Thống kê SEO địa phương & Chiến thuật thực tế của những liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu của Google

by admin

5fda7731a4b365.15458788

những liên hệ tạp hóa là trung tâm của cuộc trò chuyện về ngành SEO địa phương năm 2021.

Ngoài những cơ sở y tế, ko sở hữu doanh nghiệp nào nổi bật hơn trên bản đồ vì thiết yếu đối với thế giới hàng ngày ở Hoa Kỳ và một số ngành dọc phải thích ứng nhanh hơn trong thời gian bay giữa những liên hệ thực phẩm lân cận của chúng tôi trong kỷ nguyên COVID-19. Từ những liên hệ tạp hóa độc lập tới những chuỗi siêu thị lớn, sở hữu những anh hùng ở mọi lối đi giữ cho quốc gia được ăn no. Bất kỳ dữ liệu nào tư vấn sự liên tục mạnh mẽ của những doanh nghiệp này đều rất đáng được chia sẻ.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp kết quả từ 900 điểm dữ liệu mà tôi đã thu thập được lúc phân tích liên hệ tạp hóa được xếp hạng tại địa phương hàng đầu ở mỗi thành phố trong số 50 thủ đô của Hoa Kỳ. Tôi cũng sẽ tóm tắt những chiến thuật thực tế mà tôi đã học được lúc lắng nghe những người bán hàng tạp hóa và nhà tiếp thị của họ, làm nổi bật cách họ thích nghi và thành công trong những thời điểm chưa từng sở hữu.

Tôi hy vọng rằng cả nhà tiếp thị liên hệ tạp hóa nội bộ và đại lý sẽ khám phá ra những điểm rất cần thiết trong phân tích của tôi để đảm bảo một năm 2021 thành công cho mỗi liên hệ rất cần thiết.

Phương pháp luận

Tôi đã truy vấn Google theo cách thủ công cho “liên hệ tạp hóa”, được sửa đổi với tên thành phố của từng thành phố trong số 50 thủ đô của Hoa Kỳ. Thực tế tôi ko sống ở bất kỳ thành phố nào mà tôi đã tìm kiếm, điều này sẽ loại trừ ảnh hưởng của sự sắp gũi giữa người sử dụng với doanh nghiệp. Trong một bảng tính, tôi ghi lại thủ công 18 đặc điểm cho từng liên hệ tạp hóa chiến thắng, sau đó rút ra số liệu thống kê của tôi từ dữ liệu này.

Đặc điểm GMB của những liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu

Xem lại những thống kê này để giới thiệu cách đo lường của một liên hệ tạp hóa mà bạn đang tiếp thị.

Vị trí trong giới hạn thành phố

5fda77321177e8.29415818

100% liên hệ tạp hóa xếp hạng # một sở hữu vị trí thực tế trong giới hạn thành phố của thành phố cụm từ tìm kiếm được chỉ định. ko sở hữu liên hệ nào, dù mạnh mẽ tới đâu, lại giành được vị trí số một trong nhóm khách hàng địa phương nếu nó ko nằm trong thành phố.

Lấy đi: Việc sở hữu một vị trí trong giới hạn thành phố tương quan với cơ hội xếp hạng tốt cho những tìm kiếm sở hữu chứa tên thành phố đó.

Từ khóa trong tiêu đề doanh nghiệp

5fda773267e6f0.45154036

Chỉ 6% doanh nghiệp được xếp hạng hàng đầu sở hữu chức danh doanh nghiệp phù hợp với bất kỳ phần nào trong cụm từ tìm kiếm của tôi. Điều này thật hay lúc được Google khen thưởng (và đáng tiếc) cho những thương hiệu đã đưa từ khóa vào chức danh doanh nghiệp của họ vi phạm nguyên tắc của Google. Tôi chỉ thấy một doanh nghiệp sở hữu những từ khóa ko liên quan trong tiêu đề của nó.

Lấy đi: Bạn ko cần phải spam Google với những từ khóa trong tiêu đề doanh nghiệp của mình để xếp hạng là liên hệ tạp hóa hàng đầu.

phần đông thương hiệu

5fda7732c4a623.82442073

ko sở hữu một thương hiệu nào giành được vị trí hàng đầu trên toàn quốc. Kết quả rất phần đông và được tạo thành từ sự kết hợp sôi động giữa những liên hệ tạp hóa độc lập và những chuỗi lớn. Tuy nhiên, một số thương hiệu đã chiến thắng ở nhiều bang. Safeway giành được năm gói địa phương, Whole Foods thắng bốn, và Hy-Vee và Hannaford mỗi người thắng ba. Ngoài ra, những thương hiệu rất phần đông.

Lấy đi: Bất kỳ thương hiệu nào, dù lớn hay nhỏ, đều sở hữu thể khó để sở hữu được khả năng hiển thị cao cấp tại địa phương. ko sở hữu một thương hiệu nào độc quyền trên bảng xếp hạng.

Quyền trang của trang đích GMB

Page Authority (PA) là thang điểm 100 do Moz phát triển để dự đoán mức độ xếp hạng của một trang web cụ thể trong kết quả của công cụ tìm kiếm. PA được cho là sở hữu ảnh hưởng mạnh mẽ tới thứ hạng những gói địa phương.

Kiểm tra PA của trang đích của trang web được liên kết tới từ danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của mỗi liên hệ tạp hóa, tôi thấy rằng PA trung bình là 40. những PA cao nhất là 58thấp nhất là 26. Năm trong số những siêu thị được xếp hạng hàng đầu hoàn toàn ko sở hữu liên kết trang web nào, thật đáng kinh ngạc và đây hẳn là một nguồn bí ẩn và thất vọng cho những liên hệ tạp hóa xếp hạng thấp hơn ở những thành phố này sở hữu danh sách GMB sở hữu liên kết tới trang web của họ.

Lấy đi: Chỉ số PA trung bình là 40 ko phải là quá cao. Sử dụng Moz Pro để đo PA khó và tích cực tìm kiếm những liên kết địa phương sở hữu liên quan cho từng vị trí của một thương hiệu tạp hóa sở hữu thể giúp bạn đánh bại những đối thủ khó khó ngủ hơn. lúc PA thấp hoặc thậm chí thiếu liên kết trang web vẫn được thưởng bằng thứ hạng cao cho đối thủ khó của thương hiệu mà bạn đang tiếp thị, đã tới lúc tiến hành kiểm tra doanh nghiệp địa phương để khám phá những yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương nào khác sở hữu thể đang hoạt động.

Danh mục GMB chính

5fda77332b24c8.52547640

82% liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu sử dụng “liên hệ tạp hóa” làm danh mục chính của họ. Phần còn lại của những thương hiệu đã sắm một số danh mục khác, như “siêu thị” hoặc “liên hệ thực phẩm hữu cơ”. Danh mục chính được sắm cho danh sách GMB được cho là sở hữu tác động nhiều nhất tới việc xếp hạng những cụm từ doanh nghiệp trong những gói địa phương của Google.

Lấy đi: “liên hệ tạp hóa” sở hữu khối lượng tìm kiếm ước tính hàng tháng cao hơn nhiều so với bất kỳ cụm từ khóa nào khác mà tôi đã khảo sát, chẳng hạn như “siêu thị” hoặc “liên hệ thực phẩm”. Những người bán hàng tạp hóa muốn xếp hạng cho cụm từ hàng đầu này tốt nhất nên sắm “liên hệ tạp hóa” làm danh mục GMB chính của họ.

Xếp hạng

Xếp hạng trung bình của những liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu là 4,2 sao. những thị trường được giới thiệu cao nhất sở hữu 4,7 sao, và thấp nhất sở hữu 3,6. Xếp hạng sao được cho là ảnh hưởng tới xếp hạng địa phương.

Lấy đi: ko sở hữu liên hệ tạp hóa xếp hạng hàng đầu nào sở hữu xếp hạng 5 sao tuyệt vời. Đừng quá lo lắng về việc thỉnh thoảng bị giới thiệu tiêu cực, nhưng hãy hướng tới sự hài lòng của khách hàng để mang lại xếp hạng tích lũy trong phạm vi 4 sao.

Tổng số giới thiệu

những liên hệ tạp hóa nhận được một số lượng lớn giới thiệu và số lượng giới thiệu được cho là sẽ ảnh hưởng tới xếp hạng. tóm lại, 50 liên hệ tạp hóa mà tôi đã phân tích đã nhận được tổng số 62.415 giới thiệu, cho thấy việc sử dụng Google với tư cách là một nền tảng giới thiệu người tiêu sử dụng thống trị đã trở nên phổ biến như thế nào.

những số lượt giới thiệu trung bình cho mỗi vị trí liên hệ là một.248. Số lượng cho liên hệ tạp hóa được giới thiệu nhiều nhất trong tập dữ liệu của tôi là 3,632. những ít giới thiệu nhất mà một liên hệ xếp hạng hàng đầu nhận được là 227. Hãy nhớ rằng những giới thiệu mà mỗi vị trí liên hệ cần để đạt được khả năng hiển thị tối đa sẽ được dự đoán dựa trên thị trường địa lý duy nhất và mức độ khó của họ.

Lấy đi: Thực tế là phần lớn những bài giới thiệu mà tôi thấy đều ko được quản lý (ko sở hữu phản hồi về thương hiệu) làm tôi tin rằng những chiến dịch mua lại bài giới thiệu nhiều năm kinh nghiệm ko sở hữu khả năng là động lực thúc đẩy tổng số bài giới thiệu cao trong ngành hàng tạp hóa. Thay vào đó, tôi khuyên người Mỹ nên tự chủ động xem xét những nơi họ mua đồ ăn. Tuy nhiên, nếu một thương hiệu mà bạn đang tiếp thị đang bị giới thiệu cao hơn so với một đối thủ khó với nhiều cảm tình của người tiêu sử dụng hơn, thì việc khởi chạy chương trình mua lại giới thiệu chính thức là một đặt cược thông minh để tác động tới thứ hạng và cải thiện dịch vụ khách hàng cho một vị trí liên hệ.

Xem lại lần truy cập vừa rồi

5fda773386cd67.91305087

Mức độ vừa rồi của những bài giới thiệu của bạn báo hiệu cho Google và người tiêu sử dụng biết doanh nghiệp của bạn là nơi hoạt động rầm rộ hay là nơi yên tĩnh. Từ lâu, người ta đã đưa ra giả thuyết rằng lần truy cập vừa rồi của bài giới thiệu sở hữu thể sở hữu một số tác động tới xếp hạng như một tín hiệu hành vi của người sử dụng. Trong tập dữ liệu của tôi, 52% liên hệ được xếp hạng hàng đầu đã được xem xét trong ngày qua. 46% đã nhận được giới thiệu trong tuần trước. Chỉ 2% đã xem hơn một tuần trôi qua mà ko nhận được giới thiệu mới.

Xem Thêm:  Tìm kiếm bằng giọng nói: Hướng dẫn vô nghĩa

Lấy đi: Nhiều cuộc khảo sát người tiêu sử dụng đã phát hiện ra rằng khách hàng sở hữu xu hướng quan tâm nhiều nhất tới những giới thiệu vừa rồi nhất của bạn lúc đưa ra quyết định mua sắm ở đâu. Nếu vị trí liên hệ tạp hóa mà bạn đang tiếp thị chưa được xem xét trong vài tuần hoặc vài tháng (hoặc nhiều năm!), Thì đó vững chắc chắn là một tín hiệu để bắt đầu tích cực yêu cầu khách hàng phản hồi.

Luôn nhớ rằng khách hàng là lực lượng bán hàng tốt nhất của liên hệ tạp hóa. Họ tự do thuyết phục nhau mua sắm với doanh nghiệp của bạn bằng cách ko nhắm những gì họ nói về thương hiệu của bạn trong những bài giới thiệu. Dòng tâm lý tích cực ổn định vừa rồi là bản sao bán hàng vô giá cho thị trường của bạn.

Phản hồi của chủ sở hữu đối với những bài giới thiệu vào năm 2020

5fda7733e28086.41671922

Việc sử dụng chức năng phản hồi của chủ sở hữu của Google đối với những bài giới thiệu mà một liên hệ tạp hóa nhận được là điều hoàn toàn cơ bản để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Tuy nhiên, trong tập dữ liệu của tôi, 60% liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu ko phản hồi một giới thiệu nào vào năm 2020và trong số 40% đã trả lời một số bài giới thiệu, ko một thương hiệu nào phản hồi tất cả những giới thiệu của họ.

Lấy đi: Mặc dù việc bỏ qua những bài giới thiệu dường như ko sở hữu tác động tiêu cực nào tới khả năng đạt được thứ hạng hàng đầu của những liên hệ tạp hóa, nhưng tôi ko thể nhấn mạnh đủ điều gì mà tiêu hao cơ hội đang xảy ra trong ngành dọc này.

Mỗi giới thiệu là một khách hàng bắt đầu cuộc trò chuyện với thương hiệu, cho dù mục tiêu của họ là cảm ơn doanh nghiệp hay phàn nàn với hy vọng nhận được sự giúp đỡ. Bỏ qua phần lớn những cuộc trò chuyện mà khách hàng đang bắt đầu phải vô cùng sở hữu hại cho sự hài lòng và danh tiếng của người tiêu sử dụng. Năm 2020 là một năm ko giống ai và những liên hệ tạp hóa đã sở hữu đầy đủ bàn tay của họ để thích nghi và tồn tại, nhưng trong tương lai, những siêu thị phân bổ nguồn lực để phản hồi mọi giới thiệu sẽ sở hữu trải nghiệm khách hàng đáng kinh ngạc so với những đối thủ khó kém tương tác hơn.

Đặt chủ đề

5fda7734482688.65241942

Google trích dẫn những chủ đề phổ biến từ nội dung những bài giới thiệu của mỗi liên hệ và đặt chúng ở đầu màn hình bài giới thiệu. 40% liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu sở hữu “sản phẩm” là chủ đề vị trí được kể nhiều nhất của họvà nó cũng sở hữu mặt ở rất nhiều liên hệ khác ngay cả lúc đó ko phải là chủ đề số một của họ. 6% sở hữu “ko phải trả tiền” và 6% khác phải “đi” là yếu tố được nhắc tới nhiều nhất, nhưng ngoài điều này, những chủ đề về vị trí rất phần đông. Khu vực này trong giao diện của Google sở hữu những cụm từ như “sạch sẽ”, “thu ngân”, “giao dịch”, “bán hàng” và nhiều từ khác.

Lấy đi: Tôi vẫn chưa bị thuyết phục về tính hữu ích hoặc sức mạnh duy trì cuối cùng của khía cạnh này trong những màn hình giới thiệu của Google. Tuy nhiên, nó cung cấp phân tích tâm lý rất ngắn gọn cho những người bán hàng tạp hóa và những nhà tiếp thị muốn sở hữu một ý tưởng nhanh về những gì khách hàng đang nói trong những bài giới thiệu về một thương hiệu và đối thủ khó của nó. Tuy nhiên, bạn cần đi sâu vào nội dung của những bài giới thiệu để xem liệu những lời kể thường xuyên về điều gì đó như “sạch sẽ” là từ những khách hàng nói rằng một doanh nghiệp tốt hay ko sạch sẽ. Tại thời điểm này, những chủ đề về vị trí ko phải là phân tích tình cảm quá phức tạp.

Tập dữ liệu của tôi tiết lộ rằng Người Mỹ đang tập trung cao cấp vào sản xuất, vì vậy một điều cần rút ra ở đây là chất lượng của bộ phận sản xuất của bạn làm người tiêu sử dụng để lại giới thiệu. Một bộ phận sản xuất tốt sở hữu thể dẫn tới xếp hạng tốt và nội dung tuyệt vời do người tiêu sử dụng tạo ra về thị trường của bạn. Một phần sản xuất đáng thất vọng sở hữu thể tạo ra điều ngược lại. Tôi cũng nhận thấy sự phổ biến của những chủ đề về vị trí “hữu cơ” được tiết lộ, dựa trên số liệu thống kê mà tôi đã thấy về mức tăng 10 lần trong việc mua sản phẩm hữu cơ từ tháng một tới tháng 3 năm 2020. sở hữu một xu hướng nhu cầu rõ ràng ở đây đối với thực phẩm lành mạnh cần cung cấp thông tin về hàng tồn kho.

Thuộc tính giá

Google đặt thuộc tính một-4 điểm “$” trên nhiều danh sách để giới thiệu mức độ đắt đỏ. Người ta tin rằng những chỉ định này một phần xuất phát từ những câu hỏi thuộc tính mà Google hỏi người sử dụng, nhưng tập dữ liệu tổng thể chưa hoàn chỉnh. Trong mẫu của tôi, Google chỉ sở hữu thuộc tính giá cho 42% liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu. Trong số đó, 76% được đánh dấu bằng thuộc tính giá “$$” vừa phải.

Lấy đi: Như tôi đã tìm thấy trong phần trước của mình trên Google Đặc điểm của những quán ăn được xếp hạng hàng đầu ở Mỹ, cả Google và người tiêu sử dụng đều ko sở hữu xu hướng coi lựa sắm thực phẩm rẻ nhất hoặc đắt nhất là phù hợp nhất. những khái niệm về tiết kiệm và chi tiêu khác nhau rất nhiều ở Hoa Kỳ, nhưng thật tốt lúc biết rằng việc giới thiệu một mức giá khiêm tốn sở hữu xu hướng tương quan với xếp hạng hàng đầu của địa phương. Điều đó dường như phù hợp với bức tranh kinh tế hiện tại. những nhãn hiệu tạp hóa bạn đang tiếp thị ko cần phải rẻ nhất hoặc đắt nhất; lý tưởng sẽ là mang lại giá trị tốt với một mức giá hợp lý.

Việc sử dụng Google Post trước và trong COVID-19

Google Bài đăng là một dạng tiểu blog cho phép những thương hiệu đăng nội dung mới lên Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của họ. Trước đại dịch COVID-19, 24% người bán tạp hóa đã xuất bản Bài đăng trên Google, nhưng vào năm 2020, chỉ sở hữu 16% tích cực sử dụng tính năng này.

Lấy đi: Google đã cung cấp khả năng đăng COVID-19 đặc trưng cho những doanh nghiệp vào năm 2020, nhưng những liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu phần lớn đã bỏ qua cơ hội này. Việc sử dụng trước đại dịch rất ít ỏi, chỉ sở hữu khoảng một/4 số người bán tạp hóa sử dụng Google Posts để tăng mức độ tương tác. Mức suy giảm 8% vào năm 2020 sở hữu thể vẽ nên bức tranh về một chiều dọc quá bận tâm tới những ưu tiên khác, cấp bách hơn để thử tính năng này.

Việc sử dụng những bài đăng trên Google ko được cho là sẽ ảnh hưởng tới xếp hạng và việc bỏ qua tính năng này rõ ràng ko ngăn cản bất kỳ mục tiêu nào đạt được thứ hạng hàng đầu, nhưng nếu một thương hiệu bạn đang tiếp thị sở hữu thể phân bổ nguồn lực cho loại hình xuất bản này, thì điều đó đáng phấn đấu. Moz Local sở hữu thể giúp bạn xuất bản Google Posts lên danh sách của mình và tăng cơ hội cho người tiêu sử dụng tương tác với hồ sơ của bạn.

Câu hỏi và câu trả lời của Google

5fda7734a36217.59051251

Google Q&A là một chức năng trong Hồ sơ doanh nghiệp của Google cho phép một doanh nghiệp xuất bản và trả lời những Câu hỏi thường gặp của mình, cũng như cho phép công chúng hỏi và trả lời những câu hỏi. Tích lũy, 50 liên hệ tạp hóa trong khảo sát của tôi đã nhận được một.145 câu hỏi. những số lượng câu hỏi cao nhất cho một vị trí là 192, và thấp nhất là hai.

Chỉ 14% người bán hàng tạp hóa đã trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào mà liên hệ của họ đã nhận được và ko sở hữu trường hợp nào liên hệ tạp hóa trả lời tất cả những câu hỏi của họ.

Lấy đi: Phần lớn những câu hỏi tôi thấy là khách hàng tiềm năng – khách hàng hỏi liệu thị trường sở hữu sản phẩm này hay sản phẩm kia hay cung cấp một dịch vụ hoặc tiện nghi cụ thể. tội nghiệp thay, những câu trả lời công khai, thường do Hướng dẫn viên địa phương của Google để lại, thường thiếu thông tin và thiếu thông tin để giúp khách hàng thực hiện truy vấn. Mặc dù Q&A được cho là ko sở hữu bất kỳ tác động nào tới thứ hạng, nhưng việc phớt lờ khách hàng ko phù hợp với mục tiêu cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Hơn nữa, bỏ qua khách hàng tiềm năng sở hữu bối cảnh tiền tệ. Một nguồn ước tính rằng hóa đơn trung bình cho những chuyến đi mua hàng tạp hóa của người Mỹ là 60 đô la. Điều này sở hữu nghĩa là tổng số câu hỏi trong cuộc khảo sát của tôi, nếu được trả lời, sở hữu thể mang lại 68.700 đô la cho nhóm liên hệ đó. Tuy nhiên, trong hộ gia đình tôi, hóa đơn hàng tạp hóa trung bình khoảng 150 đô la mỗi chuyến đi, điều này sở hữu thể làm việc trả lời nhiều câu hỏi này ở California sở hữu giá trị tương đương 171.750 đô la, nếu những liên hệ sở hữu hàng hóa và dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm. Những con số của tôi chỉ là ước tính, nhưng sở hữu một điều tôi biết là rất ít thương hiệu đủ khả năng để bỏ tiền ra.

Xem Thêm:  TikTok Publishes Hướng dẫn tiếp thị mới cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tôi thực sự khuyên những liên hệ tạp hóa nên dành thời gian để điền vào Google Hỏi và Đáp những Câu hỏi thường gặp hàng đầu của họ, bao gồm cả việc liệu doanh nghiệp sở hữu cung cấp dịch vụ giao hàng, lề đường và sở hữu yêu cầu đeo khẩu trang hay ko. Ngoài ra, việc sử dụng một sản phẩm như Moz Local sẽ cho bạn biết mỗi lúc sở hữu câu hỏi mới tại bất kỳ vị trí nào của bạn, để bạn sở hữu thể vững chắc chắn rằng ko sở hữu khách hàng tiềm năng nào bị bỏ qua và tất cả những khách hàng tiềm năng đều là mục tiêu được quản lý chu đáo.

những bản chuyển thể COVID-19 mà những liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu đã thực hiện

Ngoài việc phân tích những yếu tố danh sách GMB trong tập dữ liệu của mình, tôi đã gọi điện cho từng liên hệ tạp hóa để hỏi họ một số câu hỏi nhằm hiểu cách họ đã điều chỉnh việc thực hiện và những chính sách để đối phó với đại dịch.

Tôi sở hữu thể đã dựa vào những thuộc tính của Google mô tả lề đường và dịch vụ giao hàng, nhưng tôi rất vui vì đã thực hiện cuộc gọi, vì tôi nhận thấy sự ko giống nhau trong việc sử dụng những thuộc tính này và dịch vụ thực tế được cung cấp. Trong một số trường hợp, những liên hệ sở hữu những tiện nghi này chưa được gắn thẻ với những thuộc tính này và trong những trường hợp khác, những thuộc tính được hiển thị bị sai.

Đây là những phát hiện của tôi:

Giao hàng tạp hóa tại nhà

5fda77350c2974.53848839

62% liên hệ trong nhóm khảo sát của tôi hiện đang cung cấp dịch vụ giao hàng tạp hóa tại nhà. Tôi ngạc nhiên rằng con số này ko vừa ý hơn, do nhu cầu của người tiêu sử dụng về những cách an toàn nhất để cung cấp cho những hộ gia đình của họ, cùng với nhu cầu rõ ràng là giữ an toàn nhất sở hữu thể cho nhân viên tạp hóa.

Trong số này, chỉ 12% liên hệ tạp hóa mà tôi đã nói chuyện đã quản lý để tạo ra dịch vụ giao hàng tận nơi. 31 trong số 50 thương hiệu trong tập dữ liệu của tôi đã phải sử dụng tùy sắm tốn kém là bên thứ ba thực hiện bước cuối cùng. Trong số này, 29% đang sử dụng Instacart, 26% đang sử dụng Doordash, 8% đang sử dụng Amazon Prime, 4% đang sử dụng Peapod và Shipt, và 2% đang sử dụng Grubhub. Ba thương hiệu đã hợp tác với nhiều hơn một dịch vụ của bên thứ ba và hai thương hiệu cung cấp cả tùy sắm giao hàng tận nơi và bên thứ ba.

Cuối cùng, tôi đã thấy nhiều trường hợp Google cho phép những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bên thứ ba quảng cáo trên Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của những liên hệ tạp hóa. Nhân viên liên hệ tạp hóa nói với tôi rằng họ ko sở hữu dịch vụ giao hàng sắp như vững chắc chắn ko biết về cách làm này. Tôi nhận thấy tình huống này là một trong những kịch bản ít được chấp nhận nhất trong Playbook địa phương của Google, đặc trưng là vì họ đặt gánh nặng lên những chủ doanh nghiệp lúc phấn đấu xóa quảng cáo như vậy khỏi danh sách của họ.

Một doanh nghiệp đang nỗ lực phát triển đội ngũ giao hàng nội bộ sẽ ko xứng đáng sở hữu được Doordash hoặc Instacart hoặc Grubhub trong danh sách của họ, ăn mòn lợi nhuận. Đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bất kỳ liên hệ tạp hóa nào bạn đang tiếp thị và tìm cách xóa bất kỳ liên kết bên thứ ba nào mà bạn ko muốn.

Google Xu hướng đã ghi nhận lượng tìm kiếm tăng đột biến liên quan tới giao hàng tạp hóa xảy ra vào mùa xuân năm 2020 lúc người Mỹ tìm kiếm những chiến lược để giữ cho những hộ gia đình của họ được cung cấp trong lúc vẫn an toàn ở nhà. lúc bạn kết hợp điều này với báo cáo bi thảm mà UFCW đưa ra về tỷ lệ tử vong do COVID-19 của công nhân tạp hóa, thì việc tăng những lựa sắm giao hàng là điều cần thiết.

Giữ phần lớn công chúng ở nhà và hạn chế tiếp xúc trực tiếp đối với nhân viên liên hệ tạp hóa đã làm cho việc giao hàng tận nhà trở thành một điều kiện rất cần thiết đối với COVID-19 phải tăng thêm hơn tỷ lệ chấp nhận 62% mà tôi thấy trong nghiên cứu của mình.

Dịch vụ lề đường

5fda773565f205.19485590

Đối với những thương hiệu vẫn đang gặp khó khăn trong việc phát triển một chương trình giao hàng khả thi, xe bán tải lề đường là một lựa sắm đáng hoan nghênh. 64% liên hệ trong nghiên cứu của tôi hiện đang cung cấp dịch vụ lề đường – một con số chỉ cao hơn một chút so với con số giao hàng tại nhà. Tôi thấy rằng trong nhiều trường hợp, những thương hiệu chưa được thiết lập để thực hiện giao hàng ít nhất cũng sở hữu thể tạo ra giải pháp thay thế thực hiện này, nhưng chúng tôi cần thấy con số này ở mức 100% để đảm bảo ko ai phải bước vào liên hệ tạp hóa lưu trữ và sở hữu nguy cơ lây nhiễm.

Chính sách mặt nạ

5fda7735ba8424.20291487

lúc tôi hỏi nhân viên liên hệ tạp hóa xem vị trí của họ yêu cầu tất cả nhân viên và người mua hàng phải đeo khẩu trang, 83% nói sở hữu và 17% nói ko. Đây là câu hỏi rất cần thiết nhất trong cuộc khảo sát của tôi, với tình trạng đại dịch ở Hoa Kỳ, và tôi muốn chia sẻ những gì tôi học được ngoài những con số.

 • Ở những thành phố / tiểu bang nơi nhân viên liên hệ tạp hóa cho biết ko sở hữu yêu cầu về khẩu trang, họ luôn nói với tôi rằng họ “thiếu thẩm quyền để thực thi đeo khẩu trang”. Chính sách thiếu chính sách của chính phủ đã làm người dân trong những cùng đồng này bất lực trong việc tự bảo vệ mình.
 • những bài giới thiệu thường thì kể một câu chuyện khác đối với 83% liên hệ tạp hóa nơi nhân viên nói với tôi là phải đeo khẩu trang. Bất chấp chính sách yêu cầu đeo mặt nạ đã nêu, những người giới thiệu báo cáo những trường hợp gặp phải nhân viên và khách quen ko đeo mặt nạ tại một số vị trí và bày tỏ sự lo lắng về điều này, thường thì nói rằng họ sẽ ko quay lại những vị trí này. Điều này sở hữu nghĩa là việc thực thi đeo PPE trên thực tế là ít hơn 83%.
 • Ở cấp độ con người thuần túy, tôi cảm thấy rằng câu hỏi của tôi về việc đeo mặt nạ làm một số nhân viên lo lắng, như thể họ sợ phản ứng tiêu cực từ tôi lúc họ nói với tôi rằng cần phải đeo mặt nạ. Tôi chỉ sở hữu thể tưởng tượng những thử sử dụng mà một số nhân viên này đã trải qua lúc phấn đấu đối phó với việc khách hàng từ chối bảo vệ bản thân và những người khác khỏi lây nhiễm. những cuộc trao đổi giữa tôi với nhân viên củng cố thêm sự hiểu biết của tôi về sự cần thiết của chính sách quốc gia, rõ ràng để hạn chế và hy vọng loại bỏ COVID-19 để mọi người trong cùng đồng địa phương của chúng tôi được bảo vệ an toàn.

Bạn và đồng nghiệp của tôi, Mike Blumenthal đã làm tốt nhất việc làm trong ngành SEO địa phương lúc ghi lại nhu cầu của người tiêu sử dụng đối với mặt nạ lúc được kể trong những bài giới thiệu, đồng thời, cách lấy những bài giới thiệu ko chính trị từ những người chống mặt nạ khỏi danh sách Google Doanh nghiệp của bạn, nếu bạn sở hữu liên hệ ‘ tiếp thị lại nhận được chúng. Vì mối quan tâm sâu sắc của tôi đối với công nhân liên hệ tạp hóa và cùng đồng, tôi hy vọng mạnh mẽ rằng lãnh đạo quốc gia sẽ dẫn tới việc tham gia 100% vào những yêu cầu về mặt nạ của ngành tạp hóa vào năm 2021.

Hoàn thành hoàn toàn ko tiếp xúc

0% thương hiệu liên hệ tạp hóa trong nghiên cứu của tôi đã chuyển sang thực hiện ko tiếp xúc, nhưng phương pháp luận này sở hữu thể trở nên cần thiết trong việc khắc phục tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cùng đồng. lúc những liên hệ tạp hóa sở hữu thể hoạt động như một nhà kho, nơi lưu trữ thực phẩm để lấy và giao hàng ở lề đường, thay vì bất kỳ hoạt động mua sắm nào trong liên hệ, công nhân và khách hàng sở hữu thể giảm đáng kể tiếp xúc.

lúc đại dịch COVID-19 lần thứ nhất xuất hiện ở Mỹ, những thị trường như Oneota Community Food Coop ở Decorah, Iowa đã chuyển sang chế độ chỉ lấy hàng trong một thời gian và sở hữu thể cần phải làm lại. Trong lúc đó, người hàng xóm của tôi đang nhận giao hàng toàn bộ hàng tạp hóa của cô đó mỗi tuần từ Imperfect Foods, doanh nghiệp ra mắt tại San Francisco vào năm 2015 và đã sở hữu sự tăng thêm đáng kinh ngạc trong vài năm qua với sứ mệnh cung cấp thực phẩm tiết kiệm một cách thuận tiện. Điều này xuất hiện ngay sau bong bóng phân phối bộ dụng cụ ăn uống, bao gồm Tạp dề xanh, HelloFresh, Cà rốt tím và nhiều tùy sắm khác. Ngay cả những liên hệ tiện lợi như 7-11 cũng đang rất nỗ lực để tiến tới ko tiếp xúc.

Xem Thêm:  Theo dõi 3 KPI SEO này để đưa ra quyết định tiếp thị tốt hơn

Vào tháng 4 năm 2020, 40 triệu người Mỹ đã đặt hàng tạp hóa trực tuyến. Việc thích nghi nhanh chóng là điều hoàn toàn sở hữu thể xảy ra và cho tới lúc COVID-19 sở hữu thể được đặt trong gương chiếu hậu của quốc gia, một nỗ lực quốc gia sở hữu thể là điều cần thiết để đúc kết lại những thương hiệu tạp hóa với tư cách là người phụ trách giao thức ăn chứ ko phải là nơi mua hàng trực tiếp. những nhà tiếp thị tìm kiếm địa phương nên tham gia đầy đủ vào ý tưởng của khách hàng liên hệ tạp hóa về cách hình thành nhận thức của công chúng nhằm tư vấn sự an toàn cho tất cả mọi người.

Sự hài lòng, danh tiếng và thứ hạng

Giao hàng, dịch vụ lề đường và chính sách che giấu nghiêm ngặt dường như ko sở hữu liên quan trực tiếp tới thứ hạng tìm kiếm địa phương, nhưng trong sơ đồ lớn hơn, chúng sở hữu. Khách hàng thưởng cho doanh nghiệp họ yêu thích bằng những giới thiệu tích cực. lúc khách hàng vô cùng hài lòng với cách một doanh nghiệp như liên hệ tạp hóa chăm sóc họ, những nghiên cứu cho thấy điều này thúc đẩy họ trao những bài giới thiệu như một lời cảm ơn.

Bạn càng chứng minh cho khách hàng và cùng đồng thấy rằng liên hệ tạp hóa mà bạn đang tiếp thị chăm sóc họ, thì bạn càng phát triển được kho bài giới thiệu tích cực với xếp hạng sao cao. Do đó, điều này sẽ tư vấn những mục tiêu xếp hạng gói địa phương mà bạn hy vọng đạt được để sở hữu khả năng hiển thị trực tuyến tối đa. Và danh tiếng của bạn sẽ trở thành loại tạo ra chuyển đổi cao. 79% người mua sắm nói rằng nhận hàng ko tiếp xúc là rất rất cần thiết đối với họ – bất cứ điều gì bạn sở hữu thể làm để mang lại sự hài lòng cho đa số người tiêu sử dụng đều là một bước đi rất thông minh.

Những gì tôi đã học được về sự nhanh nhẹn từ những người bán hàng tạp hóa và những người tiếp thị của họ

“ko nên sở hữu một thương hiệu giữa bạn và khách hàng của bạn. Bạn ko nên giới thiệu họ với người khác và ko ai được sở hữu thông tin của bạn ”. – Brian Moyer, Giám đốc điều hành, Freshop

ko quá lời lúc nói rằng ngành công nghiệp tạp hóa đang trải qua một cuộc cách mạng. Doanh số bán hàng tạp hóa trực tuyến hàng năm ở Mỹ đã tăng từ một,2 tỷ đô la vào tháng 8 năm 2019 lên 7,2 tỷ đô la vào tháng 6 năm 2020.

Là một SEO địa phương, tôi ko thể nghĩ tới một ngành khác mà tôi sở hữu thể học hỏi thêm về sự thích nghi, sự khéo léo và khả năng phục hồi. Tôi đã theo dõi tin tức về ngành thực phẩm và đặc trưng bị tham gia bởi hội thảo trên web mà tôi đã theo dõi do nhà cung cấp ứng dụng tạp hóa kỹ thuật số, Freshop tổ chức. Tôi sẽ tóm tắt bảy điểm chính ở đây:

một) Nếu bạn sở hữu thể phát triển chương trình giao hàng tận nơi, hãy làm điều đó, vì đó là cách duy nhất để duy trì quyền sở hữu toàn bộ trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu của bạn. Nó cũng sở hữu ý nghĩa về mặt tài chính trong thời gian dài, như tôi đã kể trước đây trong chuyên mục của mình về Bên thứ ba so với Giao hàng tận nơi: Hướng dẫn để lựa sắm được thông báo. Trong hội thảo trên web của Freshop, Brian Moyer đã nhắc nhở những người tham dự rằng Blockbuster đã từng sở hữu cơ hội mua Netflix, nhưng đã bỏ lỡ cơ hội. ngay lúc này là lúc để những liên hệ tạp hóa tự bảo vệ mình khỏi giao dịch của họ cho Instacarts và Doordashing tại hiện trường.

2) Bất kể ứng dụng nào bạn sử dụng để số hóa kho hàng tạp hóa của mình, ứng dụng đó phải mạnh về tích hợp POS, quản lý hàng tồn kho và phân tích. Tôi rất ấn tượng với bản demo ngắn mà tôi đã thấy về mức độ phù hợp của bảng điều khiển phân tích của Freshop về thời gian sắm hàng và thực hiện vị trí để quản lý phân phối, khả năng sinh lời theo thời gian, theo dõi cả hành vi phi giao dịch và giao dịch cũng như tích hợp Google Analytics để đo lường tỷ lệ chuyển đổi.

3) Lấy một trang từ những dịch vụ bộ dụng cụ bữa ăn và tự cung cấp chúng. Tạo bộ dụng cụ ăn sáng, bộ dụng cụ ăn tối, bộ dụng cụ tráng miệng, bộ dụng cụ bữa ăn ngày lễ, v.v. Giúp khách hàng dễ dàng suy nghĩ về bữa ăn và nhận được mọi thứ họ cần chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

4) Xem xét tận dụng quảng cáo kỹ thuật số trên trang web liên hệ tạp hóa của bạn từ những thương hiệu bạn đã kinh doanh. Điều này sở hữu thể tạo ra một nguồn doanh thu bổ sung.

5) Tạo thông tư sở hữu thể mua trực tuyến. Hãy nhớ rằng tôi đã thấy “giao dịch” và “bán hàng” hiển thị dưới dạng chủ đề vị trí của Google Doanh nghiệp của tôi? Nhiều khách hàng đã từng sử dụng những gợi ý từ những thông tư in sở hữu thể học cách chuyển thói quen này sang những thông tư kỹ thuật số sở hữu thể nhấp được.

6) giới thiệu chu đáo những tùy sắm tư vấn cùng đồng của ứng dụng mua sắm kỹ thuật số mà bạn sắm. Hầu hết những liên hệ tạp hóa ko phải là đối thủ khó trực tiếp và sở hữu thể giúp đỡ lẫn nhau. Một ví dụ tuyệt vời mà tôi đã thấy là cách một người bán tạp hóa chia sẻ bức thư mà anh ta đã viết để đăng ký nhận thanh toán SNAP. Anh rất vui lúc cho những người bán tạp hóa khác sao chép mẫu đơn này để sử dụng cho những ứng dụng của riêng họ.

7) Kỷ niệm thực tế là thương mại trực tuyến đã loại bỏ những rào cản lịch sử đối với khách hàng xác định khoảng ko quảng cáo của liên hệ trong một sơ đồ mặt bằng phức tạp. Với ô tìm kiếm, bất kỳ khách hàng nào cũng sở hữu thể tìm thấy sản phẩm ở bất kỳ lối đi nào. Ngay cả lúc mọi thứ đang khó khăn như ngay lúc này, đây là một tấm lót bạc sở hữu giá trị thực sự đối với những người bán hàng tạp hóa và những người tiếp thị của họ.

Tổng hợp

5fda77362119a4.08959956

những điểm mạnh của những liên hệ tạp hóa được xếp hạng hàng đầu của Google tại 50 thủ đô của Hoa Kỳ là:

 • Nằm trong thành phố được chỉ định trong tìm kiếm
 • Hoàn thành PA trang đích GMB trong phạm vi 40
 • ko dựa vào việc gửi thư rác tiêu đề doanh nghiệp GMB
 • Sử dụng “liên hệ tạp hóa” làm danh mục chính của họ
 • Giành được xếp hạng 4 sao trở lên
 • Đang được giới thiệu rất nhiều và đã nhận được giới thiệu trong tuần trước
 • Nhận khách hàng tiềm năng dưới dạng Hỏi & Đáp
 • Cung cấp những tùy sắm giao hàng và mua sắm lề đường
 • Yêu cầu mặt nạ

những lĩnh vực chính của cơ hội GMB chưa được nhóm này sử dụng để bảo vệ khả năng hiển thị chi phối là:

 • Dịch vụ khách hàng dưới dạng phản hồi giới thiệu
 • Quản lý khách hàng tiềm năng dưới dạng câu trả lời cho Q&A
 • quảng bá dưới dạng Google Posts

Ngành công nghiệp tạp hóa đang trải qua một giai đoạn đầy thách thức và cơ hội đáng kể:

 • Thách thức của việc số hóa khoảng ko quảng cáo
 • Thách thức của việc quản lý trải nghiệm đầy đủ của người tiêu sử dụng với dịch vụ giao hàng và dịch vụ lề đường để tránh bị những bên thứ ba cắt bỏ và để tăng cường an toàn
 • Cơ hội bán hàng cho khách hàng theo những cách mới bằng cách đạt được ý muốn nhu cầu mới
 • Cơ hội xây dựng lòng trung thành vĩnh viễn bằng cách tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ về sự chăm sóc và sự hài lòng trong thời kỳ đại dịch sẽ thông báo cho những mối quan hệ sau đại dịch

Tôi muốn kết thúc bằng một lời cảm ơn tới người bán tạp hóa hàng xóm tốt bụng, yêu thích của tôi – một liên hệ nông thôn do gia đình làm chủ ở một vùng nông thôn. Bạn đã tìm thấy nước đá cho tôi lúc cúp điện giữa đám cháy, bạn tìm thấy khăn tắm cho tôi trong lúc thiếu thốn và nước rửa tay chưng đựng tại địa phương để giữ cho gia đình tôi được an toàn. Bạn xếp đặt xe đón ở lề đường để bảo vệ tôi và lúc xe của tôi ko hoạt động, gia đình bạn đề nghị mang hàng tạp hóa tới nhà tôi, mặc dù bạn chưa sở hữu nhân viên cung cấp dịch vụ giao hàng đầy đủ.

Lòng trung thành biết ơn của tôi là của bạn.

Là một nhà tiếp thị tìm kiếm địa phương, tôi sở hữu thể xem xét dữ liệu, tôi sở hữu thể chia sẻ những con số, nhưng thực sự điều tôi nghĩ tới là con người. Những người đang nuôi dưỡng quốc gia, xứng đáng nhận được mọi sự bảo vệ và sự khéo léo bảo vệ sở hữu thể nghĩ ra để cùng nhau vượt qua những thời kỳ khó khăn này. Nếu bạn đang điều hành hoặc tiếp thị một liên hệ tạp hóa và sở hữu câu hỏi về SEO địa phương, vui lòng hỏi họ trong phần nhận xét và tôi sẽ phấn đấu hết sức để cung cấp câu trả lời hữu ích để tư vấn thành công của bạn. Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đang làm!

Related Posts

Leave a Comment