Phần Mềm

Tải 3ds Max 2020 full crack Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

3DS Max 2020 là phần mềm quen thuộc với  một kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế đồ họa điện ảnh, tuy nhiên trong rất nhiều phiên bản của phần mềm này mỗi phiên bản khác nhau. Để hỗ trợ các bạn tải 3DS Max 2020 Full crack và cài đặt hoàn chỉnh nhất. Cùng mình theo dõi bài viết sau đây nhé!

Phần mềm 3DS MAX 2020 là gì?

Phần mềm Autodesk 3ds Max là một công cụ thiết kế mô hình 3D hoạt hình nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm này cho phép bạn tạo ra cảnh chân thực trong phim hoạt hình hay trong phim. Với khả năng tùy biến linh hoạt giúp bạn tạo ra mô hình 3D nhanh chóng và hiệu quả hơn bất cứ phần mềm nào.

Autodesk 3ds Max 2020 hiện là phiên bản mới nhất mà nhà phát hành cung cấp. Với tính năng mạnh mẽ mà công cụ này hỗ trợ bạn có thể thoải mái sáng tạo và cho ra những sản phẩm 3D chất lượng nhất. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR) tạo ra những khung cảnh 3D chân thực hơn.

Tính năng nổi bật của phần mềm 3DS MAX 2020 

  1. Autodesk đã phát hành 3ds Max 2020, bổ sung khả năng tách viewport, trình chỉnh sửa phím nóng mới, cải tiến Chamfer Modifier và hơn thế nữa. Cụ thể, khả năng tách viewport, là một cải tiến được yêu cầu cho Max trong bối cảnh các artist luôn đòi hỏi có thêm nhiều khung nhìn để làm việc. Tính năng mới cho phép người dùng thả nổi tới 3 cửa sổ khung nhìn trên nhiều màn hình, mỗi màn hình đều có đầy đủ chức năng với các cài đặt cấu hình riêng.
  2. Ngoài ra trong bản phát hành này còn có một trình chỉnh sửa phím tắt mới giúp người dùng dễ dàng xem và thay đổi các phím tắt cũng như lưu và tải các bộ phím tắt tùy chỉnh. Trình chỉnh sửa cho phép người dùng tìm kiếm các hành động theo từ khóa hoặc phân bổ phím nóng hiện tại và chế độ lọc hành động theo trạng thái tùy chỉnh hiện tại và theo nhóm.
  3. Công cụ Chamfer Modifier được giới thiệu gần đây đã được cải tiến với loại số lượng By Weight chamfer mới, cho phép người dùng áp dụng trọng lượng tuyệt đối cho một cạnh thay vì nội suy giữa các đỉnh. Độ sâu vát giờ cũng có thể được đặt trên cơ sở mỗi cạnh và tham số Radius Bias pha trộn kích thước vát với lượng bán kính để giúp xử lý các góc nhọn. Để làm cho việc tạo quy trình công việc theo thủ tục dễ dàng hơn bằng cách sử dụng công cụ sửa đổi Chamfer, trọng lượng cạnh và độ sâu cạnh hiện có sẵn dưới dạng đầu vào và đầu ra trong công cụ sửa đổi Kênh dữ liệu.
  4. Một số cải tiến nhỏ hơn cũng được bao gồm trong bản phát hành này: tự động hoàn tất hiện được bật trong trình chỉnh sửa MAXScript và API MAXScript giờ đây giúp người dùng dễ dàng kích hoạt tự động hoàn thành cho MAXScript trong trình chỉnh sửa bên thứ 3. Hiệu suất thông minh, bảng điều khiển nhanh hơn ít nhất 70% với việc chuyển đổi giữa các chế độ đối tượng phụ trong chỉnh sửa Chỉnh sửa Poly. Về chỉnh sửa poly, giờ đây có thể nhấp đúp để chọn tất cả các mặt, đỉnh, phân đoạn liền kề. Điều này cũng sẽ hoạt động với các đối tượng Spline có thể chỉnh sửa và sửa đổi EditSpline và EditPoly, cũng như với công cụ sửa đổi UVW Unwrap.3ds max 2020 download nc1

Yêu cầu hệ thống

PHẦN MỀM

  • Hệ điều hành Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 Professional
  • Autodesk đề xuất phiên bản mới nhất của các trình duyệt web sau để truy cập vào nội dung bổ sung trực tuyến: Microsoft® Edge, Google Chrome ™, Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox

PHẦN CỨNG

  • CPU Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel® hoặc AMD® với tập lệnh SSE4.2
  • RAM tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
  • Dung lượng đĩa 9 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
  • Thiết bị trỏ Chuột ba nú

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3Ds Max 2020 chi tiết nhất

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Giải nén file vừa tải về, sau đó vào thư mục giải nén, tìm và click đúp chuột vào file cài đặt có tên “Autodesk_3ds_Max_2020_EFGJKPS_Win_64bit_001_002.sfx.exe” 

3ds max 2020 download

Nhấn Ok để tiếp tục.

1650439562 371 3ds max 2020 download nc

Bước 2: Chọn “Install on this computer” để tiến hành cài đặt

3ds max 2020 download 1

Bước 3: Chọn “I Accept” và nhấn Next 

3ds max 2020 download 2

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể bỏ chọn những phần cài đặt không cần thiết, nếu không rõ bạn có thể để mặc định nguyên như vậy cũng được. Sau đó nhấn “Install” để cài đặt.

3ds max 2020 download 3

Bước 5: Bạn chờ đợi để phần mềm tự động cài đặt. Khi nào có dòng thông báo màu xanh như hình là quá trình cài đặt đã thành công. Bạn nhấn “Lauch Now” để bật phần mềm

phanmemchuyennghiep.net đã giúp bạn hoàn thành các bước download và cài đặt rồi. Hi vọng những thông tin mà chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu có sai sót bạn hãy để lại bình luận bên dưới nha và đừng quên ủng hộ bài viết khác của Phần Mềm Chuyên Nghiệp nửa nhé!

Cảm ơn nhiều và chúc bạn thành công nè!

Xem thêm: Download Foxit PhantomPDF 9 full crack

Related Articles

Back to top button