Thủ Thuật

Tải download Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13, 14 miễn phí đầy đủ phiên bản

Teamviewer là một trong những ứng dụng quản lý máy tính từ xa và tư vấn điều khiển máy tính của người khác lúc với kết nối Internet. Để biết được cách dlteamviewer12, 13, 14 và cài đặt nhanh chóng những bạn cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Teamviewer là gì?

Teamviewerlà gì? Nhiều người thắc mắc về ứng dụng ứng dụng này và ko hiểu rõ về bản chất của nó. Thực chất Teamviewer là một trong những ứng dụng với sự kết nối giữa 2 hoặc nhiều máy tính trong cùng một lúc nhằm giúp điều khiển máy tính người khác, cùng gửi video, file hoặc cùng tham gia trò chuyện,… ứng dụng này tư vấn tối đa trong làm việc và giúp kết nối bạn bè và đồng nghiệp lại với nhau.

teamviewer la gi
Hiểu chính xác, thông tin chi tiết về khái niệm Teamviewer là gì

Tổng hợp những tính năng của teamviewer

Những tính năng vượt trội của teamviewer mới nhất mọi người nên biết tới, bao gồm:

+ Đa nền tảng: teamviewer tư vấn kết nối đa nền tảng từ PC này tới PC khác, hoặc từ PC tới thiết bị sản phẩm điện thoại hoặc ngược lại. Ngoài ra, tăng thêm kết kết nối từ thiết bị sản phẩm điện thoại tới thiết bị tư vấn cho IOS, Linux, Android, Windows,…

+ Khả năng tương thích tối đa: ứng dụng này chạy trên một phạm vi rộng lớn những nền tảng sử dụng từ ứng dụng hệ thống tiên tiến nhất tới với những nền tảng sử dụng cũ.

+ Teamviewer ko với cấu hình: quá trình khởi động và sử dụng ứng dụng ứng dụng này tức thì.

+ tư vấn nhiều tiếng nói của một dân tộc: Teamvieweronline hãy những phiên bản tương ứng tư vấn tới trên 30 tiếng nói của một dân tộc, tư vấn bàn phím quốc tế và trở thành giải pháp lý tưởng dành cho người sử dụng quốc tế.

tong hop nhung tinh nang co trong teamviewer
Những tính năng nổi trội của ứng dụng điều làm máy tính từ xa

+ Miễn phí cho quá trình kiểm tra và sử dụng cá nhân: người tiêu dùng miễn phí kiểm tra teamviewer mà ko cần phải cập nhật bất kỳ thông tin cá nhân nào khác. ngoài đó, sử dụng ứng dụng này với mục đích cá nhân miễn phí tại nhà.

+ Khả năng truyền tập tin: người tiêu dùng cùng nhau chia sẻ dung lượng bất kỳ với vận tốc với thể lên tới 200MB/s bằng cách sử dụng phương tiện tương ứng như: kéo; thả, quản lý tập tin, trình đơn ngữ cảnh,…

+ Điều khiển từ xa: teamviewer sẽ tư vấn điều khiển máy tính từ xa, hoặc Windows 10 mobile, thiết bị nền tảng sử dụng Android như chính những bạn đang ngồi trước màn hình.

>>> với thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn tải teamviewer miễn phí & những bước cài đặt nhanh chóng

Cách tải teamviewer miễn phí tại HP Connect

Hiện nay, với rất nhiều Websỉte tư vấn tải teamviewer10 hãy những phiên bản mới nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, những bạn với thể dễ dàng lựa tậu được link tải ứng dụng, tuy nhiên cần phải cân nhắc để lựa tậu được link tải chất lượng, sử dụng phiên bản mới nhất để được tư vấn tối đa.

huong dan tai teamview
Chuyên gia kỹ thuật HP Connect hướng dẫn bạn tải về Teamviewer những phiên bản mới nhất

Trường hợp ko hiểu rõ hãy ko được rành trong quá trình tìm kiếm link tải teamviewer mới nhất hãy tham khảo ý kiến của những người với chuyên môn, hoặc đồng nghiệp để được chia sẻ thêm thông tin. Tìm tới ứng dụng giỏi.vn là website uy tín và chất lượng đảm bảo mọi ứng dụng đều đã được kiểm định trước lúc chia sẻ tới cho mọi người sử dụng an tâm và thoải mãi nhất.

Download Teamviewer 9, 10, 11, 12, 13, 14 tại đây:

phien ban teamviewer 12
Phiên bản thứ 12 được ưa chuộng

những bước cài đặt ứng dụng ứng dụng Teamviewer12, 13, 14

Sau lúc đã hoàn tất quá trình tải Teamviewer13 hoặc phiên bản mới nhất về máy tính thì những bạn hãy tiến hành thao tác cài đặt và sử dụng.

cac buoc cai dat teamviewer
những bước cài đặt chi tiết, dễ dàng

Theo đó, những bước cài đặt ứng dụng ứng dụng này những bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể như sau:

Bước một: Trước tiên để với thể sử dụng được ứng dụng này thì những bạn cần phải tải Teamviewer14 full hoặc phiên bản tương ứng về máy tính.

Bước 2: Tiếp tới hãy click vào “file TeamViewer_Setup_vi.exe” vừa mời tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. lúc đó giao diện “Welcome to TeamViewer” của ứng dụng sẽ xuất hiện, tại đây những bạn hãy lựa tậu “Basic installation” -> “Personal/Non-commercial use”, nhằm mục đích cho người tiêu dùng với thể sử dụng miễn phí ứng dụng ứng dụng này.

cai dat phan mem teamviewer nhu the nao
Cài đặt ứng dụng nhanh nhất cùng HP Connect

Tiếp tới những bạn hãy click vào mục “Accept – Finish”, mục đích để ứng dụng tự động cài đặt ứng dụng vào trong hệ thống. lúc đó, hãy đợi ứng dụng tự động cài đặt ứng dụng vào trong máy tính.

Sau lúc quá trình cài đặt teamviewerportable hoàn tất sẽ tự động hiển thị giao diện chính của ứng dụng ứng dụng này. Như vậy là những bạn với thể bắt đầu sử dụng được ứng dụng ứng dụng này rồi nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng teamviewerfree

Cách tốt nhất để máy tính này kết nối với máy tính khác lúc đó yêu cầu mọi người cần phải tiến hành cài đặt ứng dụng teamviewer mới nhất. Đồng thời, những bạn cần phải hiểu được bản chất cũng như cách sử dụng ứng dụng ứng dụng này như thế nào, lúc đó quá trình thực hiện cũng như tư vấn làm việc mới mang lại kết quả tốt nhất.

huong dan su dung teamview
Hướng dẫn tải về

Nhằm giúp mọi người biết được cách sử dụng ứng dụng ứng dụng tảiteamviewer14 hay những phiên bản tương ứng, dưới đây những chuyên gia HP Connect sẽ hướng dẫn cụ thể những bước thực hiện như sau:

Bước một: Trước tiên việc cần phải làm chính là những bạn hãy lấy “Your ID”, “Password” của máy tính mà mình muốn kết nối tới.

Bước 2: Tại giao diện của teamviewer máy tính những bạn hãy cập nhật “Your ID” của máy tính cần kết nối vào ứng dụng “Partner ID” -> tậu “Connect to partner”.

Bước 3: ở bước này những bạn hãy cập nhật “Password” của máy tính cần kết nối tới. Tiếp tới hãy click “Log on”.

Như vậy với 3 bước đơn thuần những bạn đã với thể kết nối tới máy tính khác, lúc đó những bạn hoàn toàn với thể quản lý được máy tính khác trên giao diện cửa sổ kết nối dễ dàng.

Video hướng dẫn chi tiết cho bạn download teamview và cài đặt dễ dàng nhất

Vậy, sử dụng ứng dụng teamviewer với nguy hiểm và bị hack dữ liệu ko?

Theo những chuyên gia chia sẻ lúc sử dụng ứng dụng teamviewer10 hay những phiên bản tương ứng thì ko quá lo lắng về việc bị hack thông tin hay những dữ liệu với trên máy tính. Bởi đây là một trong những ứng dụng uy tín, với tính bảo mật cao.

Chỉ trừ những trường hợp những bạn sử dụng phiên bản teamvieweron mac lậu, ko chất lượng lúc đó mới với thể rơi vào nguy cơ trên. Đồng thời, để máy tính của bạn được kết nối tới máy tính của người khác lúc đó yêu cầu cần phải với ID, password, lạ lùng ứng dụng teamviewer của máy tính bên kia phải bật lên. Do đó, khó với thể xảy ra tình trạng bị hack xảy ra.

su dung teamviewer co an toan khong
Hướng dẫn sử dụng Teamviewer một cách an toàn nhất cùng chuyên gia HP Connect

Trên đây những chuyên gia HP Connect đã chia sẻ những thông tin liên quan tới ứng dụng ứng dụng teamviewer cho mọi người được biết rõ. Để với thể sử dụng thuần thục ứng dụng ứng dụng này những bạn cần phải hiểu rõ bản chất và những thao tác thực hiện ở trên đó.

những bạn hãy cùng chia sẻ thông tin hữu ích ở bài viết này tới với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân để cùng nhau hiểu rõ hơn về ứng dụng ứng dụng này.

Nếu bạn đang loay hoay gặp khó khăn trong việc cài đặt teamviewer hay cài đặt bất cứ ứng dụng máy tính nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tư vấn nhanh nhất.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button