TikTok Publishes Hướng dẫn tiếp thị mới cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

by admin

Là một phần của sáng kiến ​​’Tháng Doanh nghiệp Nhỏ’ rộng lớn hơn, thông qua đó, nó được tìm cách làm nổi bật những tiện dụng của nền tảng dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ và thúc đẩy những nhà khai thác nhỏ hơn trong ứng dụng, TikTok đã xuất bản một hướng dẫn mới dài 60 trang về cách những doanh nghiệp vừa và nhỏ sở hữu thể tạo ra sử dụng những công cụ của nó, bao gồm một loạt những giải thích, mẹo, tổng quan và nghiên cứu điển hình để cung cấp quan điểm và hướng dẫn cho những người đang tìm cách vạch ra chiến lược TikTok hiệu quả hơn.

Và nếu bạn đang xem xét TikTok trong quy trình tiếp thị kỹ thuật số của mình, nó dĩ nhiên chắn đáng xem. Bạn sở hữu thể tải xuống hướng dẫn đầy đủ tại đây, nhưng trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét một số điểm nổi bật.

Như đã lưu ý, hướng dẫn mới này sẽ phác thảo những tiện dụng của TikTok đối với việc thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và bao gồm một loạt những chỉ số và thống kê tương tác phù hợp với phương pháp này.

Hướng dẫn tiếp thị TikTok

Hướng dẫn này cũng bao gồm một loạt những mẹo dành riêng cho TikTok, được thiết kế để giúp những thương hiệu triển khai cách tiếp cận hiệu quả hơn cho những nỗ lực tiếp thị TikTok của họ.

Hướng dẫn tiếp thị TikTok

những ghi chú cụ thể ở đây rất hữu ích, với việc TikTok cung cấp lời khuyên rõ ràng, hữu ích về chính xác những gì những thương hiệu nên làm để tối đa hóa hiệu suất trên nền tảng của họ và những gì họ nhận thấy hoạt động tốt nhất về nội dung và bài đăng sở hữu thương hiệu.

Xem Thêm:  Facebook mang vẻ sẽ phát triển thêm những công cụ sự kiện trả phí để tổ chức những sự kiện thể thao trả tiền cho mỗi lần xem

TikTok cũng bao gồm một loạt những nghiên cứu điển hình và ví dụ để minh họa những điểm chính, đồng thời cung cấp một số quan điểm sở hữu giá trị để tư vấn bạn trong việc lập kế hoạch.

Hướng dẫn tiếp thị TikTok

Và dĩ nhiên chắn, nhiều thương hiệu đang tìm kiếm hướng dẫn thêm trong nỗ lực TikTok của họ. Theo một cuộc khảo sát mới đây, TikTok là nền tảng mà hầu hết những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn tìm hiểu thêm trong năm nay, lúc nền tảng này tiếp tục phát triển và tiến tới trở thành nền tảng tỷ người sử dụng tiếp theo.

Nếu điều đó nghe sở hữu vẻ giống bạn, thì bạn dĩ nhiên chắn nên xem hướng dẫn mới này – một số bài đọc thú vị và ghi chú sở hữu giá trị, cho chiến lược của bạn.

Bạn sở hữu thể tải xuống toàn bộ ‘Hướng dẫn chính thức về tiếp thị trên TikTok’ tại đây.

Related Posts

Leave a Comment