Game

Tải Game Đấu Trường Thú 2 HD Full – Bloody Roar 2 Bản Đẹp

Đấu Trường Thú 2 là tựa game đối kháng rất hấp dẫn ngày xưa mình hay chơi quen gọi với chiếc tên đấu trường đẫm máu rất quen thuộc trên những dòng máy PS.  Đấu Trường Thú mang tới cho người chơi những pha đấm bốc đầy máu me cùng những tuyệt chiệu khá hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.

dau truong thu2

Giới Thiệu, Cách Chơi Game Đấu Trường Thú 2

Game đấu trường thú 2 phiên bản này mang chất lượng hình ảnh khá đẹp phù hợp với tất cả những loại máy tính mang cấu hình từ thấp tới cao. Lối chơi đơn thuần, chế độ điều khiển đơn thuần, sử dụng những phím lên, xuống, trái phải để di chuyển và những phím  A, S ,D,… để tấn công !

dau truong thu2 full
Đồ Họa Đẹp và lối chơi hay
dau truong thu4 full

Đây là phiên bản game đấu trường thú 2 full nhân vật nhé, để lấy được nhân vật Shenlong, bạn chơi ở chế độ đánh với máy (Arcade) đánh thắng nhân vật gado ko thua trận nào sẽ gặp được Shenlong. Sau lúc đã bại Shenlong thì bạn sẽ mang ngay nhân vật này.

Tải game Đấu Trường Thú 2 HD Đầy Đủ Nhân Vật

Hướng dẫn chơi game Đấu Trường Thú 2

Cách chơi : tậu chế độ chơi lẫn nhân vật nút xác nhận ( tậu là nút A ), nút E là Pause game, W đánh, Q là đánh tay, A là tiêu dùng Chân, S liên hoàn tiêu dùng tay những bạn mang thể kết hợp những nút để ra đòn.

những phím mũi tên để di chuyển.

những bạn gặp vấn đề gì comment bên dưới mình sẽ tư vấn nhé

Xem Thêm:  Tải game Red Alert 2 Full

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button