Phần Mềm

Photoscape là gì? Hướng dẫn cách chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoscape

ứng dụng photoscape là gì? Cách sử dụng như thế nào? Những thắc mắc này được nhiều người quan tâm tới. Dưới đây những chuyên gia chia sẻ những thông tin liên quan tới ứng dụng này những bạn cùng tìm hiểu.

Giải thích khái niệm photoscape là gì?

Photoscape được biết tới là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí và hiện nay được nhiều người lựa mua. ứng dụng ứng dụng này với nhiều tính năng hấp dẫn mang lại cho người sử dụng những công cụ biên tập hình ảnh khá ấn tượng.

photoscape la gi
Khái niệm về Photoscape

Ngoài ra, photoscape onlie còn tư vấn những tiện ích khác đi kèm như lồng ghép hình ảnh, tại khung viền cho hình ảnh, thay đổi hình nền,… Mục đích tạo nên được những bức ảnh đẹp và đảm bảo chất lượng. Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn thuần, nhẹ nhàng và dễ sử dụng vì vậy những bạn với thể cân nhắc lựa mua.

photoscape
Công cụ xử lý ảnh tuyệt vời

Những tính năng của ứng dụng photoscape

Vậy, ứng dụng photoscape mac với những tính năng nào tư vấn đi kèm? Theo những chuyên gia HP Connect chia sẻ kiến thức về những tính năng của ứng dụng ứng dụng này đi kèm như:

nhung tinh nang cua photoscape
Những tính năng chỉ với trong ứng dụng Photoscape

Photoscape – Được tích hợp đầy đủ những tính năng

ứng dụng photoscape full bao gồm tất cả những tính năng chỉnh sửa, giúp mọi người với thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của những sản phẩm do chính mình tạo ra như: tối ưu hóa những công cụ, in ấn, chỉnh sửa,… Theo người sử dụng mô tả thông tin phần photoscape online miễn phí này là tuyệt vời nhất và ko thể nào thay thế ứng dụng nào khác.

su dung day du tinh nang
Thành thạo đầy đủ những chức năng của ứng dụng giúp bạn với được những bức ảnh tuyệt vời nhất

Tuy ko thể đạt được tới như ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop, nhưng với khả năng thay thế được những ứng dụng Adobe và sáng tạo được những bức ảnh đẹp, ấn tượng.

Photoscape 2019 – Bổ sung nhiều công cụ hữu ích

Photoscape – Một trong những ứng dụng biên tập ứng dụng miễn phí rất tuyệt vời nhất. Trong đó, bao gồm những công cụ lọc, những kỹ xảo xử lý hình ảnh riêng biệt. Vì vậy, những bạn khó với thể thay thế được ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí nào thay thế ứng dụng ứng dụng này.

đơn thuần và dễ sử dụng

Trên cửa sổ của ứng dụng ứng dụng này những bạn với thể lựa mua được những công cụ tương ứng để thực hiện được mục đích thiết kế của mình như: in ấn, xem hình ảnh, cắt/ dán theo những phong cách khác nhau, hay với thể thêm bất kỳ bộ lọc nào. không tính đó, photoscape portable còn tư vấn thêm những kỹ xảo xử lý hình ảnh độc đáo.

Giao diện thông minh

Đây được xem là một trong những yếu tố nổi bật nhất của ứng dụng ứng dụng này và giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Ứng dụng này cho phép những bạn chỉnh sửa, nhưng hoàn toàn lưu lại được những nét chân thực nhất của bức ảnh.

giao dien de dang su dung voi photoscape
Giao diện tiện lợi, dễ dàng sử dụng với ứng dụng Photoscape

Bạn đọc nên tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn cách chỉnh sửa hình ảnh bằng photoscape

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh photoscape gặp khá nhiều khó khăn, nhưng những bạn chỉ cần dành ít thời gian học hỏi sẽ sử dụng thành thạo.

Để với thể sử dụng ứng dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng những bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể như sau:

Bước một: Tải photoscape và tiến hành cài đặt ứng dụng ứng dụng này.

Bước 2: Giao diện ứng dụng photoscape online sẽ xuất hiện ở trên màn hình:

Ở trên menu ngang những bạn cần phải quan tâm tới những công cụ đi kèm như:

  • Page: Phối hợp với tất cả ảnh;
  • Editor: Chỉnh sửa hình ảnh;
  • Animated Gif: Thiết lập ảnh động;
  • Combine: Ghép tất cả những ảnh;

Bước 3: những bạn hãy để ý ở công cụ Editor sẽ với 4 tab tương ứng: Home – Tool – Crop – OBJECT.

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Photoscape

* Ở tab Home sẽ xuất hiện những tùy chỉnh tương ứng như:

– Tùy mua xoay hình, xoay sang trên xuống dưới, xoay sang trái,…

– Thay đổi màu sắc đối với hình ảnh: những bạn hãy tạo Sepia cho hình ảnh, làm hình màu trắng hay bất kỳ màu sắc này bạn muốn, màu âm bản,…

– Thiết lập khung cho hình, sẽ với những tùy mua tương ứng như sang:

  • Margin: tạo được khoảng cách từ hình tới lề;
  • Round: Bo tròn góc cho hình;
  • Frame Line: Tạo khung cho hình ảnh đang chỉnh sửa, tuy nhiên chỉ ở dưới dạng đường thẳng;

– Bright, color: Công cụ tùy chỉnh về độ sáng, màu sắc tương ứng cho hình ảnh.

– Resize: Chỉnh sửa kích thước của hình ảnh và tiến hành lưu hình ảnh về máy tính.

Những chức năng khác của ứng dụng photoscape mới nhất

ứng dụng ứng dụng này còn với những chức năng khác đi kèm như:

+ Batch Editor: Là một trong những công cụ hữu ích lúc bạn cần phải thực hiện cùng một điều chỉnh đối với nhóm lớn những ảnh. Click mua “Add” để với thể thêm được nhiều hình ảnh mới vào trình chỉnh sửa. Tiếp tới những bạn hãy thay đổi kích thước, xoay và thêm bộ lọc và khung hình ảnh. Lựa mua “Convert All”, mua thư mục đích cho hình ảnh đã được chỉnh sửa.

nhung chuc nang khac cua photoscape moi nhat
Một số chức năng khác được cập nhật trong phiên bản mới

+ Viewer: Công cụ này chỉ cần xem một trình xem ảnh cơ bản. Trên cơ sở đó những bạn với thể phát một trình chiếu, xóa hình hay xem lại bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn.

+ Page: Lựa mua một trong nhiều mẫu, tạo ảnh cắt dán.

+ In: Quản lý cài đặt in từ bên phải của Photoscape. Theo đó, những bạn với thể tùy mua kích thước, hướng của hình ảnh và số lượng trang của DPI và mỗi trang.

+ PhotoscapeCollage – ThinkBelleCombine: Tiến hành đặt lại hai hay nhiều ảnh ở định dạng lên xuống hay không tính. lúc đó, sẽ thuận tiện hơn trong quá trình kết hợp nhiều hình ảnh chụp màn hình.

+ Animated GIF: Công cụ tạo ảnh vận động và những bạn hãy thêm hai hay nhiều hình ảnh, chương trình sẽ tự động chuyển thành trình chiếu mini nhanh.

chinh sua anh thong minh voi photoscape
Chỉnh sửa ảnh thông minh với ứng dụng

Download Photoscape mới nhất chỉ với tại HP Connect

Để sử dụng công cụ xử lý ảnh tuyệt vời này, mới quý bạn download Photoscape Tại đây.

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp mọi người biết được những tính năng và chức năng đi kèm của ứng dụng ứng chỉnh sửa hình ảnh Photoscape. Đây là những kiến thức về ứng dụng ứng dụng này, những bạn hãy tìm hiểu và nghiên cứu, chia sẻ tới bạn bè và người thân nếu như với niềm mê thích với ứng dụng Photoscape.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button