Win 10 là gì? Chia sẻ dịch vụ cài win 10 tốt nhất tại Hà Nội

by admin

nền tảng sử dụng win 10 sở hữu tư vấn tối đa nhiều tính năng mới nhằm đạt được ý muốn được nhu cầu sử dụng cũng như giải trí của người sử dụng. Vậy, tiến hành cài win 10 từ ổ cứng như thế nào? Dưới đây là những thông tin liên quan những bạn cùng tìm hiểu.

Win 10 là gì?

nền tảng sử dụng win 10 pro cho phép những bạn truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng trên những thiết bị máy tính và máy tính bảng hay máy tính để bàn.

win 10 la gi
Tìm hiểu mọi thông tin về win 10 tại HP Connect

nền tảng sử dụng này sở hữu tư vấn điện đám mây nên thường được truy cập thường xuyên, cung cấp thêm những tính năng cải tiến mới nhất mà trên những nền tảng sử dụng khác ko sở hữu. Những trước lúc muốn sử dụng win 10 32bit, 64 bit bản quyền, vì vậy cần phải tìm hiểu về tham khảo thêm ý kiến của những chuyên gia để được hướng dẫn vấn tư vấn về cách cài đặt nhanh chóng.

Win 10 bản quyền ra mắt rộng rãi trên toàn Thế giới vào ngày 29/07/2015. Microsoft đã bắt đầu phát hành nền tảng sử dụng này tới với công dụng và tư vấn cho hàng trăm triệu lượt tải cho những ai sở hữu nhu cầu sử dụng.

>>> Bạn đọc nên tham khảo thêm:

Tải và download Windows 10 phiên bản mới nhất – HP Connect

Bên dưới đây là danh sách những bản windows 10 mới nhất mà bạn nên tải về và sử dụng.

Link download

Hướng dẫn chi tiết những bước cài win 10 từ ổ cứng

Trước lúc cài đặt được nền tảng sử dụng này những bạn cần phải tiến hành tải win 10 hay chuyển bị sẵn trong một USB.

Theo đó, những bước tiến hành cài win 10 được tiến hành thực hiện tuần tự theo những bước như sau:

Video hướng dẫn cài win 10 bẳng ổ cứng – HP Connect

Bước một: Cần phải tạo thư mục cài win 10 từ ổ cứng

Việc thứ 1 những bạn cần làm chính là cài winrar trên máy tính. Trong trường hợp máy tính chưa sở hữu winrar  những bạn cần phải tải bản 32-bit hay winrar 64-bit. Sau đó, hãy tiến hành khởi động lại máy tính.

 • Hãy di chuyển file .iso cài đặt win 10 ở vị trí ngoài cùng của một ổ đĩa nào khác ở ổ đĩa C.
 • Tiếp tới hãy click tậu “Extact to Windows 10…”. Tốt nhất những bạn hãy thư mục sở hữu tên tương tự với tên ile .iso.
 • Tại đây, những bạn hãy chuyển tên thư mục sao cho dễ nhớ nhất.
Xem Thêm:  3 cách xem cấu hình máy tính ko cần sử dụng ứng dụng

Sau lúc đã thực hiện những bước trên là những bạn đã hoàn tất quá trình tạo thư mục. Nhằm đảm bảo quá trình cài đặt ko xảy ra lỗi gì những bạn hãy ngắt kết nối internet, rút dây mạng ra nếu như đang trong thời gian sử dụng.

cai win 10 tu o cung
Cách cài win 10 từ ổ cứng chi tiết nhất với chuyên gia

Bước 2: Tiến hành mở Command prompt

 • Trước tiên, những bạn cần phải restart trên bản win 10 mới nhất, đồng thời nhấn giữ phím “Shif” -> Click vào “Restart”.
 • lúc đó, máy tính sẽ chuyển tới màn hình và tại đây những bạn hãy lựa tậu “Troubleshot”.
 • Tiếp tới lựa tậu “Advabced options”.
 • Tiếp tục tậu “Command Prompt”.
 • lúc đó, máy tính sẽ tự khởi động lại và màn hình Command Prompt.
 • Tại “Command Prompt”, sẽ xuất hiện tài khoản sở hữu trên máy tính, hãy click chuột lựa tậu tài khoản những bạn đang sử dụng hiện tại.
 • Trường hợp tài khoản chưa sở hữu mật khẩu những bạn hãy điền vào ô tương ứng. Nếu ko sở hữu thể bỏ trong ô mật khẩu, tiếp tới lựa tậu “Continue”.
 • Tại đây, sẽ xuất hiện dòng lệnh CMD.
 • Trên cửa sổ CMD những bạn hãy nhập vào lệnh “Wmic logicaldisk get size,caption” -> ENTER để hiển thị hết danh sách những ổ đĩa cũng như dung lượng tương ứng của nó.

Tại cột Caption sẽ là tên ổ đĩa và cột size sẽ tương ứng là dung lượng ổ đĩa. Tại đây, những bạn chỉ quan tâm tới ổ đĩa sở hữu chứa size, đối với trường hợp mình máy sở hữu chứa những ổ đĩa như: C, D, E, X.

Tiếp tới, hãy tiến hành lần lượt gõ lệnh theo đúng danh sách tên ổ đĩa:tên thư mục tương ứngsetup -> ENTER cho tới sau lúc ấn ENTER ko còn xuất hiện dòng chữ tương ứng “The system cannot find the path specified” Tại đây, hãy tiến hành gõ những bệnh tương ứng:

 • C:tên thư mục tương ứngsetup;
 • D:tên thư mục tương ứngsetup;
 • E:tên thư mục tương ứngsetup;

Tới lệnh thứ 3 E:tên thư mục tương ứngsetup, lúc đó những bạn ko thấy xuất hiện dòng chữ “The system cannot find the path specified” nữa hãy giới hạn lại và đợi thêm một chút nữa cho tới lúc cửa sổ setup Windows 10 xuất hiện.

Xem Thêm:  Cách sửa lỗi 0x80070035 trong mạng LAN thành công 100%
tinh nang win 10
Hướng dẫn bạn cài đặt win 10 tại nhà

Bước 3: Tiến hành cài win 10 từ ổ cứng

Trên cửa sổ Windows Setup đối với những người sở hữu những hiểu biết sẽ lựa tậu theo ý muốn của mình. Nếu như chưa hiểu rõ những bạn sở hữu thể lựa tậu những thông số cơ bản tương ứng, tiếp tới lựa tậu “Next”.

 • Lựa tậu “Install now”.
 • Tại bước tiếp theo những bạn chỉ cần click tậu “Skip”, ko nhất thiết phải điều key tương ứng.
 • Tiếp tới hãy click tậu “I accept the licese terms và tậu Next”.
 • Lựa tậu Custom: install Windows only (advanced).
 • Ở đây những bạn sẽ thấy xuất hiện những thông số tương ứng và tùy tậu nếu muốn, gồm sở hữu:
 • Delete (xóa ổ đĩa);
 • Format (xóa tất cả file trong ổ đĩa);
 • New (để tạo ổ đĩa mới);
 • Ở bảng thông tin sẽ tương ứng với những tùy tậu như:
 • Name (tên ổ đĩa);
 • Total size (dung lượng ổ đĩa);
 • Free space (dung lượng còn trống của ổ đĩa đó);

Trước tiên những bạn cần phải xác định được ổ đĩa C sở hữu chứa nền tảng sử dụng cũ tương ứng với ổ đĩa nào thông qua:

 • Name (tên ổ đĩa): thông thường ổ đĩa C ko sở hữu tên, sau phần Driver * Partition * (những dấu * là số thay đổi tùy theo máy tính) sẽ ko sở hữu dấu : tên ổ đĩa. Nhưng lưu ý, một số trường hợp sở hữu nhiều ổ đĩa ko sở hữu tên thì lúc đó ko cần phải xác định bằng cách này được.
 • Total size (dung lượng ổ đĩa); trường hợp những bạn biết rõ Total size và Free space của ổ đĩa C lúc đó chỉ cần nhìn là đã sở hữu thể xác định được ngay.
 • Vị trí ổ đĩa: thường ổ đĩa C sẽ là ổ đĩa ở trên cùng trong số những ổ đĩa sở hữu dung lượng (Total size) lớn hơn 10 GB.

Sau lúc xác định được ổ đĩa C, tốt nhất những bạn hãy xóa tất cả những ổ đĩa sở hữu dung lượng (Total size) nhỏ hơn 1GB (những ổ đĩa đơn vị MB) và ổ đĩa C đi bằng cách tậu ổ đĩa, tiếp tới nhấp vào phím Delete.

Tiếp tới hãy lựa tậu “OK”.

Sau lúc đã hoàn tất quá trình xóa ổ đĩa C, những ổ đĩa sở hữu dung lượng nhỏ hơn 1GB lúc đó bạn sẽ phân vùng trống ở tên tương ứng Driver 0 Unllocated space. Một số trường hợp sở hữu tới 2, 3 phân vùng trống, tốt nhất hãy cân nhắc để lựa tậu dung lượng lớn nhất và tậu “New”.

Xem Thêm:  Hướng dẫn từ chuyên gia Cách chỉnh màu, đổ màu trong Photoshop

Lựa tậu “Apply” -> OK.

Tại đó, những bạn sẽ thấy sở hữu vài ổ đĩa mới được tạo ra, máy tính sở hữu BIOS chuẩn Lagecy như máy tính để tạo ra 2 ổ địa mới. Hãy lựa tậu ổ đĩa sở hữu dung lượng lớn nhất trong số những ổ đĩa mới được tạo -> Next.

huong dan cai win 10
những tính năng vượt trội của nền tảng sử dụng

Tại đây những bạn hãy đợi quá trình cài đặt thực hiện, cũng tùy vào từng loại máy tính sẽ mất khoảng thời gian khoảng 15 – 30 phút và khởi động lại 2 – 3 lần. lúc màn hình xuất hiện những bạn hãy click tậu “Do this later”.

Trường hợp máy tính bắt được Wifi sẽ cần phải tiến hành thêm một bước nữa, lựa tậu “Skip this step”.

Tiếp tới, lựa tậu “Use Express settings29”.

tới bước này những bạn hãy điền tài khoản Windows 10, điền tên tài khoản tùy ý, nếu ko muốn cài đặt mật khẩu những bạn sở hữu thể bỏ qua. Tiếp tới, tậu Next.

Tại đây những bạn hãy đợi cho tới lúc quá trình Windows 10 cài xong.

Sau lúc đã hoàn tất quá trình cài đặt, lúc đó mở cửa sổ System bằng cách This PC -> “This PC tậu Properties”.

Trên cửa sổ System, nếu chưa kết nối Internet sẽ xuất hiện dòng chữ  “Connect to the Internet to activate Windows”.

Hãy kết nối với internet, đợi khoảng 5 phút để đóng sau đó mở lại cửa sổ System, lúc đó những bạn sẽ thấy Windows đã được kích hoạt.

Chia sẻ dịch vụ cài win 10 nhanh chóng ngay tại nhà

HP Connect là một trong những địa chỉ cài win 10 trên macbook hay những nền tảng sử dụng khác tương ứng. lúc liên hệ tới số Hotline sẽ được những chuyên viên tư vấn tư vấn giải đáp và báo giá phù hợp đối đối với từng dịch vụ khác nhau.

dich vu cai win 10 tai nha
DỊch vụ cài windows 10 tại nhà bởi chuyên gia khoa học HP Connect

đặc thù những linh kiện điện tử thay thế trên máy tính, Laptop đều chất lượng và sở hữu biên lai thu phí tương ứng. Sau lúc tiếp nhận được thông tin cần dịch cài win tại nhà của bạn, những nhân viên sẽ nhanh chóng tới tại nhà và kiểm tra tình trạng máy hiện tại. Sau đó, sẽ đưa ra hướng khắc phục và tầm giá thực hiện dịch vụ tương ứng.

dich vu cai win 10 chuyen nghiep hp connect
Địa chỉ cài win 10 uy tín nhất Hà Nội

Phương châm làm việc “Nhanh chóng – Chất lượng” của HP Connect đã tạo được lòng tin cho quý khách hàng tại Hà Nội. Mọi thông tin về dịch vụ của HP Connect những bạn hãy liên hệ tới theo thông tin:


Related Posts

Leave a Comment