Năm nguyên do tại sao SEO nên được ưu tiên hơn những chiến dịch truyền thông trả tiền

by admin

Tóm tắt 30 giây:

  • Hầu hết những nhà tiếp thị kết hợp SEO và những chiến dịch truyền thông trả tiền, nhưng ngân sách tiếp thị giữa hai chiến dịch này ko nhất thiết phải được chia nhỏ ở giữa.
  • những chiến dịch truyền thông phải trả phí, bao gồm những chiến dịch PPC, mạng xã hội và người với ảnh hưởng, là khoản chi một lần và làm, với nghĩa là khoản thêm tiền để phát triển ko tự xây dựng.
  • SEO với thể mất vài tuần hoặc vài tháng để hiển thị kết quả, nhưng sau nỗ lực, nó sẽ hiệu quả về tầm giá và bền vững.
  • Nói chung, SEO nên được ưu tiên nếu bạn tập trung vào tuổi thọ của kế hoạch tiếp thị của doanh nghiệp mình.
  • Tiếp thị tăng Hành vi xấu xa người đứng đầu Dịch vụ Chiến lược và Tiếp thị giải thích tại sao SEO mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho đồng tiền của bạn.

Chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng 19% lên 129,34 tỷ đô la vào năm 2020, cuối cùng đã vượt qua những phương pháp quảng cáo truyền thống. Dựa theo eMarketer, con số này chiếm 54,2% tổng chi tiêu quảng cáo trong cả nước – và đây ko phải là một sự may mắn. Tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả, nhưng những nhà tiếp thị với thể thực hiện nhiều lộ trình. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết loại nào?

Chiến dịch SEO và phương tiện truyền thông với trả tiền là hai trong số những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phổ biến nhất và chúng thường được triển khai cùng nhau như một cú đấm với một ko hai. SEO là một cuộc chơi lâu dài hơn, trong đó những nhà tiếp thị sẽ làm việc để tăng thứ hạng SERP của trang web và sau đó bao gồm mọi thứ từ quảng cáo trên mạng xã hội với trả tiền tới những chiến dịch PPC. Mặc dù phương tiện trả phí với thể mang lại cho bạn hàng nghìn lần hiển thị, nhưng nó với thể ko phải lúc nào cũng xứng đáng với phần lớn nhất trong ngân sách tiếp thị, tính năng hot nếu bạn đang nghĩ về bức tranh toàn cảnh hơn.

Đó là sự thực phần lớn trải nghiệm trực tuyến (khoảng 68% theo nghiên cứu) bắt đầu với công cụ tìm kiếm và đó là nơi SEO tỏa sáng, mặc dù thực tế là 25% nhà tiếp thị thừa nhận với hiểu biết thấp hơn mức trung bình về lưu lượng truy cập tự nhiên. Một chiến lược SEO tuyệt vời sẽ ko mang lại lợi nhuận tức thì như những chiến dịch PPC với thể, nhưng nó cung cấp một chiến lược hiệu quả với khả năng tăng ko gian và bền vững hơn nhiều.

Vì nguyên do này, SEO nên ưu tiên những phương tiện truyền thông trả tiền quá mức, tính năng hot lúc ngân sách tiếp thị của bạn eo hẹp, nhưng cuối cùng cả hai loại chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đều hoạt động tốt nhất lúc được sử dụng cùng lúc.

một. SEO tiết kiệm tầm giá

ROI của chiến dịch SEO khó tính hơn một chút so với chiến dịch trả tiền. Nếu bạn đang trả tiền cho những liên kết hoặc nhấp chuột vào quảng cáo hoặc trả tiền cho một người với ảnh hưởng để tạo một bài đăng được tài trợ, bạn với thể dễ dàng thấy lợi nhuận theo thời gian thực. SEO khá khác một chút vì với thể mất nhiều tháng để gặt hái được những thuận tiện. Tuy nhiên, về lâu dài, chiến lược này vẫn hiệu quả hơn về mặt tầm giá bởi vì một lúc chiến lược SEO toàn diện được triển khai chính xác, chiến lược đó sẽ được thiết lập và với xu hướng thành công. Bạn chỉ cần thêm tiền để phát triển vào bảo trì và cập nhật, thay vì thêm tiền để phát triển mọi lúc bạn chạy một chiến dịch trả tiền.

lúc nói tới công cụ tìm kiếm, SEO thường với CPA (giá mỗi chuyển đổi) nhỏ hơn PPC. Điều đó ko với nghĩa là SEO ko yêu cầu thêm tiền để phát triển ban đầu. Một chiến lược tuyệt vời đòi hỏi một chuyên gia sắc bén, thông thạo – điều này phải trả giá đắt. Google cũng sử dụng hơn 200 yếu tố khác nhau để xếp hạng những trang web và một số yếu tố này ko ngừng phát triển, do đó, thêm tiền để phát triển dài hạn là điều cần thiết để bắt kịp với bối cảnh SEO luôn thay đổi, nó thường ko tốn nhiều tiền như liên tục chạy những chiến dịch quảng cáo trả tiền trong suốt thời gian tồn tại của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra còn với nhiều tài nguyên trên web cho phép bạn tự học những kiến ​​thức cơ bản về SEO. Điều này danh sách kiểm tra kỹ thuật SEO cung cấp hướng dẫn từng bước về cách thực hiện kiểm tra trên trang sẽ tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Điều này là thông minh cho những người mới bắt đầu và muốn thêm một số SEO cấp cơ sở vào trang web của họ.

2. SEO với tuổi thọ

Bạn với thể nhận được kết quả tuyệt vời cho những thứ như tìm kiếm với trả tiền và phương tiện hiển thị kỹ thuật số, nhưng lúc chiến dịch kết thúc lần thứ hai, thành công đó là kết thúc. Ví dụ: bạn với thể đặt giá thầu cho một vị trí trên trang lần đầu tiên của Google (với thể rất đắt tùy thuộc vào từ khóa), nhưng điều đó sẽ biến mất vào lần thứ hai bạn ngừng trả tiền cho nó. Vào cuối ngày, phương tiện truyền thông trả tiền đang tăng trưởng giả tạo.

với một số sự thật đối với câu ngạn ngữ cũ rằng tất cả những điều tốt đẹp đều cần với thời gian và SEO là một ví dụ điển hình. Với một chiến lược tuyệt vời, bạn sẽ thấy kết quả vững vững chắc sau sáu tháng và thậm chí kết quả vững vững chắc hơn sau một năm, nhưng những kết quả này ko chỉ biến mất vào giây phút bạn quyết định thoái vốn và phân bổ lại ngân sách tiếp thị của mình cho một việc khác. lúc SEO của trang web của bạn được thiết lập, nó sẽ được thiết lập (tức là lúc bạn ở trong đó, bạn đang ở trong đó). Phần còn lại là bảo trì, như quan tâm tới những cập nhật cốt lõi của Google và tạo nội dung thường xuyên, nếu ko nó sẽ nhỏ giọt tới thời gian giới hạn lại. Hãy nghĩ về SEO như việc xây dựng nền tảng cho một ngôi nhà và những chiến dịch truyền thông trả tiền như trang trí căn phòng.

Xem Thêm:  Google thông báo những công cụ thương mại điện tử mới, bao gồm tích hợp Shopify được cải thiện và khám phá hình ảnh

3. SEO bền vững

Vấn đề tuổi thọ của phương tiện truyền thông trả phí làm những doanh nghiệp khởi nghiệp và những doanh nghiệp nhỏ hơn, mới hơn khó duy trì lâu dài. Mặc dù hầu hết những thương hiệu thêm tiền để phát triển rất nhiều vào những chiến dịch trả phí ngay từ đầu, nhưng đó ko hẳn là một chiến lược bền vững. Hãy nghĩ về nó theo cách này: người với ảnh hưởng trên mạng xã hội trung bình tính phí từ 75 đô la tới 3.000 đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ – và nó với thể đi xa hơn thế. Điều đó chỉ dành cho một bài đăng sẽ bị chôn vùi trong nguồn cấp dữ liệu, trong lúc một doanh nghiệp với thể thêm tiền để phát triển số tiền tương tự vào nội dung SEO và xem lợi nhuận trong nhiều tháng sau đó.

Tóm lại, SEO là một bền vững cách để tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn và tăng nhận thức về thương hiệu. ROI của bạn từ SEO sẽ tiếp tục tăng cao sau lúc nỗ lực truyền thông trả tiền của bạn đạt tới đỉnh điểm. Ngay cả tiếp thị truyền thông xã hội ko phải trả tiền cũng ko hoạt động theo cách tương tự. Ví dụ: những trang với hơn 500.000 lượt thích trên Facebook đã giảm đáng kể phạm vi tiếp cận, với thể là để khuyến khích những doanh nghiệp tăng chi tiêu cho quảng cáo của họ.

Xem Thêm:  Ahrefs vs Majestic SEO – một Million Reasons Why Ahrefs Is Better [Updated for 2018]

4. Người sử dụng thích những liên kết hữu cơ

Nói một cách dễ hiểu, mọi người thích và tin tưởng những liên kết ko phải trả tiền hơn quảng cáo trả phí. Trên thực tế, kết quả ko phải trả tiền với thể nhận được CTR gấp 15 lần so với kết quả tìm kiếm với trả tiền nếu bạn xếp hạng tốt trên một từ khóa với lượng tìm kiếm cao và đó là bởi vì mọi người ko tin tưởng vào quảng cáo. Người tiêu sử dụng muốn kết quả vì chúng với liên quan chứ ko phải vì ai đó đã trả tiền để với mặt ở đó.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi MarketingSherpa cho thấy 70% liên kết mà người sử dụng nhấp vào là ko phải trả tiền, trong lúc chỉ 25% được trả tiền. Điều này nhấn mạnh tầm rất cần thiết của việc trang web của bạn được xếp hạng tự nhiên vì người sử dụng với nhiều khả năng truy cập trang web của bạn thông qua một liên kết ko phải trả tiền.

Thống kê về hiệu suất chiến dịch truyền thông không phải trả tiền so với chiến dịch truyền thông có trả tiền

Tất nhiên, liên kết ngược cũng là một phần rất cần thiết của bất kỳ chiến lược SEO nào. Người sử dụng với thể hoàn toàn ưa thích nội dung ko phải trả tiền, nhưng với một cơ hội hợp lý là họ sẽ ko nhìn thấy nó trừ lúc bạn với chiến lược xây dựng liên kết vững vững chắc bao gồm những vị trí từ những trang web bên thứ ba đáng tin cậy, chất lượng tốt. những nghiên cứu đã chỉ ra rằng 91% tất cả những trang ko nhận được lưu lượng truy cập ko phải trả tiền từ Google, phần lớn là do chúng ko với bất kỳ liên kết ngược nào. Hơn một nửa số trang của trang web thậm chí ko với một backlink lúc trang càng với nhiều backlink thì trang đó càng xếp hạng cao trên SERPs của Google.

5. SEO với thể tăng ko gian

SEO hoàn toàn với thể tăng ko gian, nghĩa là bạn với thể điều chỉnh những chiến dịch của mình lúc doanh nghiệp của bạn phát triển. Trên thực tế, nhiều chủ doanh nghiệp lần lần đầu tiên đi sâu vào thế giới SEO bằng cách đọc và thực hiện chiến lược cơ bản của riêng họ trước lúc họ với kinh phí để đưa những chuyên gia vào. Bạn càng làm nhiều, nó càng hoạt động tốt hơn.

Phương tiện trả phí ko hoạt động theo cùng một cách. vững chắc chắn, nó với thể tạo ra hiển thị và tăng thương hiệu, nhưng mù quảng cáo là một hậu quả siêu thực tế. Dựa theo Forbes, Người Mỹ tràn ngập 4.000 tới 10.000 người mỗi ngày và ko với gì bí mật lúc cuối cùng họ cũng bắt đầu lọc bỏ chúng.

tóm lại, một chiến lược SEO vững vững chắc thiết lập một nền tảng vững vững chắc cho thành công tiếp thị mà chỉ với thể được tăng thông qua những chiến dịch trả tiền. Điều tương tự ko thể nói ngược lại.

Ryan Gould là Hành vi xấu xa người đứng đầu Chiến lược và Dịch vụ Tiếp thị tại Tiếp thị tăng. Anh đấy với thể được tìm thấy trên LinkedIn.

Xem Thêm:  18 Funny Out-of-Office Messages to Inspire Your Own [+ Templates]

Related Posts

Leave a Comment