Phần Mềm

Tải Camtasia Studio 8 Portable dùng ngay không cần cài đặt

Camtasia Studio 8 Portable là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo các video giỏi. Thật dễ sử dụngsở hữu rộng rãi tính năng trực quan giúp việc tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp mau chóng và thuận lợi.  Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất hỗ trợ quay video màn hình máy tính, laptop hiệu quả kèm theo chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ.

Cho phép người dùng tùy chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp zoom theo nhu cầu hoặc thêm ảnh, âm thanh phụ hoạ cho video thêm sinh động, trực quan và giúp người dùng có được những video, clip hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website.

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 8 Portable 

Khác hẳn với các chương trình hỗ trợ quay video khác, Camtasia Studio 8 Portable được sử dụng nhiều nhất bởi các tính năng mà nó hỗ trợ cho người dùng rất tốt và tiện lợi. Nó hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình một cách trực quan nhất sau đó cung cấp các công cụ hỗ trợ tốt nhất để người dùng thao tác chỉnh sửa video ở phần cuối trước khi xuất ra video.
Camtasia Studio 8 Portable được sử dụng nhiều nhất vào trong các mục đích như giảng dạy, hướng dẫn, kinh doanh, bán hàng và tiếp thị. Nếu như bạn là một giáo viên thì đây là phần mềm hoàn hảo để bạn tạo ra một bài giảng có giá trị thực tế và truyền đạt được nội dung khá hay.
camtasia 8 300x169 1
Ngoài việc quay video màn hình, Camtasia Studio 8 Portable còn hỗ trợ thu âm nên bạn vừa có thể thao tác vừa có thể truyền tải được nội dung của mình qua âm thanh. Hơn nữa, việc hướng dẫn sử dụng hay kinh doanh, tiếp thị bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể mô tả một cách chi tiết nhất các hành động trên video mà qua đó có thể cho thấy giá trị thực hơn.
Camtasia Studio 8 Portable có thể tương thích và hoạt động trên các nền tảng hệ điều hành của Microsoft như Windows XP/Vista/7/8. Nó không yêu cầu cấu hình quá cao nhưng cần có sự hỗ trợ tốt nhất từ Microsoft DirectX 9 hoặc cao hơn bao gồm cả Microsoft .NET 4.0 Client Profile. Bộ vi xử lý tối thiểu là Dual-core trở lên với bộ nhớ RAM 2GB thấp nhất và 4GB hoặc cao hơn để hỗ trợ khi render (làm) video. Bộ nhớ HDD tối thiểu 2GB để cài đặt chương trình Phần mềm Camtasia Studio 8 Portable và màn hình hiển thị thấp nhất là 1024×768. Ngoài ra, bạn nên trang bị thêm microphone, speaker để thu âm và nghe lại khi phát video.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Camtasia Studio 8 Portable 

Bạn có thể cài đặt Camtasia Studio trên máy tính của mình. Tuy nhiên máy tính của bạn phải đáp ứng yêu cầu cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • CPU: CPU tối thiểu phải có là 2.0 GHz dual-core.
  • Có RAM tối thiểu là 4GB.
  • Ổ cứng cài đặt có dung lượng trống ít nhất là 2GB.
  • Máy tính có độ phân giải của màn hình tối thiểu là 1024×768.
  • Sử dụng phiên bản Microsoft .NET 4.6.0.

Xem thêm :

Bấm vào để tải link google diver: CLICK TẠI ĐÂY

Trước khi dùng Camtasia Studio 8 Portable có một số lưu ý sau:

Bước 1: Giải nén file, và ngắt kết nối internet.
Bước 2: Bạn mở file host với quyền quản trị cao nhất bằng cách bấm chuột phải trên Notepad chọn “run as administrator” rồi open theo đường dẫn sau: C:WindowsSystem32driversetc tìm file host.
Bước 3: Thêm vào cuối file host đoạn sau:

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1 oscount.techsmith.com
127.0.0.1 updater.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Các bạn có thể download phần mềm quay màn hình desktop camtasia 8  Portable về sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt, phần mềm này đã được mình test cẩn thận không có virut và sử dụng ổn định.

Trên đây  Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã chia sẻ nhiều link download camtasia 8 portable cho các bạn có nhu cầu sử dụng rồi nhé, nếu link nào bị lỗi thì báo ngay cho mình dưới comment để chúng tôi update link download camtasia portable nhé.
Lưu ý khi cài đặt

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Related Articles

Back to top button