Phần Mềm

Tải và cài đặt AutoCAD 2013 Full Crack Vĩnh Viễn [Đã test 100%]

AutoCAD 2013 là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật vector 2D, 3D với độ chính xác cao. AutoCAD 2013 được hãng Autodesk nâng cấp và cải tiến thêm rất nhiều so với cá phiên bản trước đó, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.Hãy cùng phanmemchuyennghiep.net khám phá cách tải và tải AutoCAD 2013 Full Crack và cách cài đặt cụ thể 32bit và 64bit miễn phí nhé!

AutoCAD 2013 là gì ?

Autocad 2013
Autocad 2013

AutoCAD 2013 là phiên bản thứ 27 của bộ phần mềm vẽ 2D, 3D nổi tiếng Autocad do Autodesk phát triển và phát hành. Autocad 2013 có một số cải tiến để phục vụ người dùng tiện dụng như giao diện, ribbon, cải tiến giao diện dòng lệnh. Khi bạn phải làm việc với những tập tin kích thước lớn, giao diện sẽ mượt mà hơn không bị treo như một số phiên bản tiền nhiệm.

Autocad 2013 sẽ cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích. ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Ngay cả khi không có những ý tưởng không được biến thành hiện thực để nhanh chóng.

Hơn nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến Autodesk Autocad, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng  Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên, bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

Các chức năng chính của AutoCAD 2013

  • Thời gian khởi động của được đánh giá nhanh hơn một chút với phiên bản 2012
  • Được tích hợp với công nghệ điện toán đám mây Autodesk 360 nên bạn có thể thoải mái chia sẻ trực tuyến với 3GB dung lượng nếu đăng ký tài khoản Autodesk, muốn nhiều hơn các bạn có thể mua.
  • Cải tiến giao diện sử dụng, giao diện dòng lệnh, các ribbon. Khi bạn mở một bản vẽ nặng, các ribbon và giao diện người sử dụng sẽ chạy mượt hơn, không bị treo như các phiên bản trước. Có thể nói rằng Autocad 2013 đã có những cải tiến đáng kể về hình ảnh Raster, nhẹ hơn, mượt hơn và đẹp hơn.
  • Một số lệnh trong phiên bản 2013 ngày được nâng cấp, dễ thao tác hơn với các chi tiết, mô hình trong bản vẽ

Cấu hình tối thiểu khi cài AutoCAD 2013

  • Hệ điều hành: Windows 7 bản Ultimate, bản Professional, bản Home Premium; hoặc Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 hoặc trở về sau).
  • Bộ vi xử lý: Chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows Vista); Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows XP).
  • RAM: 2 GB (khuyên dùng 4G)
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (tối thiểu)
  • Dung lượng ổ đĩa cài đặt : 1 GB trống

Link tải AutoCAD 2013

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2013 full crack

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mền diệt viruss mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tắt tất cả các phần mềm diệt virus và WindowDefender .Sau đó tải phần mềm như link trên(Lưu ý tắt tất cả Wifi , Internet để tiến hành cài đặt).Tiến hành giải nén file setup

Bước 2: Nhấn Install để tiếp tục cài đặt

Auto CAD 2013
Auto CAD 2013

Bước 3:

Điền 2 mục Serial Number và Product Key như sau:

– Bạn nhập serial Number: 666 – 69696969  – Product Key: 001E1

Auto CAD 2013
Auto CAD 2013

Bước 4: Sau đó nhấn Next -> I Accept -> Install –> Next như bình thường sau đó nhấn Install để phần mềm tự động cài đặt

Auto CAD 2013
Auto CAD 2013

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc sẽ xuất hiện dòng thông báo “You have successfully installed the selected products”.Nhấn finnish để hoàn thành cài đặt

Auto CAD 2013
Auto CAD 2013

Chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn crack phần mềm để sử dụng .Hãy làm theo các bước dưới đây nhé

Bước 6 : Các bạn quay về màn hình Desktop, click vào biểu tượng phần mềm AutoCAD 2013, sau đó nhấn vào nút “Activate”.

Auto CAD 2013
Auto CAD 2013

Bước 7 : Sau đó xuất hiện cửa sổ tiếp theo. Bây giờ bạn hãy từ từ làm theo đúng hướng dẫn dưới đây của mình.

Xem thêm :

Auto CAD 2013
Auto CAD 2013

+ Tick vào dòng “I have an activation code from Autodesk” ở cửa sổ (1)

+ Tiếp theo, copy đoạn code tại mục “Request code” ở cửa sổ (1)

+ Dán đoạn code vừa copy vào mục “Request” ở cửa sổ (2)

+ Sau đó nhấn “Patch

+ Tiếp tục nhấn “Generate

+ Khi đó ở mục “Activation” tại cửa sổ (2) sẽ xuất hiện 1 đoạn code. Bạn hãy copy đoạn code này rồi dán vào khung ở dưới dòng chữ “I have an activation code from Autodesk” tại cửa sổ (1)

+ Cuối cùng nhấn “Next

Bước 8: Sau khi bạn nhấn Next nếu xuất hiện màn hình dưới hình dưới đây thì có nghĩa bạn đã crack phần mềm AutoCAD 2013 thành công.

Auto CAD 2013
Auto CAD 2013

Bước 9: Nhấn Finish là hoàn thành.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng AutoCAD 2013 Full Crack Vĩnh Viễn cùng phương pháp tải, setup và sử dụng ứng dụng này. Hy vọng bài viết này của Phần Mềm Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng lập trình này nhé. Nếu lại thêm thắc mắc, hãy để lại thắc mắc dưới mục comment sẽ được giải đáp nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button