Quy trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn

by admin

Facebook, YouTube, Instagram, Tumblr, Twitter, LinkedIn, Snapchat, Pinterest — với rất nhiều kênh xã hội lan truyền trên mạng, những thương hiệu / doanh nghiệp thường khó theo dõi lịch truyền thông xã hội của họ.

Phương tiện truyền thông xã hội là mặt trận và trung tâm của những nỗ lực tiếp thị của bạn. Điều đó với nghĩa là bạn với thể biết những gì đang diễn ra trên kênh xã hội nào và lúc nào. Trong trường hợp đó, bạn yêu cầu phải giữ cho quy trình làm việc trên mạng xã hội của mình luôn đi đúng hướng.

ko với gì ngạc nhiên lúc việc tạo và xuất bản nội dung, theo dõi mức độ tương tác và theo dõi thành công tiếp thị trên mạng xã hội trên những kênh xã hội khác nhau với thể tương đối khó khăn. Và lúc những doanh nghiệp tăng thêm quy mô, thách thức này chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Hãy nói theo cách này – để với thể quản lý và chạy những chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của mình, bạn sẽ cần một quy trình làm việc trên mạng xã hội thành công và bạn sẽ cần nó nhanh chóng.

Quy trình quản lý mạng xã hội về cơ bản là một hệ thống được xác định rõ ràng hoặc một loạt những hành động mà bạn tuân theo để lên lịch hiệu quả cho những bài đăng trên những kênh truyền thông xã hội khác nhau một cách kịp thời. Giờ đây, những thương hiệu, doanh nghiệp và nhóm khác nhau với quy trình làm việc trên mạng xã hội khác nhau tùy thuộc vào ngành, mục tiêu và mục tiêu.

với vẻ phức tạp? May mắn thay, với những quy trình và mẫu trên mạng xã hội mà bạn với thể sử dụng để đơn thuần hóa và tăng tốc quá trình. Và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ thảo luận ở đây…

social media management workflows


[Source]

Được nói dưới đây là một số quy trình tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất mà bạn với thể thực hiện trong hoạt động tiếp thị của mình để giúp bạn cải thiện quy trình truyền thông xã hội của mình vào năm 2020…

Nội dung

 1. Quy trình làm việc của chiến lược truyền thông xã hội
 2. Quy trình làm việc trên lịch truyền thông xã hội
 3. Quy trình quản lý mạng xã hội
 4. Quy trình làm việc của Báo cáo Social Media Analytics
 5. Kích thước hình ảnh trên mạng xã hội
 6. Quy trình làm việc sinh học trên mạng xã hội
 7. Quy trình kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội

Mục Lục

Lập kế hoạch cho những bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Lập kế hoạch trực quan cho những bài đăng của bạn. Kéo và thả ở mọi nơi.

Quy trình làm việc của chiến lược truyền thông xã hội

Cho dù bạn đang suy nghĩ về một chiến dịch mới hay đang tìm cách cải thiện chiến dịch hiện tại, thì việc với một chiến lược truyền thông xã hội mạnh mẽ là điều yêu cầu.

Sử dụng mẫu chiến lược truyền thông xã hội cho phép bạn hiểu rõ những mục tiêu truyền thông xã hội, tìm khách hàng lý tưởng và tìm cách thu hút họ tốt hơn, phân tích khả năng nặng nề của bạn, giới thiệu thông tin sự hiện diện trên mạng xã hội hiện tại, phát triển chiến lược nội dung chu đáo và điều chỉnh chiến lược lúc cần thiết.

Hãy xem Hướng dẫn Tiếp thị Truyền thông Xã hội cho năm 2020 của chúng tôi để biết chi tiết những bước! lúc bạn với chiến lược phù hợp phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn với thể xây dựng chiến lược đó thành một mẫu với thể dễ dàng điều chỉnh.

Quy trình làm việc trên lịch truyền thông xã hội

Screenshot 2019 08 29 at 15.05.29


Nguồn

Lịch truyền thông xã hội là nơi bạn sắp xếp từng bài đăng trên mạng xã hội của mình theo kênh, ngày và giờ và rất trọng yếu đối với bộ công cụ tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Nếu bạn thường xuyên phải xoay sở với quá nhiều kênh xã hội, việc sử dụng mẫu lịch trên mạng xã hội sẽ giúp bạn lập kế hoạch và lên lịch tốt hơn cho những bài đăng hoặc nội dung bạn đang chia sẻ. Ngoài ra, bạn với thể tạo lịch riêng biệt hoặc từng kênh / dự án mà ko gặp bất kỳ rắc rối nào.

Sử dụng Hopper HQ làm lịch nội dung xã hội và xem chính xác những gì sẽ ra mắt lúc nào!

Quy trình quản lý mạng xã hội

lúc bạn đã tạo chiến lược của mình và tổ chức lịch đăng bài trên mạng xã hội nếu cần — đã tới lúc để mọi người cùng hành động.

Bạn cần giao nhiệm vụ cho những cá nhân / nhóm, cung cấp cho họ thông tin họ cần và theo dõi mọi thứ đang tiến triển như thế nào trong thời gian thực. Đây là lúc những hội đồng quản trị Kanban và quy trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội đi vào hình ảnh.

Chúng giúp bạn giữ mọi thứ đi đúng hướng. với ứng dụng và ứng dụng quản lý làm việc cho phép bạn tạo quy trình làm việc tùy chỉnh hoặc sử dụng mẫu hiện với để tổ chức những nhiệm vụ truyền thông xã hội khác nhau của bạn, giao chúng cho người khác, cùng tác trên chúng, đính kèm tệp trong đó và xem chúng đang di chuyển (hoặc tiến triển) qua Những sân khấu khác nhau.

Xem Thêm:  10 Bước Triển Khai Content 10 Bước Triển Khai Content Marketing Hiệu Quả Bạn ko Nên Bỏ Lỡ

Báo cáo phân tích phương tiện truyền thông xã hội

Mẫu báo cáo phân tích truyền thông xã hội là chìa khóa để đo lường giá trị của những nỗ lực tiếp thị của bạn. Đây là những gì giúp bạn giữ một tab về cách những kênh truyền thông xã hội khác nhau của bạn đang hoạt động.

Mẫu cho phép bạn ghi lại và lưu những số liệu truyền thông xã hội cho mọi mạng và bao gồm những chi tiết như số người theo dõi đạt được / bị mất, tổng số tương tác, tổng số lượt chia sẻ, tổng số lượt xem, tổng số lượt đăng ký, v.v.

Vì vậy, đây là bốn mẫu và quy trình làm việc chính mà mọi nhà tiếp thị truyền thông xã hội nên biết. Tiếp theo, chúng tôi với một số mẫu thưởng cho phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ.

Lập kế hoạch và lên lịch truyền thông xã hội trước thời hạn.

những bài đăng chỉ video, thư viện, hình ảnh và văn bản

Xem trước lịch, nguồn cấp dữ liệu và lưới

Instagram, Facebook và Twitter

BẮT ĐẦU LẬP KẾ HOẠCH những BÀI ĐĂNG CỦA BẠN NGAY hiện nay

Kích thước hình ảnh trên mạng xã hội

Lưu tất cả những kích thước hình ảnh trên mạng xã hội ở một nơi nào đó thuận tiện sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhóm tiếp thị. Nội dung là một phần trọng yếu của tiếp thị kỹ thuật số. Nhưng bạn ko thể chỉ xuất bản một bài đăng blog 1000 từ và mong đợi nó lan truyền — trừ lúc bạn biết cách giữ cho nó trở nên thú vị.

Hình ảnh, GIFS, meme, video, v.v. là một cách tuyệt vời để làm cho nội dung trông hấp dẫn hơn và thu hút sự Đánh mạnh của khán giả (trên mọi nền tảng). “Kích thước hình ảnh trên mạng xã hội” là tài nguyên tham khảo nhanh của bạn để kiểm tra kích thước và thông số hình ảnh nào sẽ sử dụng cho mọi mạng.

Kiểm tra kích thước hình ảnh chính xác cho Instagram!

Mẫu Bios truyền thông xã hội

Screenshot 2019 08 29 at 15.22.30


Nguồn

Một phần trọng yếu của tiếp thị truyền thông xã hội là tạo ra và duy trì bản sắc xã hội. Ảnh hồ sơ, tiểu sử hồ sơ của bạn và thậm chí cả thể loại văn học và sở thích yêu thích của bạn — mọi chi tiết nhỏ nhặt trong hồ sơ của bạn đều đóng một vai trò trọng yếu trong ấn tượng thứ nhất mà bạn tạo ra đối với khán giả mục tiêu.

Xem Thêm:  Cách lập bản đồ hành trình khách hàng thương mại điện tử của bạn [Template Included]

Giờ đây, mẫu bios trên mạng xã hội là thứ giúp bạn đảm bảo rằng bạn đã bao quát tất cả những cơ sở của mình và dễ dàng tạo ra một hồ sơ phản ánh tiếng nói của thương hiệu của bạn. Đây là những gì nó bao gồm:

 • Bạn là ai
 • Bạn làm ở đâu
 • Bạn làm gì
 • Tại sao mọi người nên kết nối với bạn
 • Làm thế nào để liên lạc với bạn

Hãy xem hướng dẫn này để biết một số mẹo để viết tiểu sử Instagram tốt!

Kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội

Kiểm tra mạng xã hội là loại mẫu cho bạn thấy bức tranh rõ ràng hơn về những gì được và ko hoạt động trong chiến lược truyền thông xã hội hiện tại của bạn (và những gì bạn với thể làm tiếp theo). những mẫu như vậy được coi là khá hữu ích trong việc kiểm tra những cơ hội mới và tận dụng tối đa những tài nguyên quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn đồng thời đạt được mức độ tương tác của khán giả cao hơn.

Trong quá trình kiểm tra này, bạn với thể xem xét tất cả những số liệu phân tích từ những chiến dịch của mình, giới thiệu thông tin số lượng người theo dõi và tỷ lệ tương tác trên tất cả những mạng và sử dụng kết quả học được để thông báo cho hoạt động truyền thông xã hội trong tương lai của bạn!

Hãy thử điều này và bạn với thể tạo một mẫu tùy chỉnh dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn cho phương tiện truyền thông xã hội.

Khám phá dữ liệu đằng sau tài khoản Instagram của bạn.

Tìm thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

Theo dõi tăng trưởng người theo dõi của bạn ngoài giờ

Hiểu tương tác bài đăng của bạn

sử dụng THỬ PHÂN TÍCH INSTAGRAM NGAY hiện nay
Bạn với muốn đưa hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của mình lên một tầm cao mới ko? Sau đó, hãy cân nhắc những mẫu và quy trình làm việc này. Ngoài ra, nếu bạn với đề xuất tiếp thị trên mạng xã hội, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Tác giả khách mời: Vartika Kashyap

Vartika là Giám đốc Tiếp thị tại ProofHub và đã là một trong những Người với tiếng nói hàng đầu trên LinkedIn vào năm 2018. những bài viết của cô đó được lấy sáng tạo từ những tình huống văn phòng và những sự kiện liên quan tới làm việc. Cô đó thích viết về năng suất, xây dựng nhóm, văn hóa làm việc, khả năng lãnh đạo, tinh thần kinh doanh của những người khác và đóng góp cho một nơi làm việc tốt hơn là điều khiến cho cô đó nhấn mạnh.

Related Posts

Leave a Comment