Thủ Thuật Marketing

Tạo web cá nhân trên Google

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO WEBSITE CÁ NHÂN TRÊN GOOGLE BẰNG BLOGGER

Bạn đang mong muốn mang thể tạo web cá nhân trên Google nhưng chưa biết thực hiện như thế nào. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp những bạn thực hiện được điều này. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới để nắm được tuyệt chiêu tạo website cá nhân đơn thuần nhé.

Nhiều người tìm kiếm cách tạo website cá nhân miễn phí
Nhiều người tìm kiếm cách tạo website cá nhân miễn phí

Hiện nay, nhu cầu tạo website cá nhân của người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. Hầu hết, mọi người tạo website cá nhân đều với những mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân. Tại đây, bạn mang thể tạo những chuyên mục và đưa bài viết mang nội dung phù hợp theo sở thích cá nhân. Cùng tham khảo ngay cách tạo web miễn phí mãi mãi với Blogger và Google Sites nhé.

Blogger là gì? Những đặc tính nổi bật của Blogger

Là một hệ thống phát hành weblog do Pyra Labs thành lập vào giữa năm 1999, sau đó tới năm 2003, Blogger đã được Google mua lại với những điều khoản ko được tuyên bố chính thức. Đây là bước ngoặt trọng yếu trong sự phát triển của Blogger bởi sự chuyển nhượng này đã cung cấp Blogger.com miễn phí cho người sử dụng. Cũng chính vì nguyên nhân này, nhiều người còn đặt biệt danh cho Blogger là đứa con nuôi của Google.
Blogger mang nhiều tính năng nổi bật vô cùng hữu ích đối với người sử dụng. Tiêu biểu:

 • Bạn được phép đặt tên miền mặc định với phần đuôi “.blogspot” trên Blogger. Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng bên miền của mình, bạn phải chi một khoản tiền để mua. Tuy nhiên, điều nổi bật là sau đó, bạn sẽ ko tốn thêm bất cứ khoản tiền phí duy trì hằng năm. Bởi Google đã lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy chủ.
 • Điểm nổi bật khiến cho mọi người yêu thích Blogger chính là nó tư vấn hiển thị tốt trên thiết bị điện thoại. Đồng thời, bạn còn mang thể thực hiện những thao tác đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa nội dung bài viết, chia sẻ link bài viết… trên Blogger bằng điện thoại Smartphone. Điều này tạo nên tính tiện dụng cao, đạt được ý muốn tối đa nhu cầu của người sử dụng.
 • ko chỉ vậy, Blogger cũng ko giới hạn số lượng trang, bài viết và bình luận. Vì vậy, bạn và người sử dụng mang thể thoải mái đăng tải bài viết và để lại bình luận.
 • Blogger mang giao diện phần đông với rất nhiều mẫu mang sẵn. Đồng thời, Blogger cũng cho phép bạn sáng tạo nên những mẫu giao diện theo sở thích riêng của mình.
 • ngoại trừ đó, Blogger còn cho phép bạn chia sẻ quyền quản lý cho nhiều người khác và cho phép bạn giới hạn số lượng người sử dụng xem trang của mình.
 • Tận dụng Blogger, rất nhiều người còn xây dựng nên hệ thống những trang vệ tinh để tư vấn trực tiếp cho một kế hoạch SEO.
 • Blogger tư vấn dịch vụ Google Adsense, dựa vào đó rất nhiều người đã mang thể kiếm tiền từ việc chỉ ngồi nhà viết blog.
Xem Thêm:  Cách submit website lên Google
Tạo web cá nhân trên Blogger không hề mất nhiều thời gian
Tạo web cá nhân trên Blogger ko hề mất nhiều thời gian

Hướng dẫn cách tạo website trên Google miễn phí bằng Blogger

 • Bước một: trước tiên, bạn truy cập vào trang Blogger.com. Tiếp tới, bạn click chuột vào mục “Tạo Blog Của Bạn”.
 • Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục đăng nhập bằng địa chỉ mail cá nhân và mật khẩu riêng của mình. Tiếp theo, bạn nhập tên hiển thị rồi click chuột vào mục “Tiếp Tục Với Blogger”.
 • Bước 3: Kế tới, bạn click chuột vào mục “Tạo Blog Mới”. Tiếp tục, bạn nhập tiêu đề, nhập địa chỉ.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn bấm sắm “Tạo Blog” là đã hoàn thành cách xây dựng trang web cá nhân.

Tham khảo thêm cách tạo web miễn phí mãi mãi với Google Sites

Bước một: Truy cập vào địa chỉ trang sites.google.com rồi thực hiện đăng nhập bằng mail và mật khẩu cá nhân. Sau đó, bạn click vào dấu +.
Bước 2: Tạo giao diện trang chủ:

 • Nhập tiêu đề của trang (mang thể là tên siêu thị, sản phẩm, dịch vụ, slogan hoạt động).
 • Cập nhật hình ảnh nền cho trang chủ. Lưu ý, bạn nên sắm hình ảnh mang chiều rộng khoảng 1357px.
 • Gõ tên website cần tạo vào mục “Nhập tên” nằm ở góc trái màn hình.
 • Click chuột vào mục “Bố Cục” và sắm mẫu bất kỳ mà bạn thích. Tiếp tục, bạn thêm hình ảnh, nhập tiêu đề và văn bản.
Rất nhiều người tạo web cá nhân trên Google bằng Google Sites
Rất nhiều người tạo web cá nhân trên Google bằng Google Sites

Bước 3: Xây dựng giao diện cho những trang con

 • Để xây dựng những trang con trong Google Sites chẳng hạn như giới thiệu, tin tức, hoạt động, những loại sản phẩm…, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Trang” nằm ở góc phải màn hình rồi click chuột vào hình dấu +.
 • Bạn thực hiện thao tác nhập nội dung cho trang con tương tự như với cách làm của trang chủ.
 • ngoại trừ đó, bạn cũng mang thể tùy chỉnh giao diện website với những kiểu mẫu đẹp mắt.
 • Lưu ý, bạn nên bấm vào hình mang biểu tượng của con mắt để xem trước website cá nhân để kiểm tra lại còn sót hoặc muốn chỉnh sửa điểm nào ko.
Xem Thêm:  6 Steps to Executing an Efficient SEO Clean-Up Strategy

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào nút “Xuất Bản” là đã hoàn thành cách tạo web cá nhân trên Google đơn thuần.
Tạo website cá nhân trên Google ko khó hay mất thời gian như nhiều người vẫn từng suy nghĩ. Hi vọng những bạn sẽ thực hiện thành công với 2 cách tạo web miễn phí trên Google đơn thuần trên. Tuy nhiên, để tạo website nhiều năm kinh nghiệm, đẹp và chất lượng, bạn cũng mang thể liên hệ và nhờ tới sự tư vấn của rất nhiều trang web hướng dẫn và tạo Web.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button