Nhận dữ liệu giúp bạn dẫn đầu đối thủ

by admin

Những gì bạn sẽ đọc trong bài đăng này:

 • Hiểu xu hướng lưu lượng truy cập vào mùa lễ
 • Tối ưu hóa cho những từ khóa SEO và PPC mạnh mẽ
 • Phân tích lưu lượng truy cập theo hướng từ khóa cho tiếp thị theo mùa
 • Những trang nào giành được nhiều lưu lượng truy cập từ khóa nhất?
 • Tiếp thị Thứ Sáu Đen: Tháng 11 năm 2019
 • Chiến lược tiếp thị Giáng sinh: Tháng 12 năm 2019
 • Xây dựng quan hệ đối tác giới thiệu và hiển thị mạnh mẽ
 • Phân tích dữ liệu chuyển đổi lịch sử
 • những trang web hiển thị và giới thiệu lớn nhất (và những thương hiệu giành được lưu lượng truy cập)
 • Chiến lược tiếp thị Thứ Sáu Đen: Tháng 11 năm 2019
 • Tiếp thị Giáng sinh: Tháng 12 năm 2019

Bạn đã nghĩ tới ra hương vị của những bữa ăn ngon ngày lễ và tiếng cười của lũ trẻ lúc cả gia đình quây quần bên nhau chưa? Xin lỗi, chúng tôi biết bạn là một nhà tiếp thị; bạn ko mang thời gian cho việc đó. Bạn đang bận lo lắng về việc liệu bạn mang mọi thứ mình cần để chiến lược tiếp thị của bạn mang thể đảm bảo lượng truy cập lớn nhất mang thể trong ngày lễ và tạo ra doanh số bán hàng tối đa hay ko.

Bài đăng này thăm dò số liệu thống kê tiếp thị theo mùa trong vài năm qua và cung cấp một số thông tin chi tiết mở mang tầm mắt từ Thông tin tiếp thị kỹ thuật số của SimilarWeb giúp lập kế hoạch tiếp thị theo mùa của bạn.

Nhưng trước tiên, hãy nhanh chóng xem xét đại dịch COVID-19 đã thay đổi sở thích và chi tiêu của người tiêu tiêu dùng trong năm nay như thế nào. Hãy ghi nhớ những điều này trong tâm trí bạn lúc bạn đặt mục tiêu cho chiến lược tiếp thị vào dịp lễ năm nay.

Theo một báo cáo vừa rồi do McKinsey & Company tuyên bố, hành vi của người tiêu tiêu dùng đã thay đổi trong 5 lĩnh vực chính:

 • Gia tăng mua hàng trực tuyến
 • Gia tăng sự quan tâm tới hàng gia dụng
 • Tập trung cao hơn vào những yếu tố cần thiết (sức khỏe, vệ sinh, an ninh và tính bền vững)
 • Mua mang tâm hơn (người tiêu tiêu dùng đang nghiên cứu nhiều hơn, tìm kiếm những lựa mua thay thế rẻ hơn và giá trị hơn)
 • Sẵn sàng hơn để phá vỡ lòng trung thành với một thương hiệu

Hãy nhắm điểm cuối cùng. Lòng trung thành của người tiêu tiêu dùng đã bị ảnh hưởng trong thời gian khủng hoảng. Điều này mang thể mang ý nghĩa đối với tiếp thị lưu giữ của bạn và cũng là cơ hội cho chiến lược tiếp thị mua lại và SEO nội dung của bạn. mang một điều chắc chắn chắn là: Sự khó sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết trong khoảng thời gian từ tháng 11 tới tháng 12.

KI2

Nội dung được tạo với sự hợp tác của SmilarWeb.

Tiếp thị kỳ nghỉ 2020

Giờ đây, điều rất cần thiết hơn bao giờ hết là phải biết cách tận dụng những kênh tiếp thị kỹ thuật số của bạn và tối ưu hóa những chiến dịch trong thời gian thực để tiếp cận những người tiêu tiêu dùng phù hợp và dẫn đầu đối thủ khó. Bạn cần dữ liệu cập nhật nhất về xu hướng lưu lượng truy cập tổng thể và những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mang tác động để đảm bảo bạn mang thể xoay vòng và tối ưu hóa những chiến dịch lúc xu hướng xuất hiện.

Vì vậy, những nhà tiếp thị kỹ thuật số, để tìm hiểu cách nổi bật giữa vô số doanh nghiệp trực tuyến đang tranh giành sự sử dụng rộng rãi của khách hàng, hãy theo dõi lúc chúng tôi đi sâu vào SimilarWeb Pro dữ liệu tập trung vào SEO, PPC và những kênh liên kết.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu dữ liệu đằng sau tiếp thị theo mùa và làm thế nào để biến nó thành một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ. Đảm bảo rằng bạn mang vị trí tốt để đánh bại đối thủ.

tips

Ngày chính thức thường ko phải là một phần của mùa lễ chính thức. Tuy nhiên, vào năm 2020, “thông thường” ko được tính. Do sự xuất hiện của COVID-19, Prime Day đã bị đẩy lùi và tương quan với thời điểm bắt đầu theo mùa trong năm nay.

Chúng tôi đã quyết định xem xét tác động của nó trong những năm trước để hiểu điều này mang thể ảnh hưởng như thế nào tới quý 4 của năm mua sắm nhiều và giúp bạn đưa ra kết luận cho việc thúc đẩy tiếp thị mùa lễ của mình.

Sự kiện kéo dài hai ngày hàng năm của Amazon đã trở nên rất cần thiết trong vài năm qua và ko chỉ tác động tới amazon.com (và hàng chục tên miền phụ) mà còn trên toàn bộ ko gian thương mại điện tử.

Vào năm 2019, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn 8% về lưu lượng truy cập trong tuần Ngày chính thức, so với năm trước. Mua sắm vào tháng 12 cũng đã tăng lên trong những năm qua. Trong lúc đó, lưu lượng truy cập trong tuần Black Friday-Cyber ​​Monday ko tăng vào năm 2019 so với năm 2018 lúc tăng trưởng kỷ lục 12% so với cùng kỳ năm trước (YoY).

Năm nay, chúng ta phải đối mặt với câu hỏi: COVID-19 sẽ tác động như thế nào tới hành vi của người tiêu tiêu dùng trong những ngày lễ? Phân tích hành vi mua sắm vào Ngày chính thức mang thể chỉ ra những gì bạn mang thể mong đợi trong thời gian còn lại của năm.

Xem Thêm:  Kinh doanh ko bình thường: Cách giao tiếp những dịch vụ mới và cập nhật của bạn với Google Doanh nghiệp của tôi

Theo Amazon, doanh số bán hàng trong Ngày Prime Day năm 2020 đã đứng đầu năm ngoái sắp 40%. Và dựa trên dữ liệu của chúng tôi, một nửa trong số 50 sản phẩm bán được nhiều nhất là nhãn hiệu riêng. Đó là tin tốt cho thương mại điện tử. Hoặc là nó? Forbes cho chúng tôi biết rằng Amazon tránh so sánh những con số với Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, vì vậy chúng tôi đang tự hỏi liệu doanh số bán hàng trong ngày Prime Day mang đạt được mục tiêu hay ko.

Nhìn vào dữ liệu được cung cấp bởi công cụ thông minh tiếp thị kỹ thuật số của SimilarWeb, chúng tôi thấy rằng những nhà bán lẻ ko phải amazon đã thấy lưu lượng truy cập tăng lên chỉ dưới 30%.

Mục tiêu, ví dụ: đã tạo Ngày giao dịch đối thủ, dẫn tới mức tăng lưu lượng truy cập 54% mỗi tuần (WoW). Mua tốt nhất, với những ưu đãi đặc thù hấp dẫn, đã mang mức tăng trưởng đáng kể nhất trong số những nhà bán lẻ hàng đầu. Dòng tiếp theo là Costo với lượng truy cập tăng 59%.

mang vẻ như xu hướng của năm ngoái cho Ngày Prime vẫn tiếp tục. Nếu điều này đúng trong hai tháng còn lại của năm 2020, thì Thứ Sáu Đen sẽ ít rất cần thiết hơn và những người mua sắm trong tháng 12 sẽ tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất. Đối với những nhà tiếp thị, ngay thời điểm hiện tại mang nghĩa là đã tới lúc thắt dây an toàn; bạn mang thể cần một chiến lược tiếp thị kỳ nghỉ rất tích cực.

Tối ưu hóa cho những từ khóa SEO và PPC mạnh mẽ

Tuy nhiên, lưu lượng truy cập vào kỳ nghỉ lễ lớn vào năm 2020 sẽ là như vậy, bạn cần nắm bắt phần của mình. Đây là thời điểm tốt để xem xét những chiến lược từ khóa của bạn cho SEO và PPC. Xét cho cùng, cả hai đều là động lực giao thông chính.

SEO mang nghĩa là tối ưu hóa nội dung, cấu trúc và trải nghiệm người tiêu dùng của trang web của bạn theo những Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs) của Google. Điều này bắt đầu với nghiên cứu từ khóa hiệu quả cho những tìm kiếm ko phải trả tiền và phân tích đối thủ khó, sau đó là xem xét những trang của bạn và tối ưu hóa những trang của bạn theo kết quả nghiên cứu của bạn.

Đối với SEO, điều rất cần thiết là những trang của bạn phải tập trung vào chủ đề hiện tại, điều đó mang nghĩa là những thẻ meta của bạn cần phải mang liên quan và những trang của bạn cần bao gồm thông tin liên quan và mang liên quan xung quanh từ khóa trọng tâm phù hợp.

Một yếu tố rất cần thiết khác là nội dung của bạn cần được liên kết tới từ những trang khác trên trang web của bạn cũng như từ những trang web khác. lúc những trang nội dung của bạn mang được quyền hạn và xếp hạng theo thời gian, chúng sẽ tăng SERP.

Quá trình tối ưu hóa những trang của bạn nên bắt đầu từ nhiều tháng trước, vì vậy, ngay thời điểm hiện tại là thời điểm tuyệt vời để kiểm tra lại liên kết nội bộ, tiêu đề meta và thẻ ALT hình ảnh của bạn và đảm bảo mọi thứ đều ở đúng vị trí.

Điều rất cần thiết nữa là bạn phải kiểm tra những thay đổi về lượng tìm kiếm và những từ khóa thịnh hành mới để đảm bảo rằng bạn vẫn đang nhắm mục tiêu những từ khóa tốt nhất. những tìm kiếm của mọi người liên tục thay đổi, do đó, mang thể mang một cụm từ khóa mới đang phát triển về lượng tìm kiếm mà đối thủ khó của bạn chưa nhắm mục tiêu. Càng sắp tới ngày lễ, sự khó càng trở nên gay gắt hơn so với những điều khoản thời vụ chính.

Phân tích từ khóa cho PPC là một trong những nhiệm vụ rất cần thiết cho mùa lễ. Để mang được kết quả tối ưu với PPC, bạn phải nắm được những từ khóa xu hướng mới nhất.

Đây là thời điểm để hoàn thiện ngân sách, điều chỉnh giá thầu và chiến lược tổng thể, vì vậy bạn mang thể dễ dàng thích ứng và xoay chuyển trong thời gian bận rộn hơn sắp tới lúc bạn xem kết quả chiến dịch và hiểu cách mục tiêu của bạn phản hồi. Bạn cũng mang thể muốn điều chỉnh dựa trên những gì đối thủ khó của bạn đang làm để thúc đẩy nhấp chuột.

Phân tích lưu lượng truy cập theo hướng từ khóa cho tiếp thị theo mùa

Trong thời gian nghỉ lễ, những thương hiệu được quan tâm quyết định những gì người mua sắm đang tìm kiếm. Đó là bởi vì người tiêu tiêu dùng ko muốn bỏ lỡ những giao dịch và ưu đãi đặc thù chưa tính của họ.

Đối với bạn, đây là cơ hội để nắm bắt những từ khóa phù hợp và đối đầu với những đối thủ khó lớn nhất của bạn. Đó là cơ hội duy nhất trong năm để “đánh cắp” lượng lớn lưu lượng truy cập từ dưới mũi họ và chuyển họ thành khách truy cập trả tiền. lúc bạn đã mang được khách hàng mới, người khác sẽ khó giành lại được họ.

Làm sao chúng ta biết được điều này? Công cụ nghiên cứu từ khóa của chúng tôi đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu từ những năm trước. Trái với những công cụ nghiên cứu từ khóa khác, SimilarWeb Pro tận dụng những truy vấn và nhấp chuột tìm kiếm thực tế của người tiêu dùng để cung cấp dữ liệu mang độ tin cậy cao.

Tiếp thị ngày lễ

Bạn mang thể sử dụng công cụ này để nhận dữ liệu mới nhất liên quan tới từ khóa và xác định xu hướng trước bất kỳ ai khác. Bạn mang thể thấy bạn sẽ dẫn đầu cuộc khó từ khóa về lưu lượng truy cập mang trả tiền như thế nào ko? Công cụ này cũng cho phép bạn tạo và ưu tiên những từ khóa, tối ưu hóa chia sẻ lưu lượng truy cập, điểm chuẩn so với ngành của bạn, v.v.

Tiếp thị ngày lễ

Tiếp theo, chúng tôi muốn xem liệu những thương hiệu mang chiếm được phần lớn lưu lượng truy cập hay ko. Spoiler: ko! Dữ liệu của SimilarWeb cho thấy rằng những nhà xuất bản và những trang web Thứ Sáu Đen nhận được phần lớn lưu lượng tìm kiếm ở Hoa Kỳ.

Điều này nhấn mạnh tầm rất cần thiết của việc hợp tác với những trang web liên kết và phiếu giảm giá- chẳng hạn như SlickdealsCouponChef – biết cách tận dụng lưu lượng tìm kiếm và xu hướng theo mùa. Những người chiến thắng hàng đầu là bestblackfriday.comblackfriday.com, cả hai đều mang tỷ lệ lưu lượng truy cập xấp xỉ 11%, theo sau là bestbuy.comwalmart.com vào khoảng 9%.

Xem Thêm:  Breadcrumb Là Gì? Cách Tạo Breadcrumb Cho WordPress

Những trang web nào giành được nhiều lưu lượng truy cập từ khóa nhất trong mùa lễ?

Tiếp thị Thứ Sáu Đen: Tháng 11 năm 2019

mô tả thông tin về những từ khóa phổ biến vào tháng 11 năm 2019 cho thấy ba trong số mười từ khóa tìm kiếm mang trả tiền hàng đầu mang liên quan tới trò chơi, chiếm 24% tổng lưu lượng truy cập tìm kiếm mang trả tiền.

Battlefield 5 ′, ‘Assassin’s Creed Odyssey’, ‘Fire Emblem Warriors’ là những trò chơi điện tử phổ biến và thật công bằng lúc cho rằng chúng xuất hiện trên vô số danh sách mong muốn mà mọi người đang tìm mọi cách thực hiện. mang vẻ như hoạt động tiếp thị ngày Thứ Sáu Đen coi danh sách điều ước Giáng sinh là một lựa mua tốt.

Cũng rất thú vị lúc lưu ý rằng amazon.com đã chiếm hơn 96% tất cả lưu lượng truy cập từ những cụm từ này trong khoảng thời gian được phân tích. lúc chúng tôi xem xét cụ thể những từ khóa Thứ Sáu Đen, mọi thứ trở nên thú vị hơn.

những truy vấn hàng đầu liên quan tới PPC tại thời điểm đó bao gồm cụm từ ‘Thứ Sáu Đen’ kết hợp với cụm từ được gắn thương hiệu. những từ khóa ‘Bthiếu quảng cáo thứ sáu 2019 ′, ‘call of duty black ops 4’, ‘Nintendo Switch Black Friday’, và ‘ưu đãi thứ sáu đen ‘ tuyên bố chia sẻ lưu lượng truy cập từ 9% tới 12%.

những chiến dịch Thứ Sáu Đen cụ thể đã được đền đáp. Hầu hết những người chiến thắng lưu lượng truy cập đều là những thương hiệu bán lẻ được yêu thích như Mua tốt nhất Walmart.

những cụm từ ko phải trả tiền được tìm kiếm nhiều nhất liên quan tới Thứ Sáu Đen năm 2019 là ‘Ưu đãi’, ‘thứ sáu đen tối’, ‘giao dịch thứ hai trên mạng’, và ‘quảng cáo thứ sáu đen 2019 ‘ yêu cầu chia sẻ lưu lượng truy cập tương ứng từ 3% tới 5% mỗi. ko tương đương lưu lượng truy cập do PPC điều khiển, ko mang cụm từ tìm kiếm ko phải trả tiền nào được gắn thương hiệu.

ko chỉ những tên tuổi bán lẻ hộp lớn giành được lưu lượng truy cập từ những từ khóa này, những nhà hàng liên kết hàng đầu như blackfriday.com và bestblackfriday.com cũng lọt vào top 10, bạn mang thể thấy trong biểu đồ bên dưới.

Tóm lại:

 • Tìm kiếm ko phải trả tiền hàng đầu là chung
 • những điều khoản PPC hàng đầu là 50% mang thương hiệu và 50% chung chung
 • Lưu lượng tìm kiếm ko phải trả tiền đã chuyển tới nhà bán lẻ, thương hiệu và chi nhánh
 • PPC lưu lượng truy cập thương hiệu gia dụng phổ biến

Mười người chiến thắng hàng đầu mang thể được nhìn thấy bên dưới.

Chiến lược tiếp thị Giáng sinh: Tháng 12 năm 2019

Như dự đoán, xu hướng tổng thể của tháng 11 tiếp tục trong suốt tháng 12. những từ khóa thúc đẩy lưu lượng truy cập cao nhất lại là quà tặng và tiện ích liên quan tới trò chơi. Ba cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất là ‘chỉ cần nhảy vào năm 2020‘,’Chiến tranh giữa những vì sao jedi rơi trật tự ps4‘, và ‘the witcher 3‘.

Điều thú vị là Amazon đã thu được hơn 96% tất cả lưu lượng truy cập cho ‘just dance 2020‘, và ‘the witcher 3‘; rd.bizrate.com đã giành được 97% lưu lượng truy cập cho từ khóa ‘star wars jedi rơi thứ tự ps4‘.

Tiếp thị ngày lễ

ngay thời điểm hiện tại, hãy xem xét kỹ hơn những thuật ngữ liên quan tới những ngày lễ tháng 12 để xem những chiến dịch tiếp thị Giáng sinh so sánh như thế nào.

những cụm từ ko phải trả tiền được tìm kiếm nhiều nhất là ‘Cyber ​​monday’, ‘deal’, ‘Christmas sweaterers ‘, và ‘giao dịch máy tính xách tay ‘ với tỷ lệ lưu lượng truy cập từ 3% tới 9%.

những thuật ngữ từ khóa phải trả tiền mang chia sẻ lưu lượng truy cập cao nhất là ‘giao dịch thứ hai trên mạng ‘,’Giáng sinh husky của người Siberia‘,’ưu đãi thứ sáu đen ‘ – vẫn là tỷ lệ lưu lượng truy cập cao, tuy nhiên giảm 68% so với tháng trước (MoM), ‘cây giáng sinh‘,’cột đèn giáng sinh‘,’cuốn sách giáng sinh chết chóc‘, nintendo chuyển đổi trò chơi cho danh sách giáng sinh‘. Thật thú vị, một số từ khóa hàng đầu mang liên quan tới đồ trang trí Giáng sinh, với những từ khóa liên quan tới quà tặng nằm sát sau chúng.

Những chiếc áo len Giáng sinh xấu xí ‘ là từ khóa liên quan tới Giáng sinh hàng đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập ko phải trả tiền trong tháng 12.

Xem mười người chiến thắng cho những từ khóa liên quan tới Giáng sinh tại đây:

Xây dựng quan hệ đối tác giới thiệu và hiển thị mạnh mẽ

những trang web giới thiệu và chiến lược Quảng cáo hiển thị hình ảnh là rất rất cần thiết trong thời gian này. Tại sao? Người tiêu tiêu dùng đang tìm kiếm những giao dịch, nhưng họ cũng biết rằng ko phải mọi ‘thỏa thuận’ đều là một món hời tốt cho họ. Họ tin tưởng những trang web của bên thứ 3 để xem xét và hướng dẫn họ thông qua rừng giao dịch trong mùa lễ.

Chúng tôi nhận thấy rằng dữ liệu SimilarWeb tư vấn mô tả thông tin này. Một số trang web liên kết và nhà xuất bản hiển thị đang thu hút nhiều lưu lượng truy cập nhất đã lọt vào danh sách 10 người chiến thắng hàng đầu về lưu lượng truy cập từ khóa trong mùa lễ năm 2019.

Đây là cơ hội để bạn tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Nhà xuất bản hiển thị sẽ hiển thị quảng cáo hiển thị của bạn trên ko gian quảng cáo của trang web của họ. Thay vì tự xuất bản quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn, hãy sử dụng những đơn vị liên kết để làm điều đó cho bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với những trang web giới thiệu khác như những trang web so sánh giao dịch và những trang web mô tả thông tin mang thể giúp bạn giành được phần lớn lưu lượng truy cập.

Xem Thêm:  phần đông và bao gồm trong SEO: BIPOC và LGBTQ + SEOs chia sẻ từng trải của họ

Sử dụng công cụ thông minh tiếp thị kỹ thuật số của SimilarWeb để tìm những chi nhánh tốt nhất của bạn bằng cách phân tích thống kê hiệu suất của những nhà xuất bản hiển thị và những trang web giới thiệu. Bạn mang thể so sánh những trang web mang liên quan và xác định những nhà cung cấp lưu lượng truy cập lớn nhất. Công cụ này cũng cho phép bạn so sánh với những đối thủ khó chính về lưu lượng truy cập từ những trang web rất cần thiết.

Phân tích dữ liệu chuyển đổi lịch sử

Nhìn vào số liệu thống kê từ năm 2019, chúng tôi thấy rằng lưu lượng truy cập trực tiếp mang lại khối lượng chuyển đổi trung bình cao nhất trong tháng 11. những nhà bán lẻ mang mức tăng trưởng lớn nhất về lưu lượng truy cập được chuyển đổi từ những kênh Hiển thị và Giới thiệu trong tháng này, tăng lần lượt là 42% và 32% so với tháng trước. Ngoài ra, giới thiệu là kênh tiếp thị chuyển đổi tốt nhất với 11%, vượt qua cả lưu lượng truy cập trực tiếp, đã chuyển đổi khoảng 9% trong cùng thời gian đó.

Lưu lượng truy cập giới thiệu tăng đột biến trong tuần cuối cùng của tháng 11. Tăng trưởng lưu lượng truy cập của Quảng cáo hiển thị hình ảnh ko tập trung bằng và được sử dụng đồng đều hơn để thúc đẩy những giao dịch trong tương lai và tăng nhận diện thương hiệu.

những trang web hiển thị và giới thiệu lớn nhất (và những thương hiệu giành được lưu lượng truy cập)

Chiến lược tiếp thị Thứ Sáu Đen: Tháng 11 năm 2019

lúc xem xét những người chiến thắng trong lĩnh vực bán lẻ, Kohs BBB đã trải qua sự gia tăng lớn nhất về lưu lượng truy cập tổng thể trong tuần cuối cùng của tháng 11 năm 2019. Những người chiến thắng lớn khác bao gồm Costo, Walmart, Mục tiêuWayfair.

Trong thời gian này, Costco Câu lạc bộ của Sam mang mức tăng trưởng lưu lượng truy cập giới thiệu cao nhất trong thời gian này, lần lượt tăng 241% và 199% từ tháng 10 tới tháng 11. Một người chiến thắng lưu lượng truy cập giới thiệu lớn khác, Walmart, đứng thứ ba, tăng lưu lượng truy cập trên kênh này lên tới 114%.

những nhà lãnh đạo giới thiệu đã nhận được hơn 50% lưu lượng truy cập giới thiệu từ hai trang web giảm giá và phiếu giảm giá hàng đầu, với bestblackfridaydeals.com gửi khoảng 45% tất cả lưu lượng giới thiệu tới nhóm khó trong tháng 11. Walmart dường như đã mang một mối quan hệ vững chắc chắn với trang web giới thiệu. Khoảng 81% tổng lưu lượng truy cập đi trực tiếp tới tên to con bán lẻ.

Trong lúc slickdeals.net là trang web giới thiệu lớn thứ hai trong thời kỳ đó, nó chỉ thu hút khoảng 6% lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, lưu lượng truy cập hiển thị kể một câu chuyện rất khác, như slickdeals.com tuyên bố vị trí số một.

Bestblackfridaydeal.com tụt xuống vị trí thứ ba với thị phần lần lượt là 18% và 2% lưu lượng hiển thị. Cosco.com đã giành được khoảng 73% lưu lượng truy cập đó vào tháng 11. những nhà lãnh đạo danh mục mua sắm đã sử dụng phân tích lưu lượng truy cập quảng cáo hiển thị hình ảnh để tăng nhận thức về thương hiệu của họ trên những trang web liên kết.

Chúng tôi đã nhắc tới tầm rất cần thiết của những trang web hiển thị và giới thiệu đối với hoạt động tiếp thị ngày lễ của bạn chưa? Những con số nói cho mình.

Tiếp thị Giáng sinh: Tháng 12 năm 2019

ngay thời điểm hiện tại, hãy xem những thay đổi thú vị về những người chiến thắng trong suốt mùa lễ năm ngoái. Những người chiến thắng lớn của tháng 11 đã bị vượt qua vào tháng 12. lúc Giáng sinh tới sắp, michaelkors.com tăng 191% so với tháng 10 cùng năm, khẳng định vị trí số một về tăng trưởng tổng thể.

Trong trùng hợp Walmart hoặc là Mục tiêu đã hạ cánh ở những vị trí hàng đầu về tăng trưởng theo tháng, những tập đoàn bán lẻ đã giành được lượng truy cập lớn. Walmart.com đã chứng kiến ​​450 triệu lượt truy cập đáng kinh ngạc trong lúc target.com đã mang thể cào lên tới 250M.

Swagbucks.com là trang web giới thiệu hàng đầu vào tháng 12 năm 2019 cho những trang web hoạt động tốt nhất trong thời gian đó với tỷ lệ lưu lượng truy cập 8%. Nó đã thúc đẩy khoảng 63% lưu lượng truy cập tới worldmarket.com. những trang web giới thiệu lớn khác là slickdeals.netcashbackholic.com.

Trong số những nhà xuất bản hiển thị, Rakuten đảm bảo thị phần lưu lượng truy cập lớn nhất với sắp 17%. Tuần trăng mật mang thể chiếm 9% và Slickdeals quản lý để lấy 4%. Ở vị trí thứ tư là Dealsplus, những người khác trong top 10 mang ít hơn 2%.

những trò chơi tiếp thị ngày lễ đang được kích hoạt, hãy xắn tay áo lên!

Trong mùa lễ, việc tối ưu hóa những chiến lược kỹ thuật số của bạn rất cần thiết hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Bạn chỉ mang thể chắc chắn chắn về hiệu quả của nó lúc bạn xây dựng dựa trên dữ liệu đáng tin cậy về bạn và hiệu suất của những đối thủ khó chính của bạn. ko mắc sai lầm, họ cũng đang chuẩn bị sẵn sàng cho những trận đấu mùa đông.

Hiểu cách những kênh khác nhau hoạt động cùng nhau để thúc đẩy thành công. Tận dụng marco và những xu hướng thị trường theo mùa và xác định cách làm cho hành vi của người tiêu tiêu dùng mang lợi cho bạn. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã biết rằng những thương hiệu hợp tác với những đơn vị liên kết mang cơ hội tốt nhất để giành được lưu lượng truy cập từ những từ khóa hàng đầu.

ngay thời điểm hiện tại, hãy sử dụng SimilarWeb Pro để tìm những chi nhánh tốt nhất để hợp tác, những kênh thành công nhất để sử dụng và những từ khóa mang xu hướng cao nhất trong thời gian thực. Bắt đầu bằng cách mở một tài khoản ngay ngay thời điểm hiện tại!

Và nếu bạn ko thể chờ đợi để xem cách bạn mang thể điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình cho mùa lễ này, hãy sử dụng biểu mẫu bên dưới để tải xuống dữ liệu cập nhật nhất cho năm nay và mang được lợi thế khó mà bạn cần. khó của bạn đi.

Tiếp thị ngày lễ

Related Posts

Leave a Comment