Phần Mềm

Tải VLC Media Player – Phiên bản mới nhất năm 2022

Tải VLC media player – một trong những phần mềm có mặt đã rất lâu đời với các chức năng như nghe nhạc, xem phim được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Đi đầu về chất lượng, hình ảnh, âm thanh sắc nét, cho phép bạn xử lý nhiều định dạng khác nhau mà không cần đến các công cụ chuyển đổi. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cách tải VLC media player nhé!

VLC Media Player là gì?

VLC Media Player là phần mềm xem phim nghe nhạc có tuổi đời khá cao trên nền tảng máy tính, được nhiều người yêu thích nhờ khả năng hỗ trợ định dạng tốt, đồng thời có thể xem phim trực tuyến chất lượng cao. VLC Media Player cho đến nay cũng đã hoạt động trên nhiều nền tảng, liên tục cải tiến về chức năng và giao diện đáp ứng nhu cầu người dùng.

Không chỉ là ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau mà còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như chuyển đổi định dạng media, Stream video qua internet, quay phim màn hình Desktop, xem video trên Youtube, có thể điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video làm hình nền máy tính.

Phần mềm VLC Media Player
Phần mềm VLC Media Player

VLC là phần mềm xem phim nghe nhạc đã có mặt từ rất lâu trên nền tảng PC và hiện cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động, cung cấp một trải nghiệm xem phim nghe nhạc vô cùng tuyệt vời cho bạn. VLC hỗ trợ xem video trên PC và video trực tuyến, nghe nhạc với âm thanh sắc nét, có thể tùy biến linh hoạt với các phụ đề phim, xem phim ở chế độ 3D cùng rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Một số tính năng chính của VLC Media Player

  • Hỗ trợ phát video, âm thanh chất lượng cao: Hàng loạt các định dạng video, âm thanh được VLC Media Player hỗ trợ AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A …
  •  Hỗ trợ xem tivi trực tuyến: tải VLC Media Player hỗ trợ xem nhiều kênh của nhiều quốc gia trên thế giới, bằng các thao tác đơn giản, bạn đã có thể mang các bộ phim đặc sắc, những trận đấu bóng đá đỉnh cao về chiếc máy tính thân yêu của mình
  • Hỗ trợ xoay video bị ngược: Một trong những tính năng khá thú vị của VLC đó là xoay video bị ngược. Không cần tới những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chỉ cần dùng VLC, bạn đã có thể xoay video bị ngược bằng VLC một cách dễ dàng nhất và sau khi xoay xong, bạn có thể thưởng thức luôn video đó.
  •  Hỗ trợ nhiều phím tắt: Với các phím tắt thông dụng, người dùng dễ dàng điều khiển, thiết lập các chức năng có trong phần mềm VLC Media Player
  • Phát các định dạng đĩa CD/ DVD/ Blu-ray hiệu quả: Bạn không cần phải chuyển đổi sang các định dạng video thông thường để có thể phát trên chiếc máy tính của mình, chỉ cần cho đĩa vào là VLC Media Player sẽ tự động phát video, âm thanh đó
  • VLC hỗ trợ nhiều định đạng Video, âm thanh: VLC hỗ trợ rất nhiều các định dạng video, âm thanh phổ biến nhất hiện nay bao gồm các định dạng video AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF… Định dạng âm thanh AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A.

>>> Xem thêm: Tải AOMEI Partition Assistant Full Crack

Link tải VLC media player

 

Hướng dẫn cài đặt VLC media player

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bạn tải VLC media player về rồi click đúp để tiến hành cài đặt

cach cai dat vlc media player buoc 1

Tại cửa sổ bật lên, bạn chọn ngôn ngữ tiếng Anh rồi click OK

cach cai dat vlc media player buoc 2

Bước tiếp theo nhấn Next

cach cai dat vlc media player buoc 3

Tiếp tục Next

cach cai dat vlc media player buoc 4

Next tiếp

cach cai dat vlc media player buoc 5

Chọn ổ để cài đặt sau đó nhấn Install

cach cai dat vlc media player buoc 6

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu

cach cai dat vlc media player buoc 7

Click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt và mở VLC media Player lên

Cách tìm phụ đề với VLC?

Một trong những cập nhật tuyệt vời nhất dành cho VLC chính là chức năng tìm phụ đề.

Tìm kiếm phụ đề với VLC VLsub

Để tìm phụ đề, mở VLC và nhấp vào VIEW > VLsub

Như vậy, một cửa sổ sẽ mở ra và bạn có thể nhập tên chương trình hoặc tên phim, mùa phim và số tập, và ngôn ngữ. VLC sẽ trả về một loạt các tùy chọn. Bạn có thể nhấp vào nút DOWNLOAD và nó sẽ tải xuống và cài đặt phụ đề cho bạn.

Thêm thông tin truyền thông vào VLC VLsub

Nhập thông tin VLsub và VLC sẽ tìm phụ đề cho bạn

Hiển thị phụ đề trên VLC Media Player

Bây giờ thì xem Joker có phụ đề

VLC media player được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Giao diện đơn giản dễ dùng, linh hoạt.
Hãy tải VLC Media Player về máy để tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời cũng như có các trải nghiệm thú vị nhé các bạn. Chúc các bạn sẽ thành công!

Related Articles

Back to top button