Review

So sánh nhanh iPhone 13 vs iPhone 12, nên mua máy nào

Mặc dù phiên bản iPhone 13 mới chỉ nằm trong dự đoán, nhưng Chắn chắn chắn đã sở hữu rất nhiều người so sánh giữa hai dòng iPhone mới nhất hiện nay này. Vậy những loại iPhone này nếu đem để so sánh thì nên mua loại nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Thiết kế ko sở hữu nhiều thay đổi

Mặc dù điện thoại iPhone 13 chưa lộ diện, tuy nhiên những chuyên gia đã sở hữu được những nhận định thứ 1 về mẫu điện thoại mới này. Theo dự đoán thì những thiết kế và hình dáng của iPhone 13 sẽ ko sở hữu nhiều khác lạ so với iPhone 12. Như bạn đã biết iPhone 12 sở hữu kích thước màn hình là 6,một inch. 

  • Về thiết kế iPhone 12 được giới thiệu là mỏng và nhẹ hơn so với những mẫu điện thoại iPhone trước đó. 
  • Ngoài ra một số những dự đoán về thiết kế khác đưa ra sự so sánh giữa tai thỏ của iPhone 13 và iPhone 12. 

Ngoài những phiên bản màu sắc ấn tượng của iPhone 12 iPhone 2021 sở hữu thể hứa hẹn sẽ đem lại thêm những màu sắc mới lạ khác. sở hữu thể năm nay nhà tao sẽ sở hữu thêm một lớp áo màu tím đậm hơn so với dòng iPhone 11 trước đó. 

những nhà chế tạo iPhone đều ko quá chú trọng về chất lượng màn hình lúc những dòng điện thoại của iPhone đều chỉ cung cấp một màn hình LCD. tới đời iPhone 12 được thiết kế Thêm màn hình Super Retina XDR OLED. Nhiều khả năng dự báo là iPhone 13 sẽ ko sở hữu sự thay đổi về thiết kế màn hình. 

Dung lượng pin cao, kết nối tiên tiến, camera sắc nét 

Một số những báo cáo cho hay iPhone 13 sẽ tiếp tục nhận được sự tư vấn chuẩn kết nối wi-fi 6E. Ngoài tư vấn băng tần 2,4ghz và 5ghz máy sẽ được tư vấn thêm băng tần 6 ghz. iPhone 13 sẽ sở hữu được một dung lượng bộ nhớ khủng sở hữu thể lên tới một TB. Cũng từ ý kiến của một số chuyên gia iPhone 13 sẽ sở hữu những tùy tìm về dung lượng đặc thù sẽ sở hữu khả năng tư vấn bộ nhớ khủng lên tới một TB. 

những thiết kế camera của iPhone 12 đều sở hữu thiết kế sở hữu cũng ghét tương đương những dòng điện thoại trước đó. Trong đó thì sở hữu camera chính và những camera góc rộng sở hữu độ phân giải 12 megapixel. Tuy nhiên cụm camera chính của bộ đôi iPhone 17 lại sở hữu thêm 7 thấu kính với khẩu độ F / một,6

iPhone 13 dự đoán sở hữu khả năng sẽ quay được video 8k. Những người được chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm đều sẽ cần rất nhiều dung lượng bộ nhớ để sở hữu thể sở hữu được những thước phim chất lượng đó. 

so sanh nhanh iphone 13 voi iphone 12 nen mua may nao 2 min

Cho tới thời điểm hiện tại mạng 5G đã được sử dụng phổ biến do vậy Chắn chắn chắn iPhone 13 cũng hoàn toàn đạt được ý muốn được với mạng 5G này. 

Rất nhiều chuyên gia đã dự đoán về một số thay đổi với iPhone 13. sở hữu thể những nhà sản xuất quả táo trở sẽ chú trọng hơn về thời lượng pin và cách sạc cho dòng điện thoại này. 

đặc thù với những dòng iPhone lock thì pin rất dễ bị chai và thời lượng của pin kém. Do vậy ở những đổi mới tiếp theo iPhone 13 sẽ Chắn chắn chắn được nâng cấp thời lượng pin. Một số những thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 13 sẽ sử dụng con chip X60 tân tiến hơn với tiến trình chỉ 5 nanomet. 

khác lạ về giá bán

Theo thông lệ những nhà sản xuất iPhone mỗi lần tung ra một mẫu mới sẽ sở hữu giá nhỉnh hơn những mô đồ trước đó khoảng 100 đô. Nếu như iPhone 12 sở hữu giá bán là 799 đô, cao hơn so với iPhone 11 là 699 Đô thì sở hữu thể đoán iPhone của 2021 sẽ sở hữu giá bán vào tầm khoảng 899 đô. Tuy vậy đây vẫn chỉ là những con số ước đoán về mức giá của iPhone 13. 

so sanh nhanh iphone 13 voi iphone 12 nen mua may nao 3 min

So sánh về những phụ kiện đi kèm

Với iPhone 12 phụ kiện đi kèm là củ sạc nằm trong hộp. Tuy nhiên sở hữu thể một iPhone 13 sẽ ko sở hữu cổng kết nối. Điều này hoàn toàn sở hữu thể xảy ra lúc Apple muốn phổ cập sạc ko dây trong những năm tiếp theo. 

so sanh nhanh iphone 13 voi iphone 12 nen mua may nao 4 min

Dù là những dòng model nào thì iPhone luôn sở hữu được một sức hút nhất định. Nếu bạn thích chinh phục những dòng điện thoại mới hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một em iPhone 13 và khám phá những tính năng mới. Nếu bạn vẫn chưa hết thích thú với iPhone 12 hoàn toàn sở hữu thể tiếp tục khám phá những tính năng của điện thoại này. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button