Phần Mềm

UltraISO là gì? Hướng dẫn cài đặt Ultra ISO và sử dụng nhanh nhất

UltraISO là một ứng dụng tiêu dùng để tạo ổ đĩa rất nổi tiếng mà hầu hết tay chơi khoa học nào cũng biết. Sử dụng ứng dụng UltraISO sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cài đặt thiết bị. Với tính năng tương đương ổ cứng thật, ổ đĩa ảo được tạo ra này đạt được ý muốn tốt cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi.

UltraISO là gì?

UltraISO hay còn được biết tới là ổ đĩa ảo, mang ứng dụng tốt trong việc sử dụng máy tính. Nếu như bạn để ý, lúc tải phim, video, game hay những bộ cài Windows trên mạng internet về chúng hầu hết tồn tại dưới dạng đuôi .iso là số đông. Chúng ta mang thể hiểu, UltraISO là bản sao tuyệt vời của một chiếc đĩa CD hay DVD.

buoc-1-tai-UltraISO
UltraISO là một ứng dụng tiện ích được người tiêu dùng sử dụng phổ biến

những dữ liệu mang trong một chiếc đĩa CD/DVD hoàn toàn mang thể sao chép nguyên vẹn sang một file ISO. Sau đó, người tiêu dùng tải lên internet và sử dụng chúng như chiếc đĩa thông thường. Như vậy, việc chia sẻ, trao đổi dữ liệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì phải đưa tận tay nhau từng chiếc đĩa DVD, giờ đây chỉ cần mang mạng internet và sự tư vấn của ứng dụng UltraISO là được. Dù bạn ở đâu đi nữa, vẫn mang thể tải file ISO về sử dụng như bình thường.

Thời điểm UltraISO được phát hành lần đầu là vào ngày 20/4/2002. lúc tạo ra ổ đĩa giả, chúng ta sẽ thay thế cho ổ địa thật và giảm đi gánh nặng cho máy tính. Đây thực sự là một tiện ích tuyệt vời dành cho người làm về khoa học tin học, máy tính.

Tính năng đáng khen ngợi của ứng dụng UltraISO

UltraISO xuất hiện phục vụ cho người tiêu dùng thì vững chắc chắn chúng phải mang tới những thuận tiện thiết thực nhất. Với người chưa hiểu về ứng dụng này, chúng ta chỉ nghĩ nó mang tác dụng như một ổ đĩa ảo, thay thế cho ổ đĩa thực thụ. Thế nhưng, với người đã thực sự hiểu rõ về ứng dụng UltraISO thì nó còn mang rất nhiều tính năng hấp dẫn khác:

  • ứng dụng cho phép sao chép CD và đĩa DVD để chuyển thành một file ISO tiện lợi.
  • Tạo file ISO từ những tập tin ở trên đĩa CD/DVD-ROM hay ổ cứng.
  • UltraISO tạo đĩa CD cho việc khởi động, hình ảnh đĩa mềm, đĩa DVD.
  • Với ứng dụng này, chúng ta mang thể dễ dàng chuyển đổi định dạng: BIN, IMG, CIF, NRG, BWI, DAA, dmg, HFS. Ngoài ra, còn mang một số định dạng khác phong phú hơn theo chuẩn ISO.
  • ứng dụng UltraISO Crack tối ưu hóa cho cấu trúc tập tin ảnh ISO nên sẽ tiết kiệm ko gian cho đĩa.
  • Phục vụ mục đích xác minh dữ liệu của ISO qua tổng kiểm tra.

Với rất nhiều tính năng đó, tải  UltraISO về máy tính vững chắc chắn người tiêu dùng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Công cụ này ko chỉ làm cho chiếc máy tính của người tiêu dùng nhẹ hơn, tiện ích hơn mà còn phục vụ cho những mục đích khác tối ưu.

Cách tải và cài đặt ứng dụng UltraISO cho máy tính

Để tải UltraISO ko khó nhưng nếu ko biết cài đặt thì sẽ ko thể làm ứng dụng này hoạt động được như ý muốn. Nội dung dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về cách tải cũng như cài đặt ứng dụng này.

Bước một: Để UltraISO Download, người tiêu dùng truy cập vào link https://www.ultraiso.com/. Tại đây, người tiêu dùng sắm tải miễn phí tại Free Trial.

buoc-2-tai-UltraISO
Hướng dẫn tải UltraISO đơn thuần

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu người tiêu dùng đồng ý với một số điều kiện. Chúng ta cần nhấn vào dòng chữ I Accept the agreement, sau đó sắm Next để tiếp tục. Người tiêu dùng sẽ nhìn thấy vùng lưu trữ ứng dụng tại ô trống, ngoài ra, mang thể nhấn vào Browse để tìm kiếm vị trí lưu trữ khác trên máy tính. Sau đó, tiếp tục nhấn Next một lần nữa.

buoc-3-tai-UltraISO
Cài đặt UltraISO nhanh chóng chỉ trong vài phút

Bước 3: mang những bảng thông báo mới hiện lên, người tiêu dùng cứ nhấn Next cho tới lúc một bảng thông báo mới hiện ra cùng những tùy sắm Back, Install, Cancel, người tiêu dùng sắm Install và sắm Finish. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành thao tác tải và cài đặt UltraISO trên thiết bị máy tính của mình.

Dung lượng của ứng dụng UltraISO Full ko quá lớn nên sẽ ko chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính. Dù vậy, máy mang cấu hình càng cao thì vận tốc cài đặt, tải về càng nhanh. Người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ xem máy tính mình mang còn đủ bộ nhớ trống hay ko trước lúc cài đặt ứng dụng nhé.


Hướng dẫn cài Ultra ISO qua video – HP Connect

UltraISO tư vấn nhiều định dạng tệp hay ko?

mang lẽ, cũng rất nhiều người thắc mắc ko biết UltraISO mang tư vấn nhiều định dạng tệp hay ko. Và cũng vì chưa hiểu rõ thực sự nên người tiêu dùng vẫn còn e ngại lúc tải ứng dụng về máy tính. Thực tế, UltraISO xử lý siêu thông minh, nó cho phép người tiêu dùng trực tiếp thêm hoặc xóa, trích xuất ảnh khởi động ISO tiêu chuẩn. Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, UltraISO mới nhất còn tư vấn rất nhiều định dạng tệp CD và DVD. Chẳng hạn như: BIN, NRG, IMG, CCD, CIF, MDS, DMG, BWI, ISZ, UIF, HFS và DAA.

Vì thế, người tiêu dùng mang thể an tâm sử dụng ứng dụng này để tối ưu hóa làm việc của mình. Nếu cần thiết, người tiêu dùng tận dụng thêm những chương trình chuyển đổi định dạng. Thao tác này ko tiêu tốn của chúng ta quá nhiều thời gian.

>>> mang thể bạn quan tâm:

ứng dụng UltraISO rất dễ sử dụng

lúc nhìn vào giao diện của ứng dụng UltraISO 9.7, mang lẽ nhiều người tiêu dùng cảm thấy lo sợ vì nghĩ rằng nó rất khó sử dụng. Tuy nhiên, từ thử khám phá của người đã sử dụng UltraISO thì ứng dụng này ko quá phức tạp:

UltraISO-la-gi
UltraISO rất dễ sửu dụng và tiện ích vô cùng
  • Mặc dù mang giao diện khá phức tạp nhưng chỉ cần tiếp xúc vài lần, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng thấy quen thuộc. Vì thế, chúng ta sẽ chỉ mất vài ngày đầu làm quen mà thôi.
  • những thao tác số đông là những nút nhanh, kéo và thả nên ko quá khó khăn cho người tiêu dùng. Nó cũng giúp chúng ta tiết kiệm phần nào đó thời gian cho mình.
  • UltraISO cho phép người tiêu dùng truy cập rất nhanh những tệp hình ảnh chỉ với một Menu. Chỉ với một cú đúp chuột mọi thứ được giải quyết dễ dàng.

Dung lượng của ứng dụng UltraISO mang lớn ko?

Dung lượng của bất cứ ứng dụng nào cũng là mối quan tâm của người tiêu dùng. Bởi, ứng dụng mang dung lượng quá lớn Thông thường lại ko thích hợp với máy tính mang cấu hình thấp, bộ nhớ ít. Dù vậy, với UltraISO chúng ta mang thể an tâm tuyệt đối vì nó mang dung lượng rất nhỏ, ko gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho thiết bị.

UltraISO thiết kế chỉ với 3MB, thời gian tải UltraISO về chỉ vài giây hoặc vài phút. lúc cài đặt ứng dụng vào máy, bạn vẫn thấy thiết bị của mình chạy mượt mà, ko giật hay lag. tính năng hot, cho dù máy tính còn rất ít bộ nhớ trống vẫn mang thể tải ứng dụng về dễ dàng. Ứng dụng thích hợp với hầu hết mọi nền tảng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

UltraISO-phu-hop-voi-win-10
UltraISO phù hợp với mọi phiên bản Windows

Người tiêu dùng cần lưu ý, với bản tiêu dùng thử của UltraISO, chúng ta sẽ bị hạn chế một số tính năng. Tuy vậy, nó vẫn đủ cho những người đang làm quen với UltraISO trải nghiệm cực tốt. Trong trường hợp, nhu cầu sử dụng của bạn lớn hơn, nhiều hơn thì nên trả phí, cần mang UltraISO Key. Mức phí cũng ko phải đắt, đổi lại bạn được tiêu dùng mọi tính năng mang sẵn mà ko gặp phiền phức nào.

Như vậy, chúng ta đã biết UltraISO là gì, đó là một ứng dụng tiêu dùng để tạo ổ đĩa rất nổi tiếng. Ứng dụng này tư vấn rất tốt cho người tiêu dùng máy tính cùng hàng loạt tính năng thú vị. Việc tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng UltraISO ko hề khó khăn một chút nào. Tùy vào nhu cầu mà chúng ta mang thể tiêu dùng bản miễn phí hoặc trả phí tùy thích.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button