Thủ Thuật

Tải Cốc Cốc về máy tính tiếng Việt, Download Cococ mới nhất

Cốc Cốc – Trình duyệt quá quen thuộc đối với mọi người tiêu dùng với mục đích tư vấn tối đa trong làm việc cũng như trong suốt quá trình giải trí. Vậy những thao tác tảicoccoc và cài đặt tương ứng như thế nào? Dưới đây là những thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu.

Cốc Cốc là gì?

Coccoclà gì? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm tới và vượt trội quan tâm tới những tính năng hữu ích đi kèm của trình duyệt này. Trên thực tế Cốc Cốc là một trong những trình duyệt Website miễn phí, dành cho thị trường Việt Nam.

coc coc la gi
ứng dụng Cốc Cốc với gì vượt trội? Cách sử dụng ra sao? Tất cả sẽ được chuyên gia HP Connect giải thích tường tận nhất.

Trình duyệt này do nhà hàng Trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Cốc Cốc phát triển và dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – Một trong những phiên bản phổ biến và với tính bảo mật cao, với nhiều trình Web khác đi kèm sử dụng như: Opera, Google Chrome.

Trình duyệt Cốc Cốc thường được sử dụng trên bộ máy tìm kiếm Coc Coc và được tư vấn bởi Google. Vào hồi tháng 09/2014, ComScore đã thông báo CocCoc trở thành một trong những trình duyệt Web phổ biến đứng thứ 2 tại Việt Nam, theo thống kê với khoảng 14 triệu lượt người tiêu dùng mỗi tháng.

Vì vậy, trình duyệt này đã trở thành một trong những công cụ tìm kiếm, trình duyệt Web lớn nhất ở nước ta. kế bên đó, so với tất cả những mạng quảng cáo online trong nước, thì CocCoc lại nằm trong TOP nền tảng quảng cáo lớn nhất với trên 22 triệu người tiêu dùng.

>>> với thể bạn quan tâm:

Những tính năng vượt trội của Cốc Cốc

Theo những chuyên gia ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ về những tính năng vượt trội của trình duyệt Cốc Cốc như sau:

  • tư vấn thêm dấu tiếng Việt: vì vậy tăng vận tốc gõ phím từ 20 – 50%.
  • Thao tác truy cập Facebook: tất những mọi quá trình thực hiện đều rất dễ dàng và tự động.
  • tư vấn chế độ kiểm tra chính tả: đây là công cụ tối ưu trong làm việc và quá trình giao tiếp.
  • vận tốc download nhanh gấp 8 lần: với thể thay đổi IDM và tiết kiệm được thời gian  của những bạn.
nhung tinh nang vuot troi cua coc coc
Những tính năng được tích hợp sẵn với trong ứng dụng giúp người tiêu dùng thao tác sử dụng thông minh

Trên đây là những tính năng hữu ích, thiết thực nhất đối với những người mới sử dụng internet mà trình duyệt tiến hành xây dựng. Vì vậy, ứng dụng này hiện nay nhiều người sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, hoặc cài thêm trình duyệt này cùng với những trình duyệt thông dụng khác như: Firefox hoặc Chrome.

Hướng dẫn tải Cốc Cốc về máy tính & Cài đặt ứng dụng nhanh chóng

Hướng dẫn nhanh tải Cốc Cốc về máy

Trước lúc sử dụng trình duyệt này những bạn cần phải tải Cốc Cốc về máy tính và tiến hành cài đặt. Nhưng cần phải cân nhắc để lựa sắm được link cài đặt chất lượng, nhằm tránh tình trạng nhiễm virus trong máy.

tai coc coc ve may tinh
Tải ứng dụng Cốc Cốc về máy tính đơn thuần và dễ dàng

Nếu bạn là người ko am hiểu về kỹ thuật lúc đó hãy tham khảo ý kiến của những người với chuyên ngành, hoặc tìm kiếm link chất lượng trên những trang Web kỹ thuật uy tín.

Chuyên gia HP Connect chia sẻ link downloadcoccoc: tại đây.

những bước cài đặt ứng dụng ứng dụng Cốc Cốc

Quá trình cài đặt trình duyệt Cốc Cốc những bạn cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể như sau:

Bước một: Trước tiên mọi người cần phải tải coccoc về máy tính. Lưu ý, hãy lựa sắm link download chất lượng.

Bước 2: Tiến hành tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Trên giao diện trang chủ Cốc Cốc những bạn hãy lựa sắm “Tải trình duyệt”. Mọi điều khoản sử dụng trình duyệt Web sẽ hiển thị lên, lúc đó những bạn hãy click sắm “Tôi hiểu và đồng ý để tải Cốc Cốc về máy tính”.

lúc quá trình tải file cài đặt trình duyệt Cốc Cốc về máy tính hoàn tất, những bạn hãy thực hiện thao tác chạy file để cài đặt vào máy tính cá nhân. Tại đây, giao diện của trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiển thị, những bạn còn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài trình duyệt nào vào trong máy tính.

Tại đây, quá trình cài đặt Coccoc sẽ diễn ra. Đợi khoảng tầm vài giây lúc đó giao diện trình duyệt CốcCốc sẽ xuất hiện.

cac buoc cai dat coc coc
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng chi tiết nhất – HP Connect

Bước 3: Thực hiện thao tác cài đặt Google làm trang chủ

Đối với mặc định trình duyệt Cốc Cốc sẽ sử dụng bộ tìm kiếm riêng của trình duyệt này. Tuy nhiên, trong trường hợp những bạn muốn thay đổi, đặt Google về làm trang chủ, lúc đó cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể:

Trên giao diện chính của trình duyệt , những bạn hãy lựa sắm biểu tượng góc trên bên trái -> sắm “Cài đặt”.

Tại đây, giao diện cài đặt sẽ hiển thị, những bạn hãy lựa sắm vào mục “Tập hợp những trang” -> Nhập địa chỉ tương ứng “Google.com.vn”. Như vậy, lúc mở CốcCốc lên thì giao diện của bạn sẽ truy cập nhanh chóng vào Google.

kế bên đó, những bạn cũng cần cho biểu tượng Home hiển thị lên bằng thao tác sắm “Hiển thị trang chủ” -> “Thay đổi” -> Cập nhật địa chỉ “Google.com” -> Click “OK”.

donwload coc coc tren dien thoai
Bạn với thể dễ dàng sử dụng Coc Coc ở tất cả những thiết bị từ smartphone của mình

Khắc phục lỗi Cốc Cốc lúc tiêu dùng nhiều RAM

Nhằm giúp cho người tiêu dùng khắc phục được tình trạng ngốn nhiều RAM, lúc đó mọi người cần phải thực hiện những thao tác:

Bước một: Để xem trình duyệt Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM hay ko, lúc đó những bạn cần phải kiểm tra. Hãy thực hiện thao tác mở những tab Web, sử dụng bình thường. Tiếp tới hãy click vào biểu tượng CốcCốc -> sắm “Công cụ khác” -> Click mục “Trình quản lý tác vụ”.

Ngay tại đây, người tiêu dùng sẽ thấy được toàn bộ những tab Web của những bạn đã và đang tiêu dùng bao nhiêu RAM của máy tính.

Bước 2: Hãy tắt toàn bộ trình duyệt CốcCốc, click chuột phải vào Cốc Cốc -> sắm “Properties”.

Bước 3: Tại “Properties” của trình duyệt Cốc Cốc, những bạn hãy đánh vào sau mục “Target” với dòng chữ tương ứng “-process-per-site” -> “Apply” -> “OK”.

Như vậy với những thao tác đơn thuần trên sẽ giúp những bạn hạn chế được quá trình sử dụng nhiều RAM đối với những Tab Website hiện tại chưa sử dụng tới, đồng thời sẽ click mở lúc sử dụng trở lại.

Hướng dẫn chi tiết cách xử lý hiện tượng ngốn RAM Chrome và ứng dụng coccoc

Với những thông tin những chuyên gia HP Connect chia sẻ cho mọi người được hiểu rõ về trình duyệt CốcCốc và những bước cơ bản tải nhanh chóng trình duyệt này về máy tính. Nếu cảm thấy đây là những thông tin hữu ích, thuận tiện hơn cho những bạn trong làm việc cũng như trong giải trí thì hãy nhanh chóng chia sẻ tới với bạn bè và người thân, đồng nghiệp của mình.

Mọi thắc mắc về thao tác tải Coccoc Tiếng Việt hay những thao tác cài đặt tương ứng hãy nhanh chóng liên hệ tới Hotline của Trang kỹ thuật số một Việt Nam để được tư vấn tư vấn trực tiếp. Hoặc mọi người với thể liên hệ trực tiếp qua:Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button