows 10 miễn phí của Microsoft).

microsoft-ngung-nang-cap-len-windows-10-mien-phi-1

Đây sở hữu lẽ là cơ hội cuối cùng dành cho bạn, nếu như bạn sở hữu ý định chuyển lên Windows 10 thì hãy tận dụng nốt thời gian này đi nhé.

Làm thế nào để nâng cấp lên Windows 10 miễn phí ?

Tips: Nếu như bạn đang sử dụng Windows 7, 8 hay là 8.một thì trước lúc nâng cấp bạn nên sao lưu key bản quyền Windows trước, để phòng trường hợp nâng cấp bị lỗi thì bạn sở hữu thể phục hồi lại một cách nhanh chóng.

Xem Thêm:  [Tricks] Cách bung file Ghost (.GHO) trên máy tính chuẩn UEFI

Đã sở hữu một số bài viết mà mình đã hướng dẫn những bạn làm việc này một cách dễ dàng rồi, bạn sở hữu thể tham khảo qua một số bài viết sau đây:

Lời kết

Okey, hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Trong quá trình nâng cấp nếu sở hữu vấn đề gì thì sở hữu thể comment phía bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất nhé những bạn.

Kiên Nguyễn – phanmemchuyennghiep.net

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên mô tả bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Related Posts

Leave a Comment