Phần Mềm

Tải Camtasia Studio 8 Full Crack

  Camtasia Studio 8 là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo các video giỏi. Thật dễ sử dụngsở hữu rộng rãi tính năng trực quan giúp việc tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp mau chóng và thuận lợi.

  Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 8

  Camtasia Studio 8 là phần mềm hỗ trợ để quay màn hình cũng như chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát hành bởi Tập đoàn TechSmith.

  Camtasia Studio hỗ trợ người dùng quay video màn hình với chất lượng HD. Phần mềm này còn sở hữu những công cụ và tính năng chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời cho riêng mình.

  Điều đặc biệt ở Camtasia Studio là hỗ trợ thu âm khi quay, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể truyền tải những thông điệp mình muốn vào trong video.

  Ưu điểm và tính năng của phần mềm

  Phần mềm làm video Camtasia Studio 8 sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội. Sau đây là một vài những tính năng của phần mềm này:

  Thu video chất lượng cao

  Camtasia Studio 8 giúp bạn có thể quay những video màn hình với chất lượng cực kỳ cao. Bạn có thể thu lại những bộ phim, bài giảng hay trò chơi nào đó. Những video thu lại đều có chất lượng và khả năng phát lại tốt nhất.

  Giao diện dễ sử dụng

  Camtasia Studio 8 được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Mọi người đều có thể tự quay và chỉnh sửa video trên phần mềm một cách dễ dàng. Việc tạo ra một video trên Camtasia Studio trải qua 4 giai đoạn: Quay màn hình, thu âm, chỉnh sửa và xuất video.

  Đa dạng hiệu ứng

  Phần mềm Camtasia Studio sở hữu rất nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn có thể tạo nên những video chuyên nghiệp. Các hiệu ứng như màu sắc, khung viền, bóng mờ… Trên Camtasia Studio còn có kho âm nhạc và thư viện chủ đề phong phú.

  Ghi màn hình trên nhiều nền tảng

  Camtasia Studio 8 có khả năng di chuyển các tập tin linh hoạt từ Camtasia Studio sang Camtasia for Mac. Vì vậy bạn có thể  gửi các tập tin thông qua nhiều nền tảng khác nhau và tương tác với những người bạn của mình dù cho họ có sử dụng loại máy tình gì.

  Xuất đoạn phim ra định dạng theo yêu cầu

  Sau khi hoàn thành video thì bạn có thể chia sẻ trực tiếp với những người bạn của mình lên nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải video lên Youtube, OneDrive, Facebook…

  Yêu cầu cấu hình để cài đặt Camtasia Studio 8

  Bạn có thể cài đặt Camtasia Studio trên máy tính của mình. Tuy nhiên máy tính của bạn phải đáp ứng yêu cầu cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • CPU: CPU tối thiểu phải có là 2.0 GHz dual-core.
  • Có RAM tối thiểu là 4GB.
  • Ổ cứng cài đặt có dung lượng trống ít nhất là 2GB.
  • Máy tính có độ phân giải của màn hình tối thiểu là 1024×768.
  • Sử dụng phiên bản Microsoft .NET 4.6.0.

   

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 8 key bản quyền

  Thông thường có rất nhiều người muốn dùng full bản quyền Camtasia 8, thế nhưng ngại crack do lo ngại gián điệp hoặc bị các chương trình antivirus chặn không cho sử dụng. Để khắc phục điều này, Phần Mềm Chuyên Nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

  Giải thích về cách làm này là đơn giản nhập Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt những bạn tiến hành sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé:

  User Name: Các bạn sử dụng tên nào cũng được

  Serial Key:

  • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
  • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
  • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
  • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
  • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
  • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

  xem thêm :

  Camtasia Studio 8 Portable

  Bước 1: Tắt kết nối Internet

  Để cài đặt Camtasia Studio 8 về máy các bạn cần tắt kết nối của internet. Việc tắt kết nối Internet sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm mà không sợ bị vấn đề bản quyền.

  Bước 2: Mở file hosts

  Tiếp theo bạn mở file hosts tại ổ C. Sau đó hãy thêm 2 đoạn sau vào cuối cùng của file hosts:

  • 127.0.0.1 65.52.240.48.
  • 127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com.

  Bước 3: Mở file cài đặt

  Đầu tiên các bạn tải phần mềm về bằng link đã cho ở trên. Tiếp theo tại thư mục chứa Camtasia Studio các bạn nhấn vào Camtasia.exe để chạy file.

  Sau đó ấn vào mục “Next”. Tiếp theo trên màn hình xuất hiện một hộp thoại và bạn chọn mục “ I accept the License Agreement” và nhấn “Next”.

  Qua hộp thoại tiếp theo, Chọn vào dòng “Decide later when Camtasia Studio is running”, chọn Next.

  Bước 4: Điền key

  Tiếp theo hãy chọn “Licensed” và chọn tiếp mục “ I have a key”. Nhập vào ô trống một trong những key sau và bấm chọn “Next”:

  • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R.
  • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F.
  • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2.
  • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A.

  Bấm Next một lần nữa

  Bấm tích 2 ô dưới rồi tiếp tục Next

  Chờ 1 lúc nhé

  Bước 6: Hoàn thành cài đặt

  Chờ một khoảng thời gian để cài đặt chương trình, cuối cùng hãy nhấn “Finish” để hoàn thành. Sau đó bạn có thể bật mạng lại và bắt đầu sử dụng các công cụ trên Camtasia Studio 8 rồi.

  Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về Camtasia Studio 8. Mong rằng các bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm thành công.

Duy Trần

Tôi là Duy Trần, một sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin. Tôi có 3 năm kinh nghiệm sử dụng và cài đặt phần mềm văn phòng, trò chơi trên điện thoại và máy tính. Hiện tại, tôi làm công việc biên tập nội dung cho trang web phanmemchuyennghiep.net, chia sẻ và hướng dẫn người đọc về cách sử dụng và cài đặt các ứng dụng khác nhau.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button