Phần Mềm

Tải Advanced SystemCare 15 Pro Full Key Bản Quyền Miễn Phí

Hôm nay mình chia sẽ đến các bạn đọc phần mềm Advanced SystemCare 15 Pro với Key miễn phí từ IOBit. Advanced SystemCare Pro là phần mềm bảo mật, dọn dẹp, cập nhật phần mềm tự động, tăng tốc kết nối Internet và tối ưu hóa máy tính chuyên nghiệp. Phần mềm Advanced SystemCare Pro cung cấp một giao diện đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng. Nó xóa tất cả các tập tin làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn. Nào cùng mình đọc bài viết để biết cách download và cài đặt Advanced SystemCare 15.

Tính năng chính của Advanced SystemCare 15 Pro

 • Bảo vệ PC thời gian thực: Advanced SystemCare Pro cung cấp cho bạn phương pháp tốt nhất và dễ dàng để bảo vệ Windows của bạn một cách đơn giản trong thời gian thực. Nó không chỉ chặn tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn từ vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và các loại phần mềm độc hại khác với cơ sở dữ liệu lớn hơn 23%. Đồng thời cung cấp trải nghiệm trực tuyến an toàn kép cùng với công cụ Bitdefender mới nhất.
 • Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn: Những gì Advanced SystemCare 15 Pro làm là tạo ra một lá chắn bảo mật để ngăn những dữ liệu cá nhân nhạy cảm như tệp, ảnh, danh bạ và dấu vân tay kỹ thuật số bị đánh cắp bởi những cá nhân trái phép. Và ngăn chặn tin tặc chiếm đoạt PC của bạn từ xa. Nếu có quyền truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân của bạn, chương trình sẽ chặn nó khi phát hiện.
 • Lướt web an toàn hơn
 • Tăng tốc Windows của bạn

Những cải tiến mới nhất trên Advanced SystemCare 15 

 • Bảo vệ trình duyệt: Xóa từng bản nhạc ngay cả trên Microsoft Edge (Chromium) mới nhất để có trải nghiệm duyệt Internet an toàn hơn và mượt mà hơn.
 • Bảo vệ thời gian thực: Ngăn chặn vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền, trojan và các mối đe dọa tiềm ẩn khác trong thời gian thực.
 • Bảo vệ quyền riêng tư: Chặn mọi truy cập trái phép và bí mật. Quét từng dấu vết hoạt động trực tuyến.
 • Cơ sở dữ liệu chống vi-rút: Đảm bảo tính năng bảo vệ Windows cập nhật để quét, tìm và loại bỏ hàng tấn vi-rút chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tối ưu hóa Khởi động: Quản lý các mục khởi động sử dụng quá mức và dừng chúng dễ dàng để có tốc độ phản hồi hệ thống nhanh hơn.
 • Dọn dẹp tập tin rác: Một cú nhấp chuột để quét và làm sạch các mục nhập không hợp lệ và các tệp rác để giảm dung lượng ổ đĩa và nguy cơ Windows bị treo.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Tương thích với hầu hết các Windows hiện hành: XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): RAM yêu cầu tối thiểu 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 300 MB dung lượng trống để phần mềm chạy trơn tru.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 800 MHz tương đương hoặc trở lên.

Tải Advanced SystemCare 15 Pro nhanh chóng an toàn

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Advanced SystemCare 15

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Gỡ sạch cài đặt phiên bản trước bằng phần mềm chuyên dụng: Revo Uninstaller Pro, Your Uninstaller Pro, IObit Uninstaller Pro …
Bước 2: Download Advanced SystemCare Pro Crac’k từ liên kết bên trên.
Bước 3: Giải nén, và cài đặt phần mềm. Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
Bước 4:Sao chép toàn bộ File trong thư mục Crac’k vào thư mục cài đặt phần mềm: “C:\Program Files (x86)\IObit\Advanced SystemCare\“.
Bước 5:Chạy file ASC_loader với quyền Admin
Hoàn thành!!!

Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn đọc, hãy bình luận bên dưới cho phanmemchuyennghiep.net ngay khi bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt.

Cảm ơn và chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tải Advanced SystemCare 14

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button