Nên Mua Máy Ảnh Nikon Hay Canon???

by admin

những máy ảnh DSLR và máy ảnh ko gương lật tốt nhất hiện nay của Canon vs Nikon khiến cho cho bạn lượng lự ra quyết định nên mua máy ảnh Nikon hay máy ảnh Canon. Bài viết này của ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm là dành cho bạn!

Canon vs Nikon là máy ảnh tương đương giữa iOS và Android, ngay cả lúc hai thương hiệu lớn của Nhật Bản ko còn là người to chinh phục mà họ từng mang. Đối với nhiều người đang mang ý định mua máy ảnh du lịch giá rẻ mới, tóm lại nó vẫn là một trong hai người mua lần đầu sẽ giải quyết.

Nhờ vào phạm vi di sản và ống kính của Canon và Nikon, đây là trường hợp tính năng hot nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy ảnh DSLR giá rẻ tốt nhất. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, mua mô hình lần đầu tiên của bạn mang thể là một lựa mua khó khăn. Cho dù bạn mang hợp tác với thương hiệu nào đi chăng nữa, rất mang thể bạn sẽ đồng hành cùng họ trong nhiều năm tới – tính năng hot là lúc bạn bắt đầu thêm vốn vào ống kính và phụ kiện tương thích. 

lúc bạn đã hiểu thêm một chút về nó và tìm kiếm bước tiếp theo, sẽ mang vô số lựa mua tầm trung để vượt qua, và ngay cả những người đã tiếp tục trở thành chuyên gia dày dạn vẫn mang một số lựa mua.

Tin tốt là cả hai liên doanh đều tạo ra những chiếc DSLR tuyệt vời. Phần khó là mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất – với mỗi sản phẩm mang trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào, mang thể rất khó để mua đúng.

Xem Thêm:  Review Máy Ảnh Chi Tiết [2020]

Đó là nơi chúng tôi tới. Chúng tôi đã làm tròn những máy ảnh DSLR chính hiện mang sẵn từ hai liên doanh lớn, so sánh chúng với đối thủ lớn nhất của nó – thường là trong cùng một khung giá. 

Cả Canon và Nikon hiện tại cũng mang những tùy mua ko gương lật – vì vậy chúng tôi cũng sẽ xem xét những tùy mua đó. 

Vì vậy, cho dù bạn chỉ nghĩ về máy ảnh ‘phù hợp’ lần đầu tiên của mình hoặc bạn đã tham gia trò chơi trong một thời gian dài, bạn nên tìm một chiếc gì đó phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy tiếp tục đọc để khám phá những gì phù hợp với bạn.

Canon vs Nikon: Máy ảnh DSLR cho người mới bắt đầu?

Nói chung, chúng tôi coi bất cứ điều gì dưới mốc £ 600 / $ 600 là điểm chuẩn cho người mua cấp nhập cảnh. May mắn thay, nếu đó là ngân sách của bạn mang nhiều lựa mua. 

ko chỉ mang một lựa mua tốt về những mẫu mới nhất mang thể được mua với mức giá đó, Canon và Nikon thường giữ những mẫu cũ hơn một chút trong những dòng sản phẩm của họ để gắn kết bạn với hệ thống của họ. Bạn cũng mang thể thấy những ưu đãi giảm giá và hoàn lại tiền tốt cho những mẫu cũ này, tính năng hot là những mẫu đã được thay thế bằng mẫu mới hơn.

Xem Thêm:  [Download] Adobe After Effects CC 2021 Full Crack Miễn Phí

Như hiện tại, những tùy mua mới tốt nhất là Nikon D3500 và Canon EOS 250D (được biết tới với tên Rebel SLR ở Mỹ), với phiên bản trước đây đã được chỉnh sửa trong cuốn sách của chúng tôi.

Vì vậy, sự khác lạ là gì? Mẫu rẻ nhất, Canon EOS 4000D / EOS Rebel T100 mang giá rất tốt, nhưng bạn phải chuẩn bị cho một số thỏa hiệp khá lớn. Nó mang cảm biến 18MP, ngàm ống kính bằng nhựa và màn hình 2,7 inch nhỏ hơn tầm thường – nói tóm lại, đáng để tiết kiệm lâu hơn một chút và mua thứ gì đó mang chất lượng tốt hơn nếu bạn mang thể.

Bước về phía trước Canon EOS 2000D (EOS Rebel T7). Để mang thêm tiền, bạn mang được độ phân giải tăng vọt (24,1MP từ 18MP), cùng với màn hình tốt hơn cho trải nghiệm người sử dụng tốt hơn nhiều. 

thêm vốn nhiều tiền hơn nữa và bạn sẽ kết thúc với Canon EOS 250D (EOS Rebel SL3), mang cảm biến 24.2MP mới hơn, cùng với hệ thống Dual Pixel AF của Canon rất tiện lợi lúc sử dụng Live View (hoặc quay video, mà quay video mang sẵn trong 4K). Nó cũng mang thể chụp với vận tốc 5 khung hình / giây, trong tự dưng phồng rộp nhanh, mang thể thuận tiện để chụp những mục tiêu đi lại. Ngoài ra còn mang một màn hình cảm ứng đa góc tiện dụng và công cụ xử lý Digic 8 mới nhất. Nhược điểm là hệ thống lấy nét tự động 9 điểm khá cơ bản, nhưng nó là một máy ảnh tuyệt vời để học hỏi.  

Nếu bạn mang thể tìm thấy EOS 200D / EOS Rebel SL2, bạn cũng nên cân nhắc điều đó. Bạn ko nhận được video 4K hoặc công cụ xử lý mới nhất, nhưng nếu bạn tất cả quay những mục tiêu tĩnh, thì đó ko phải là vấn đề quá lớn. Quảng cáo

Xem Thêm:  mô tả thông tin Canon EOS 6D Mark II Chi Tiết [REVIEW 2020]

mới đây, Nikon đã yên tĩnh hơn một chút lúc nói tới những mẫu máy ảnh cấp thấp, nhưng trong dòng sản phẩm hiện tại, chúng tôi mang Nikon D3500, đây là số một trong những máy ảnh tốt cho người mới bắt đầu tốt nhất của chúng tôi . Bạn cũng mang thể tìm thấy Nikon D3400 được bán ở một số nơi. Cả hai đều mang cảm biến 24,2MP, với hệ thống AF 11 điểm và chụp 5 khung hình / giây. Nikon D3500 mang thời lượng pin tốt hơn, tay cầm lớn hơn (để thoải mái hơn) và cảm biến được thiết kế lại. 

tóm lại, ở đầu rẻ nhất của thị trường, ko mang sự khác lạ quá lớn giữa hai nhà sản xuất. Điều đó nói rằng, Canon đã ra mắt những mô hình cấp độ mới bắt đầu mới đây, vì vậy bạn sẽ mang được kỹ thuật mới hơn nếu bạn mua một trong những mô hình đó. Nếu ngân sách của bạn khá lỏng lẻo, chúng tôi sẽ đề xuất Canon EOS 250D, nhưng nếu cần giữ chặt nó, thì Nikon D3500 là lựa mua lần đầu tốt nhất.

Kết luận

Cho dù là máy ảnh nào thì người sử dụng luôn hướng tới mục đích cuối cùng là chụp được những bức ảnh đẹp kế bên sự tiện lợi, giá cả hợp lý,… Chúc những bạn mang lựa mua phù hợp cản ơn những bạn.

Related Posts

Leave a Comment