Phần Mềm

Tải cFosSpeed Full Crack – Tăng Tốc Độ Internet

cFosSpeed là phần mềm  sử dụng công nghệ tiên tiếnTraffic Shaping để tối ưu, tăng tốc độ Internet lên vượt bậc khi bạn đang xem phim trực tuyến, download dữ liệu nhanh chóng hơn. Phần mềm cFosSpeed cũng được nhiều game thủ lựa chọn để chơi game online. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.…Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin, cách tải và cài đặt phần mềm cFosSpeed Full Crack nhé!

Tại sao cFosSpeed giúp tăng tốc độ Internet?

Khi bạn kết nối Internet, sẽ có một số tác vụ sẽ kết nối Internet cùng lúc (Download IDM, Download qua P2P , duyệt web, xem luồng video hoặc sử dụng nó cho các cuộc gọi VoIP), vì vậy dễ gây ra tình trạng “thắt cổ chai”, không có thứ tự ưu tiên cho phần mềm mà bạn muốn nó được nhiều dung lượng hơn.

Bây giờ nhờ cFosSpeed Full Key, chúng ta sẽ tránh được tình trạng “kẹt xe” này, vì nó sử dụng một hệ thống được gọi là Traffic Shaping, bằng cách điu chnh kích thước ca mi gói được chuyn, nó cân bằng dữ liệu được tải lên và tải xuống, để chúng ta có được thời gian ping càng thấp càng tốt, đảm bảo rằng kết nối luôn thông suốt.

cFosSpeed không thực sự tăng tốc độ kết nối, nhưng nó ci thin lưu lượng đến và đi , điều này sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy sự cải thiện trong kết nối của họ vì nó tránh việc duyệt web hoặc game online bị chậm hoặc chỉ dừng lại vì bạn đang tải uTorrent chẳng hạn.

Các tính năng và điểm nổi bật

 • Thiết lập cấu hình ưu tiên
 • Giảm ping, giảm lag
 • Tự hiệu chỉnh
 • Phân tích Layer 7 (mô hình OSI)
 • Tự động phát hiện bộ định tuyến
 • Kết nối quay số tối ưu
 • VPN – WLAN – WiFi – Tối ưu hóa MTU
 • Nhiều tính năng người dùng
 • Giới hạn băng thông rộng

Link tải tốc độ cao:

 

Hướng dẫn tải và cài đặt cFosSpeed

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

 • Bước 1: Nhấp vào link bên trên để download phần mềm
 • Bước 2: Việc cài đặt cFosSpeed không mấy khó khăn nhưng để tiện lợi thì bạn nên chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt.

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối internetMặc định, cFosSpeed sẽ tự tối ưu theo đường truyền kết nối internet máy tính của bạn và hiển thị màn hình nhỏ với thông số tốc độ download/upload trên khay hệ thống. Bạn bấm nút menu ba gạch ngang để xem các kết nối đang sử dụng mạng trong cửa sổ trình duyệt.

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối internet

Việc hiển thị màn hình tốc độ cũng tiện lợi nhưng nếu không thích thì bấm nút x để đóng nó lại hoặc bấm chuột phải biểu tượng cFosSpeed trong khay hệ thống > chọn Ẩn cửa sổ hoặc bỏ chọn Tự động hiện/Tự động ẩn trong Thiết lập cửa sổ để phần mềm khỏi hiện lại khi khởi động.

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối internet

 • Bước 3: Bây giờ, bạn thiết lập cho cFosSpeed để tối ưu lên mức cao nhất. Ở đây, bạn có thể thực hiện từ giao diện trình duyệt (bấm nút menu ba gạch ngang) hay trong giao diện phần mềm (bấm chuột phải biểu tượng cFosSpeed trong khay hệ thống > Tùy chọn > Cài đặt).

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối internet

Ở đây, mình chọn thực hiện trong trình duyệt vì giao diện phần mềm bị lỗi không thấy nút đóng.

– Bấm nút menu ba gạch ngang trên màn hình hiển thị tốc độ mạng, bạn bấm Giao thức trong cột bên trái.

 • Bấm Giao thức máy con > đẩy thanh trượt tại FTP Command (FTPCMD_C) lên mức Cao nhất.
 • Bấm Giao thức máy chủ > đẩy thanh trượt FTP Command (FTPCMD_S) lên mức Cao nhất.

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối internet

– Tiếp theo, bạn bấm mục Chương trình để chọn lựa ứng dụng, chương trình muốn ưu tiên sử dụng băng thông và chọn mức Cao nhứt.

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối internet

cFosSpeed liệt kê sẵn các chương trình, nếu bạn không thấy trong danh sách thì bấm Thêm chương trình để thêm ứng dụng khác.

 • All programs: Chọn chương trình mở rộng và ứng dụng đó trong Tên tập tin, chọn mức độ ưu tiên > bấm Thêm.
 • Running programs: Chọn chương trình đang chạy và ứng dụng đó trong Tên tập tin, chọn mức độ ưu tiên > Thêm.

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối internet

Như vậy là xong, bạn đóng cửa sổ trình duyệt lại và khi muốn phục hồi thiết lập thì bấm Khôi phục mặc định. Như đã nói, cFosSpeed tự tối ưu đường truyền mạng với hai tùy chọn là Giảm Ping và Tối ưu băng thông. Nó được kích hoạt sẵn, bạn có thể vào trình đơn chuột phải của cFosSpeed trong khay hệ thống > Tối ưu băng thông để kiểm tra.

>>> Xem thêm: Tải 3uTool 

Cách sử dụng cFosSpeed để tăng tốc Internet

Cách sử dụng cFosSpeed cũng khá đơn giản. Mặc định khi cài xong bạn cũng thấy tốc Internet sẽ khả quan hơn lúc trước, nếu muốn tìm hiểu sâu về cFosSpeed thì bạn đọc bên dưới nhé.

Biểu tượng cFosSpeed là chiếc phi thuyền ở khay màn hình gần đồng hồ. Hãy Click phải chuột vào đó để hiển thị Menu điều khiển

biể tượng cFosSpeed Full Key

Click phải chuột chọn Traffic Shaping. Tại đây bạn có thể tùy chọn chế độ Enable hoặc Disable Traffic Shaping.

Tính năng Traffic Shaping

Giúp sắp xếp lại các gói dữ liệu Internet theo cách mà lưu lượng ưu tiên được truyền trước và phần còn lại của dữ liệu truyền sau. Điều này dẫn đến việc giảm đáng kể độ trễ (giật, lag) và giúp tăng tốc độ kết nối.

Cách sử dụng Traffic Shaping cFosSpeed
Cách sử dụng Traffic Shaping cFosSpeed

Ở mục Current connections sẽ giúp bạn thống kê các ứng dụng nào đang kết nối Internet. Bạn có thể click vào dấu + hoặc dấu – để ưu tiên tốc độ kết nối cho ứng dụng đó.

Current connections

Bài viết ở trên, Phần Mềm Chuyên Nghiệp vừa chia sẻ với bạn link tải và cài đặt cFosSpeed Full Crack mới trên máy tính windows. Trong quá trình cài đặt phần mềm nếu như bạn gặp khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy để lại comment cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc. Chúc bạn sẽ thành công!

Related Articles

Back to top button