Tổng hợp cách phòng chống diệt virus mã hoá dữ liệu tống tiền

by admin

[ad_1]Lượt xem:
403

Tất cả dữ liệu trong máy tính bị mã hoá bởi virus mã hoá file (Ransomware) tống tiền hiện đang sở hữu vận tốc lan truyền khá mạnh mẽ tại Việt Nam trong tháng vừa qua. Vậy làm thế nào để sở hữu thể phòng chống và ngăn chặn hoàn toàn tình trạng trên. Bài viết sau đây xin gửi tới những bạn tổng hợp những cách phòng chống virus mã hoá dữ liệu tống tiền. Hi vọng sẽ giúp bạn tránh dính phải virus vô cùng nguy hiểm và khó chịu này.

cach phong chong diet virus ma hoa du lieu tong tien

Cách phòng chống virus mã hoá dữ liệu tống tiền

Việc nhiễm virus mã hoá file chỉ cần bạn ko sử dụng rộng rãi, vô tình là sở hữu thể dính ngay cả lúc bạn vẫn cài ứng dụng diệt virus mạnh mẽ. Sau đây là một vài mẹo nhỏ chia sẻ tới bạn đọc giúp bạn sở hữu thể phòng chống hiệu quả.

I. Trường hợp chưa bị nhiễm virus mã hoá file dữ liệu

Nếu chúng ta biết những phòng tránh hiệu quả thì việc dính virus mã hoá file tài liệu là điều rất khó thể xảy ra. Bạn hãy sử dụng rộng rãi một vài điều dưới đây để sở hữu phương pháp phòng chống hiệu quả.

Xem Thêm:  Cách tạo USB BOOT bằng DLC BOOT 2019 (ko thể dễ hơn)

một. Sử dụng Windows bản quyền, ko sử dụng những tool bẻ kh.oá Win

Việc bạn sử dụng những công cụ Cr@ck bẻ khoá Win là điều vô cùng nguy hiểm. Mới đây thì những chuyên gia bảo mật đã cảnh báo virus mã hoá file đã xuất hiện trên một số công cụ Cr@ck Win như K.M.S P.i.c.o mang tên Rumba Ransomware. Nếu bạn phớt lờ cảnh bảo của trình diệt virus mặc định theo Win 10 đi để khởi chạy tool thì việc máy bạn bị nhiễm là điều hoàn toàn sở hữu thể xảy ra. Ví dụ với một trường hợp thông báo tất cả file đã bị mã hoá như hình dưới đây.

cach phong chong virus ma hoa du lieu tong tien 0

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng Windows bản quyền để tránh gặp phải rắc rối. Hiện tại trình diệt virus mặc định theo Windows 10 đủ mạnh để phát hiện và loại bỏ hoàn toàn virus mã hoá. Bạn sở hữu thể tham khảo dịch vụ bán key Windows 10 & Office bản quyền của ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm theo link dưới đây:

Bán Key Windows 10 Pro và Office bản quyền giá rẻ chỉ từ 200K

sử dụng rộng rãi một: lúc mua key bản quyền Win 10 từ ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ được tặng ưu đãi tất nhiên key ứng dụng diệt Virus ESET giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị nhiễm virus mã hoá file dữ liệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tư vấn đầy đủ.

Xem Thêm:  Cách thu nhỏ ứng dụng trên màn hình iPhone cực đơn thuần

2. Sử dụng trình diệt virus mạnh mẽ từ bên thứ ba

Nếu bạn cần một ứng dụng diệt virus bảo mật và mạnh mẽ hơn trình diệt virus gốc của Windows 10. Hay bạn đang sử dụng Windows 7 và Windows 8.một. Thì việc sử dụng trình diệt virus của bên thứ 3 là điều rất cần thiết trong thời điểm hiện tại. ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm đề cử với bạn ứng dụng diệt virus ESET Internet Security. Được trang bị khả năng bảo mật an ninh mạng vô cùng mạnh mẽ. Tính năng chống virus mã hoá file thời gian thực đã được nhà phát triển cập nhật liên tục. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng.

ban key project visio gia re uy tin

cach phong chong virus ma hoa du lieu tong tien 1

Hiện Tải ứng dụng PC đang sở hữu chương trình ưu đãi mua key bản quyền Windows 10 tặng kèm key ESET Internet Security. Nếu bạn đọc quan tâm thì sở hữu lên hệ với chúng tôi.

II. Trường hợp máy tính đã bị nhiễm virus mã hoá file dữ liệu

lúc máy tính đã bị nhiễm virus mã hoá do vô tình bạn click sử dụng những tool cr@ck thì bạn cần làm như sau:

Một trong những ví dụ lúc máy tính bị nhiễm sẽ sở hữu thông báo liên tụ làm phiền với nội dung yêu cần bạn cần phải gửi tiền theo hướng dẫn trong file để nhận được mã hoá. Đây là hình thức mã hoá tống tiền bẩn của một số kẻ lợi dụng phát tán virus.

Xem Thêm:  Cách cài Fonts chữ trên Win 10 tối ưu, ko làm nặng máy

cach phong chong virus ma hoa du lieu tong tien 2

Và bạn sở hữu thể vào ổ cứng máy tính của bạn kiểm tra. Ôi thôi, những file làm việc đã bị đổi tên sang những đuôi định dạng vô cùng khó hiểu. Đây là hình thức mã hoá tập tin trên máy tính lúc máy bị nhiễm phải.

cach phong chong virus ma hoa du lieu tong tien 3

lúc bị bạn sở hữu thể tham khảo một vài ứng dụng giải mã file lúc bị mã hoá theo link mình gửi dưới đây:

sử dụng rộng rãi 2: Hiện những tool giải mã cũng chưa thể giải mã hết được những định dạng file bị mã hoá. Bởi sở hữu một số virus đã thay đổi phương thức mã hoá hàng ngày thường xuyên. Bạn hãy vào 2 link trên xem mình sở hữu dính một trong những virus mà tool giải mã đã liệt kê hay ko. Sau lúc giải mã xong dữ liệu mình khuyên những bạn hãy cài lại Win mới sạch sẽ để đảm bảo ko bị nhiễm lại. Hiện ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm đang sở hữu chương trình tư vấn cài Win miễn phí từ xa bạn sở hữu thể tham khảo theo link dưới đây:

Dịch vụ tư vấn cài Win từ xa nhiều năm kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí

Trên đây là một vài phương pháp giúp bạn sở hữu thể phòng tránh nhiễm virus mã hoá file Ransomware của ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào. Xin cảm ơn!

ban key windows server ban quyen gia re

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment