Review

mô tả camera Samsung S10 và S10 Plus

Bộ đôi Samsung S10 và S10 Plus là 2 sản phẩm sắp được cho ra mắt tại thị trường nước ta. Với thiết kế cao cấp, cùng hệ thống 3 camera mang tới trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng.

Theo mô tả của cùng đồng khoa học thì Samsung S10 và S10 Plus là bộ đôi sản phẩm đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung. Samsung S10 được thiết kế với màn hình 6,một inch với một camera selfie, trong lúc Samsung S10 Plus là 6,4 inch mang 2 camera selfie. Cả 2 máy đều sở hữu thiết kế mới với màn hình vô cực được Samsung gọi là Infinity-O. Viền màn hình mỏng giúp cho hình ảnh hiển thị tràn viền, camera selfie được giấu ở góc phải ko ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh.

camera sau samsung s10

So sánh, mô tả camera Samsung S10 và S10 Plus

Hiện Samsung S10 và S10 Plus đều mang hệ thống 3 camera được đặt ngang thay vì dọc như Samsung A7 2018. Trong đó một camera góc rộng (77 độ) mang độ phân giải 12 MP, khẩu độ kép f/một.5-F/2.4, một camera telephoto (45 độ) 12 MP khẩu độ f/một.4 và một camera góc siêu rộng (123 độ) 16 MP khẩu độ f/2.2.

samsung s10 s10 plus

Samsung S10 Plus được trang bị camera selfie kép, trong đó một camera chính 10 MP, khẩu độ f/một.9 với góc rộng 80 độ, camera thứ 2 sử dụng để đo độ sâu trường ảnh, độ phân giải 8 MP. Trong lúc đó, Samsung S10 chỉ mang một camera selfie 10 MP.

Xem Thêm:  mô tả LENS NIKON 18-140MM F / 3.5-5,6 G ED VR [Review]

lay net tu dong camera samsung s10

Chế độ lấy nét động của máy bổ sung thêm những hiệu ứng như xoay, thu phóng và điểm màu, mang tới hiệu ứng lạ mắt hơn lúc chụp mờ phông. Tính năng AI camera của model này đã được nâng cấp, mang thể nhận diện những bối cảnh chính xác hơn, tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc phù hợp cho bức ảnh.

samsung s10

Hãy sẵn sàng cho những bức ảnh hoàn mỹ nhất bất kể ngày hay đêm với Khẩu Độ Kép cho phép thay đổi độ sáng ảnh tuỳ theo môi trường khác nhau – thoả sức tinh chỉnh và tối ưu hóa độ sáng trước lúc bấm chụp. Hơn thế nữa, bộ vi xử lý mạnh mẽ sẽ tự động kết hợp nhiều khung hình chụp cùng một khoảnh khắc thiếu sáng với nhau để tạo nên một bức ảnh đẹp rõ nét.

Trên đây là những review về camera Samsung S10 và S10 Plus. Chúc bạn mang một ngày tốt lành.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button