Phần Mềm

Tải Wondershare Dr Fone – Lựa Chọn Khôi Phục Dữ Liệu Hiệu Quả

WonderShare Dr.Fone là một trong những phần mềm phục hồi các dữ liệu trên iPhone, iPad tốt nhất hiện nay. Không chỉ lấy lại được tin nhắn, nó còn giúp khôi phục danh bạ, tệp ảnh trên iPhone cực kì hiệu quả. Nếu bạn không biết cách khôi phục danh bạ, dữ liệu iPhone bằng iCloud, thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Cùng xem qua bài viết này để biết thêm những thông tin chi tiền về phần mềm Wondershare Dr Fone nhé!

1. Tổng quan về Wondershare Dr fone 

Wondershare Dr fone được biết đến như một vị thần nổi danh cứu giúp những pha vô tình nghịch dại của hàng triệu người dùng di động. Ứng dụng cho phép bạn kiếm tìm các nội dung đã bị đánh mất bằng cách khôi phục hoàn toàn các nội dung biến mất từ tin nhắn, hình ảnh,…

Ngày nay, dưới sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các tín đồ mũ đen hay các hacker siêu đẳng thì việc vô tình đánh mất các dữ liệu quan trọng như tin nhắn, hình ảnh, danh bạ,…trở nên vô cùng dễ dàng. Nhưng, không bởi vậy mà công nghệ chịu thua trước những tình huống éo le này nên ngay lập tức, ứng dụng Wondershare Dr fone đã được chính thức ra mắt vào năm 2019 và trở thành công cụ cứu cánh cho hàng triệu người.

Ứng dụng Wondershare Dr fone
Ứng dụng Wondershare Dr fone

2. Các tính năng vượt trội của Wondershare Dr fone.

Các tính năng vượt trội của Wondershare Dr.fone
Các tính năng vượt trội của Wondershare Dr fone

Khôi phục phần lớn các dữ liệu

Tại thời điểm di động của bạn vô tình bị đánh mất hoặc vì một lý do nào đó khiến cho bạn phải rời xa các kỷ niệm tuyệt vời của chính mình thì Wondershare Dr fone chính là phép màu diệu kỳ cứu cánh khẩn cấp.
Phần mềm nhanh chóng khôi phục các dữ liệu của điện thoại từ tin nhắn, danh bạ, dấu trang, ghi chú,…đồng thời, sao lưu lại toàn bộ các dữ liệu bạn đã sao lưu trên iCloud hoặc iTunes trước đó. 

Tương thích với hầu hết các hệ máy nhà Apple

Phần mềm hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành iOS từ phiên bản mới nhất đến đã lâu đời, từ iPod đến iPhone, iPad.

Được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí có kỳ hạn

Giống như hầu hết các hệ ứng dụng khác, Wondershare Dr fone cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng khôi phục không mất nửa đồng phí.

Wondershare Dr fone for android

Bên cạnh việc hỗ trợ và đóng vai trò như một wondershare Dr fone for ios thì ứng dụng cũng đồng hành với hệ điều hành Android khi mang tính năng phục hồi dữ liệu, gỡ khóa màn hình và phá vỡ các dữ liệu bị đóng băng.

3. Link tải phần mềm Wondershare Dr Fone

 

4. Hướng dẫn cài đặt và Crack Wondershare Dr.Fone

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

>>> Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Bạn hãy tải file ở trên link phía bên trên của. Sau đó dùng WinRar để giải nén file vừa tải.

 

 

Bước 2: Khởi chạy file Setup trong thư mục vừa giải nén được.

Buoc 2

 

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường. Sau đó hãy đợi một vài giây để phần mềm được cài đặt

Buoc 3

 

Bước 4: Hãy bỏ tích mở phần mềm luôn và Click chọn Finish sau khi quá trình hoàn tất

Buoc 4

 

Bước 5: Để Crack phần mềm hãy copy thư mục “Crack” trong thư mục giải nén được ở ban đầu và paster vào thư mục cài đặt phần mềm.

Buoc 5

 

Bước 6: Chạy file patch dưới quyền admin.

Buoc 6

 

Bước 7: Sau đó nhấp chọn “Crack” là xong.

>>> Xem thêm: Tải 3DS Max 2018

 

5. Cách sử dụng phần mềm Wondershare Dr Fone.

Bước 1: Người dùng cần tải ứng dụng để khởi chạy và cài đặt. Sau đó là trải nghiệm. 

Bước 2: Sau khi khởi chạy và cài đặt ứng dụng thành công thì giao diện chính của phần mềm sẽ hiện lên như sau: 

Để khôi phục dữ liệu vui lòng lựa chọn data recovery.
Để khôi phục dữ liệu vui lòng lựa chọn data recovery.

Bước 3: Lựa chọn kết nối điện thoại với máy tính để quick scan toàn bộ dữ liệu

 máy tính để quick scan toàn bộ dữ liệu
Máy tính để quick scan toàn bộ dữ liệu

Bước 4: Sau khi kết nối thành công, Wondershare Dr fone sẽ gợi ý người dùng phạm vi các dữ liệu cần quét. Người dùng có thể lựa chọn vùng quét hoặc chọn quét toàn bộ.

Tuy nhiên, nếu chọn quét toàn bộ thì thời gian quét sẽ hơi lâu nên bạn ưu tiên lựa chọn các tệp cần phục hồi gấp trước. Giao diện của Data Recovery giống dưới đây, các bạn tick hoặc bỏ tick tại các tùy chọn tương ứng với dữ liệu cần phục hồi hoặc không, sau đó click vào Start Scan để bắt đầu.

click vào Start Scan để bắt đầu
Click vào Start Scan để bắt đầu

Bước 5: Khi các dữ liệu được khôi phục toàn bộ, bạn sẽ thấy các dữ liệu được sắp xếp và chia thành từng mục theo đúng vụ trí từ Album ảnh, tin nhắn, danh bạ,

6. Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa.

Yêu cầu về hệ điều hành: Ngoài việc tương thích với hầu hết các hệ iOS thì Wondershare cũng nhanh nhạy trong việc chuyển mình và phù hợp với phần lớn các phiên bản trên hệ điều hành Android chỉ cần đáp ứng đủ dung lượng bộ nhớ còn trống ít nhất 50MB

Cách sử dụng Dr fone cho Android:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng sao lưu Wondershare Dr fone sau khi đã giải nén và cài đặt thành công ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, chọn kết nối điện thoại và máy tính thông qua dây sạc đầu USB. Đợi một lát để việc kết nối được ổn định và hỗ trợ phần lớn người dùng trong quá trình sao lưu, phục hồi dữ liệu.

Bước 3: Lựa chọn phạm vi quét, toàn bộ dữ liệu hay chỉ khoanh vùng một số thư mục muốn khôi phục tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn lựa chọn ít thì thời gian khôi phục và quét nhanh hơn.

Chờ trong vài phút, hệ thống sẽ tự quét và khôi phục toàn bộ các dữ liệu mà bạn cần. Sau đó bạn có thể vào các danh mục để kiểm tra lại đã đủ nội dung hay chưa.

Cách sử dụng Wondershare Dr fone cho iOS tương tự như cách dùng dr.fone cho Android, tuy nhiên việc kết nối giữa điện thoại tới máy tính có vẻ sẽ lâu hơn vì tính năng bảo mật của iPhone khá cao nhưng bạn cũng vẫn sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng mà sử dụng nhé!

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cài đặt chi tiết về phần mềm Wondershare Dr fone mà Phần Mềm Chuyên Nghiệp đã tổng hợp lại. Với các bước đơn giản, dễ hiểu ai cũng có thể làm được. Đừng quên theo dõi và thường xuyên truy cập website để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích từ chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button