Thủ Thuật

Tải Office 2010 Full Vĩnh Viễn

Office 2010 được Microsoft phát hành vào năm 2010 với nhiều tính năng nổi bật cho Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Access. Với những cải tiến vượt trội về giao diện giúp người dùng cảm thấy thuận tiện và nhanh chóng hơn so với các phiên bản cũ như Office 2003, Office 2007. Bài viết sau đây, Phần Mềm Chuyên Nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn tải Office 2010 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 kèm link tải google drive. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Office 2010 là gì?

Giao diện của Office 2010 Professional Plus tương tự như Office 2007, nó cũng được trang bị tùy chọn “lưu và chia sẻ” cho phép bạn lưu tệp và chia sẻ với đồng nghiệp. Phiên bản này cũng cải thiện kiểm soát văn bản và bây giờ bạn cũng có thể viết văn bản. Các tính năng đầy đủ của Microsoft Office 2010 cũng được bổ sung nhiều cải tiến mới giúp người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà không cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa bên ngoài.

tải office 2010
tải office 2010

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010 bao gồm

 1. Microsoft Word 2010
 2. Microsoft Excel 2010
 3. Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 4. Microsoft PowerPoint 2010
 5. Microsoft OneNote 2010
 6. Microsoft Access 2010
 7. Microsoft SharePoint Workspace 2010
 8. Microsoft InfoPath 201
 9. Microsoft Publisher 2010
 10. Microsoft Office Web Apps
 11. Microsoft Lync 2010

Tính năng của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010

Ngoài việc được biết đến là công cụ tính toán và soạn thảo văn bản, Active Office 2010 còn biết đến với công cụ chỉnh sửa video và hình ảnh mạnh mẽ. Nói cách khác thì Office 2010 còn hỗ trợ người dùng liên quan đến file media. Mặc dù không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, Corel nhưng Office 2010 có thể giúp bạn tạo và chỉnh sửa nội dung các hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Nâng cao hiệu quả làm việc khi cùng nhau hợp tác

Đưa ra ý tưởng trong làm việc nhóm, đồng bộ hóa các phiên bản và hoàn thành công việc trước thời hạn. Sáng tạo trong sổ tay dùng chung Microsoft Word 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft Excel Web App và Microsoft OneNote 2010 cho phép bạn chỉnh sửa cùng một tệp với những người khác cùng một lúc — ngay cả khi chúng ở các vị trí khác nhau.

Truyền thông điệp một cách tức thời

Quảng bá (Broadcast) được bài thuyết trình PowerPoint của bạn đến với những người nghe ở xa, mặc dù không biết họ có hay không chương trình PowerPoint. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ bài thuyết trình của mình thông qua trình duyệt web một cách nhanh chóng, mà không cần phải cài đặt thêm hay phần mềm bổ sung

Quản lý số lượng e-mail lớn

Thời gia diễn ra việc đồng bộ hóa nhanh chóng. Outlook 2010 cho phép bạn nén các luồng email dài thành một số đoạn đối thoại (conversations) có thể được phân loại, phân cấp ưu tiên và được lưu file một cách thuận tiện. Ứng dụng Quick Steps mới cho phép bạn thực hiện các tác vụ nhiều câu lệnh (multi-command tasks), như là trả lời (reply) và xóa (delete), trong cùng một lần bấm chuột.

Lưu trữ và theo dõi các ý tưởng của bạn tại cùng một địa điểm

Giống như là bạn có được một cuốn sổ tay điện tử để theo dõi, tổ chức và chia sẻ các file tài liệu, hình ảnh, âm thanh và video bằng OneNote 2010. Các tính năng mới như là theo dõi phiên bản của trang, tự động làm nổi bật và các ghi chú được liên kết cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát thông tin cao hơn, nhờ đó bạn luôn nắm bắt được những nội dung hay thay đổi do người khác tạo ra.

Làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn, theo cách của bạn

Microsoft Office Backstage view thay thế cho menu File truyền thống để cung cấp cho bạn một không gian tập trung dành cho tất cả các tác vụ quản lý, bao gồm cả lưu (save), chia sẻ (share), in (print) và xuất bản (publish). Tính năng Ribbon cải tiến, có mặt trên tất cả các ứng dụng Office 2010, cho phép bạn truy cập các lệnh một cách nhanh chóng và tạo ra hoặc tùy biến các thẻ (tab) để phù hợp với cách thức làm việc của bạn.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Microsoft Office 2010 hỗ trợ các định dạng sau: DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, MDB, ACCDB, PUB, RTF, TXT, HTM, JPG, PNG, TIF, EMF, WMF, XML, WRI, ODT, ODP, ODS, WMV, AVI, PDF.

Xem thêm:

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2010

Trước khi thực hiện việc crack cần:

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

 

 • Bước 1: Sau khi tải về xong các bạn tiến hành giải nén ra file cài đặt. Nhập key của office 2010 vào và chọn Continue

nhập key

 • Bước 2: Mở và chạy file setup, nó sẽ hiện ra như hình. Chọn “I accept the terms of this agreement” và nhấp chọn Continue.

Cài đặt Microsoft Office

Bước 3: giao diện hiện lên có 2 lựa chọn Install now và customize thì các bạn chọn install now nó sẽ cài hết toàn bộ phần mềm của office, còn nếu chọn customize chúng ta sẽ chỉ cài những phần mềm cần. cái nào không muốn cài thì click vào bấm vào x.

1618941434 589 cai dat buoc 4 640x375 1

Bước 4: Chờ đợi phần mềm cài đặt cho đến khi hoàn thành và nhấn chọn Close

1618941434 142 cai dat buoc 6 640x375 1
Hoàn thành quá trình cài đặt

Vậy là đã hoàn hành việc tải office 2010 rồi, giờ bạn đã có thể sử dụng bộ công cụ này với đầy đủ tính năng rồi nhé.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ sớm sở hữu được cho mình phần mềm Office 2010 Full Crack. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trang của chúng tôi. Đừng quên ghé trang phanmemchuyennghiep.net để xem thêm những bài viết iên quan hay và hữu ích nhé!!!

Related Articles

Back to top button