Phần Mềm

Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt

Nếu bạn là người làm việc trong nghành sáng tạo như trang trí, quảng cáo, làm bảng hiệu nói riêng và thiết kế đồ họa kể chung – ứng dụng Microsoft Visio 2019 được xem là công cụ hỗ trợ không thể không có được. Là phần mềm cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế, vẽ hình, tạo sơ đồ từ dạng đơn giản cho tới phức tạp. Bên cạnh các chức năng chính trên, Microsoft Visio 2019 còn cung cấp thêm nhiều chức năng thu hút khác nữa – hỗ trợ cho dự án công trình của bạn trở nên đẹp, thu hút thêm rất nhiều. Dưới đây phanmemchuynghiep.net sẽ chia sẻ cho bạn cách crack visio 2019 đơn giản, dễ thao tác.

Giới thiệu tổng quan về Visio

Visio là một chương trình tạo sơ đồ và lưu đồ mạnh mẽ, phổ biến nhất trên thế giới. Được phát hành lần đầu vào năm 1992, nó được Microsoft mua lại vào năm 2000 và đã được cập nhật thường xuyên trong những năm kể từ đó.

Ngay cả cái nhìn lướt qua nhất cũng cho thấy lý do Visio được các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị trên toàn thế giới sử dụng. Nó cung cấp các công cụ tuyệt vời, đi kèm với giao diện thân thiện với người mới bắt đầu, giá cả phải chăng.

MS Visio 2019 là phiên bản mới nhất của công ty cho đến thời điểm hiện tại, trước đó là MS Visio 2016. Trong bản nâng cấp này, hãng đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới để tối ưu hóa mọi công đoạn vẽ và tạo sơ đồ từ đơn giản đến phức tạp. Công cụ này còn được tích hợp vào bộ Microsoft Office 2019 và Office 365 nên rất thuận tiện khi chuyển đổi giữa các phần mềm.

Giao-dien-visio-2019-full-crack
Giao diện tổng quan của Visio 2019 Update 2022

Link tải miễn phí Microsoft Visio 2019 New 2022

▼ Link tải Google Driver ▼ 

Click bên dưới để tải: ➤

Google drive

Lưu ý cần đọc: Bạn cần đăng nhập Gmail trước khi tải, vì chúng tôi upload file lên Google Driver nên các bạn cần đăng nhập mới tải được File

>>> Xem thêm: Download Visio 2016 

Các tính năng nổi bật Visio 2019

Visio đi kèm với một loạt các tính năng ấn tượng giúp khẳng định danh tiếng của nó như một chương trình sơ đồ hàng đầu trong ngành.

Các bản mẫu chuyên nghiệp

Đối với người mới bắt đầu, Visio 2019 cho phép người dùng dễ dàng tạo các sơ đồ chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế của mình dựa trên bất kỳ mẫu nào trong một loạt các mẫu mạnh mẽ hoặc bắt đầu với canvas trống.

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ có sẵn của Visio vô cùng đa dạng và hữu ích cho bạn. Chúng cho phép các thành viên trong nhóm làm việc trên cùng một tài liệu từ các thiết bị khác nhau, tăng năng suất và loại bỏ nhu cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba.

Kết nối dữ liệu thời gian thực

Một trong những điều yêu thích khác của người dùng về Visio là khả năng tích hợp với các nguồn dữ liệu thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt sơ đồ của mình để tự động cập nhật khi có thông tin mới. Một số thứ bạn có thể liên kết bao gồm sổ làm việc Microsoft Excel, cơ sở dữ liệu SQL Server và cơ sở dữ liệu Microsoft Access.

Tích hợp Microsoft 365

Cuối cùng, Microsoft Visio cũng đi kèm với tích hợp Office 365 hoàn chỉnh, cho phép bạn dễ dàng kết nối dự án của mình với các chương trình như Excel và Word để hợp lý hóa hơn nữa quy trình xử lý công việc.

Giao diện và sử dụng

Visio hỗ trợ sử dụng trên máy tính để bàn và trình duyệt. Cả hai giao diện đều cực kỳ trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu.

Phiên bản web là phiên bản đơn giản nhất, nhưng nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm việc khi di chuyển. Nó rất dễ điều hướng và đi kèm với các tính năng cốt lõi.

Phiên bản cho PC của Visio thậm chí còn ấn tượng hơn, cho phép bạn thực hiện các tác vụ nâng cao và tạo sơ đồ chất lượng cao chỉ bằng một nút bấm.

Hướng dẫn cài đặt và Crack Visio 2019 Update New 2022

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Hãy tải về file theo đường link phía trên của phanmemchuyennghiep.net

Bước 2: Giải nén file đã tải về, chạy file Setup dưới quyền Admin.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-1

Bước 3: Hãy chờ đợi để phần mềm được cài đặt.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-2

Bước 4: Mở file Code kích hoạt trong thư mục giải nén ở ban đầu.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-3

Bước 5: Copy đoạn code rồi paste vào Notepad.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-2

Bước 6: Bạn tiến hành save file lại. Lưu ý: ở tùy chọn Save, bạn hãy chọn lưu dưới dạng All files. Bạn có thể đặt tên file là tên bất kỳ nhưng nhớ phải có đuôi .cmd ở cuối.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-3

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-4

Bước 7: Hãy mở file vừa lưu dưới quyền Admin.

Bước 8: Phần mềm sẽ tự động Active cho bạn. Sau đó bạn có thể chọn Y để khởi động lại máy hoặc N để tiếp tục sử dụng mà không khởi động lại.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-8

Như vậy là bạn đã cài đặt và Crack Visio 2019 thành công rồi!

Lời kết

Microsoft Visio 2019 đã phát triển mạnh mẽ bởi những tính năng vượt trội được cải tiến, nâng cấp qua thời gian dài. Đây là phiên bản tốt nhất, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ và tạo sơ đồ từ đơn giản đến phức tạp, có khả năng tích hợp với bộ Microsoft Office 2019 và Office 365 thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về ngay. Hy vọng với những thông tin mà Phần Mềm Chuyên Nghiệp chia sẻ sẽ bổ ích đối với bạn. Chúc các bạn sẽ thành công!

Related Articles

Back to top button