Phần Mềm

Tải Microsoft Office 365 miễn phí, thành công 1000%

 Microsoft Office 365 là một bộ công cụ soạn thảo văn bản hoàn chỉnh giúp công việc đánh máy và soạn thảo văn bản của bạn dễ dàng hơn. Các chức năng là cổ điển và hữu ích. Vâng, một điều khác tôi muốn nói với bạn là đó là phần mềm máy tính để bàn ngoại tuyến và nó giúp người dùng thực hiện công việc ngoại tuyến thông qua PC hoặc máy tính xách tay.

Với Microsoft Office 365, bạn có thể làm việc cùng nhau để phát triển các ý tưởng tuyệt vời và đưa công việc của bạn vào cuộc sống từng bước. Sử dụng các kịch bản và thực tiễn tốt nhất để tìm hiểu cách Microsoft 365 cải thiện năng suất trong ngành hoặc vai trò của bạn. Chính vì thế mà công cụ này khá cần thiết, bài viết dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Office 365 Full Crack, hoàn toàn miễn phí thành công 100%.

Các tính năng của Office 365

Microsoft từ lâu đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp viết và biên tập. Ngoài các ứng dụng nổi tiếng, có một số tính năng tuyệt vời mà có lẽ bạn chưa biết.

 • Nhiều tác giả có thể chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint trong thời gian thực .
 • Với tích hợp Skype , bạn có thể trò chuyện, chia sẻ màn hình và trò chuyện video hoặc âm thanh với đồng nghiệp hoặc cộng tác viên.
 • Thay vì đính kèm tệp, bạn chỉ có thể chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive sẽ tự động được cấp cho người nhận.
 • Dễ dàng chuyển đổi tệp sang PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF .
 • Nhanh chóng tiếp tục nơi bạn đã dừng lại với tính năng Tiếp tục đọc cho Word .
 • Truy cập OneDrive từ mọi thiết bị .
 • Outlook có thể làm lộn xộn hộp thư đến của bạn.

Ứng dụng Office 365

 • Một ổ đĩa

Đây dễ dàng là bản cập nhật quan trọng nhất từ ​​Microsoft Office gốc. OneDrive là bộ lưu trữ dựa trên cloud cho phép người dùng truy cập tệp từ mọi nơi, cộng tác với những người khác trong thời gian thực và đồng bộ hóa công việc của bạn trên tất cả các thiết bị. Bạn sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ với tài khoản miễn phí và 1TB với đăng ký năm.

 • Word

Mặc dù đã có rất nhiều đối thủ cạnh tranh ra mắt nhưng không ai trong số họ có thể sánh ngang với tất cả các tính năng đi kèm với Word. Nó có các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp tuyệt vời, nó hoạt động với các plug-in và nó có hơn một trăm phông chữ, các mẫu chuyên nghiệp, theo dõi các thay đổi, các công cụ chỉnh sửa, nhận xét và hơn thế nữa.

 • Excel

Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng Excel. Không có phần mềm bảng tính nào khác có thể phù hợp với tất cả các công cụ của nó. Từ việc bẻ khóa số đơn giản đến bảng tổng hợp và dữ liệu ánh xạ, Excel thực sự có thể làm tất cả.

 • PowerPoint

Mặc dù PowerPoint là một trong số ít ứng dụng Office không phải là tốt nhất trong danh mục của nó, nhưng nó vẫn là một công cụ trình bày hàng đầu. Tạo một bản trình bày trông chuyên nghiệp thật dễ dàng, với hàng trăm mẫu, hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức thiết kế đồ họa nào. Một trong những cập nhật thú vị cho PowerPoint là bạn có thể sử dụng chuột làm con trỏ laser để trợ giúp trong khi trình bày

Các lựa chọn thay thế miễn phí cho Office 365

OpenOffice: Đối thủ thực sự đầu tiên của Microsoft Office, OpenOffice là một chương trình mã nguồn mở miễn phí. Nó có 6 ứng dụng tương tự như các ứng dụng Office và mặc dù không mạnh bằng nhưng đây là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời.

G-Suite: Nếu có tài khoản Google, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập ứng dụng G-suite. Nó có các ứng dụng tương tự như Word, Excel, PowerPoint và tất nhiên, Gmail là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất trên thế giới.

LibreOffice: Được phát triển như một “Fork” hoặc con của OpenOffice, LibreOffice đã thực hiện một số thay đổi đối với mã để phát triển một giải pháp thay thế mã nguồn mở miễn phí phổ biến khác cho Office 365. Nó có các biến thể riêng của Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa.

Cách tải Microsoft Office miễn phí mới nhất 2021

Bước 1: Gỡ cài đặt Office có sẵn trong máy để thực hiện tải Office mới về máy

Vào Control Panel

Chọn Programs

Chọn Programs and Features

Gỡ bỏ hết các Microsoft Office

>> Xem thêm:

Bước 2: Tải File Microsoft Office không tính tiền Mới Nhất 2021 về máy

Bạn tiến hành cài đặt Office bằng việc tải tệp cài đặt phía dướiSau khi downnload về thì hãy giải nén tệp và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để dùng nhé!

Bước 3: Cài đặt Microsoft Office 365 Pro Plus trên máy

Sau khi giải nén đạt kết quả tốt, hãy mở file Office365_atpmedia và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới!

Thiết đặt Microsoft Office

Mở file Office Tool Plus

Mở file Office Tool Plus

Tiếp theo chọn “Yes

Mở file Office Tool Plus

Điền các số liệu để tải Office 365 mới nhất về máy.

Chọn Install

Hoàn thành các mục như hình

Hoàn thành các bước như hình và chọn Install

Bước 4: Gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office

Mở lại file office365_atpmedia và thực hiện theo thao tác hình bên dưới.

Gia hạn cho Microsoft Office

Tiến hành mở file Activate

Gia hạn cho Microsoft Office

mở đầu thực hiện tao tác Gia hạn cho Microsoft Office

Gia hạn cho Microsoft Office

Gia hạn cho Microsoft Office

Gia hạn cho Microsoft Office

Gia hạn cho Microsoft Office

Gia hạn cho Microsoft Office

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn đã có thể sử dụng Microsoft Office mới nhất 2020 rồi

Bài viết trên đây, Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã hướng dẫn bạn cách tải miễn phí hoàn toàn trọn bộ Office 365 rồi. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

Related Articles

Back to top button