Phần Mềm

Tải Easeus Data Recovery Wizard Full Crack Mới Nhất

Với những người thường xuyên sử dụng máy tính, laptop có lẽ họ  đã quá quen với vấn đề lỡ tay ấn xóa nhầm vĩnh viễn một vài dữ liệu quan trọng. Đây là một vấn đề gây phiền phức vô cùng, là nổi sợ với người dùng máy tính, bởi việc khôi phục lấy lại các dữ liệu là rất khó. Easeus data recovery wizard được xem là một giải pháp của rất nhiều người dùng với chức năng khôi phục mọi dữ liệu đã bị xóa như: hình ảnh, âm thanh, video hay các file cài đặt trên hệ thống…Dưới đây là cách tải phần mền easeus data recovery wizard full crack cực đơn giản, bạn không nên bỏ lỡ.

1. Phần mềm Easeus data recovery wizard là gì?

Các bạn có thể hiểu đơn giản Easeus data recovery wizard là một phần hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu đã bị xóa trên máy tính. Người dùng thường sử dụng để lấy lại các dữ liệu quan trọng không may, lỡ tay bị xóa nhầm. Hoặc máy tính bị virus làm mất hết dữ liệu. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng lấy lại dữ liệu thông qua ổ cứng, USB, thẻ nhớ ảnh,… Hoặc từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài khác. 

Đặc biệt Easeus data recovery wizard là một phần mềm được tải và dùng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có độ an toàn cao, tuyệt đối không gây bất kỳ lỗi hay thiệt hại nào cho máy của bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phần mềm chỉ được thiết lập và hỗ trợ cho 2 hệ điều hành chính là windows và IOS.

easeus Data recovery wizard là một phần hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu đã bị xóa
Easeus Data recovery wizard là một phần hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu đã bị xóa

2. Tính năng phần mềm easeus data recovery wizard.

Tính năng phần mềm easeus data recovery wizard chủ yếu là tìm và khôi phục các phân vùng và dữ liệu bị mất, cụ thể như:

 • Tìm và tái tạo lại các dữ liệu đã xóa trong ổ đĩa, USB,… và các thiết bị lưu trữ ngoài máy tính.
 • Lấy lại các dữ liệu nằm trong phân vùng FAT 12/16/32 và NTFS.
 • Lấy lại các tài liệu nằm trong file nén, mã hóa tại NTFS.
 • Easeus Data Recovery Wizard cho phép xem trước các dữ liệu đã được quét xong. Người dùng có thể chọn lựa dữ liệu cần thiết để khôi phục. Trong đó bao gồm lọc kết quả tìm kiếm theo tên, loại và ngày tạo file,….
 • Có đến 2 chế độ quét nhanh và quét sâu, cho hiệu quả tìm kiếm nhanh hơn. Đồng thời khôi phục cả tập tin bị xóa lâu ngày.
 • Chọn lọc và sắp xếp từng loại dữ dữ liệu khi quét.
 • Lưu lại toàn bộ kết quả sau khi quét để người dùng tiện hơn trong việc kiểm tra.
 • Giao diện phần mềm cực kỳ đơn giản, dễ dùng, không phức tạp như các ứng dụng khác.

Tính năng phần mềm khôi phục dữ liệu
Tính năng phần mềm khôi phục dữ liệu

3. Cách sử dụng phần mềm easeus data recovery wizard.

Phần mềm khôi phục dữ liệu này được tải và cài đặt tương đối đơn giản. Nhưng bạn cần lưu ý là không nên lưu phần mềm tại các nơi lưu trữ cần khôi phục. Sau khi cho máy chạy xong phần cài đặt. Bạn mở phần mềm và thực hiện theo các bước dưới đây là lấy lại dữ liệu bị mất.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở phần mềm lên, giao diện chính sẽ hiện lên các phân vùng lưu trữ. Bạn muốn khôi phục phần nào thì click vào phần đó để mở mục scan. Bạn tiếp tục nhấp vào chữ scan để quét dữ liệu.

click vào phần để mở mục scan
Click vào phần để mở mục scan

Bước 2: Sau khi phần mềm quét xong, màn hình sẽ hiện lên toàn bộ dữ liệu có trong phân vùng đó. Bạn tiếp tục tick vào các ô dữ liệu cần khôi phục.

Tiếp tục tick vào các ô dữ liệu cần khôi phục
Tiếp tục tick vào các ô dữ liệu cần khôi phục

Bước 3: Chọn phân vùng xong bạn click vào “recover” ở cuối màn hình góc phải để hệ thống bắt đầu khôi phục lại thông tin của tập tin. 

click vào “recover” ở cuối màn hình góc phải
Click vào “recover” ở cuối màn hình góc phải

Bước 4: Sau khi nhấp vào recover bạn sẽ thấy một bảng thông báo xác nhận khôi phục file thêm lần nữa. Bạn hãy chọn tiếp vào “recover” để khôi phục, còn nếu muốn chọn file thì bạn nhấp vào “later” để chọn tiếp.

Chọn tiếp vào “recover” để khôi phục
Chọn tiếp vào “recover” để khôi phục

Bước 5: Kế tiếp bạn chọn nơi lưu trữ cho tập tin, chọn xong nơi lưu phù hợp bạn nhấp chọn “ok” để xác nhận. Tùy theo lượng thông tin cần khôi phục mà quá trình hoàn thành sẽ nhanh hoặc chậm. Với các file đơn giản thì chỉ cần vài giây là xong, còn những file nhiều thông tin hơn thì mất vài phút. 

Nhấp chọn “ok” để xác nhận
Nhấp chọn “ok” để xác nhận

Khi phần mềm chạy xong các thông tin được khôi phục sẽ hiện lên tên, kích cỡ, ngày, loại,.. để người dùng kiểm tra.

4. Tải easeus data recovery wizard 

Download phần mềm easeus data recovery wizard – Google Drive

 

 

5. Hướng dẫn cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard full crack

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Chạy EaseUS hosts blocker.bat
 • Copy file “EDRW Patcher” đến C:\Program Files\EaseUS\EaseUS Data Recovery Wizard
 • Chạy file Patch với Run As Administrator và ấn Patch
 • Chạy file KeyGen > Active > Tìm đến đường dẫn “C:\Program Files\EaseUS\EaseUS Data Recovery Wizard
 • Đã xong

>>> Xem thêm: Tải Phần Mềm VMware

6. Một số lưu ý khi cài đặt easeus data recovery wizard.

Để tránh các lỗi không đáng có trong việc khôi phục phần mềm. Bạn nên lưu phần mềm ở một phân vùng khác riêng với file hay ổ đĩa cần khôi phục. 

Phần mềm khôi phục dữ liệu easeus data recovery wizard này hoạt động theo hình thức tiếp cận từng bước. Giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình thiết lập. Đặc biệt là với những người mới dùng phần mềm cho biết rõ về cách dùng. Còn đối với những người đã có kinh nghiệm sử dụng qua thì có thể trực tiếp tạo một thiết lập riêng cho mình. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng các bộ lọc đồ họa, âm thanh, tài liệu, video,… Bộ lọc này được thiết lập cố định, người dùng không thể tự mình thay đổi . 

Trên đây, phanmemchuyennghiep.net đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin và cách tải phần mềm easeus data recovery wizard full crack. Đây là phần mềm được rất nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trễn sẽ giúp ích cho bạn nhiều, đặc biệt là trong quá trình tải và cài đặt phần mềm về máy. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button