Phần Mềm

Word 2010 là gì? Cài đặt và download Word 2010 bản chuẩn 2020

Thời buổi khoa học số là lúc mà chúng ta phải bắt kịp với thay đổi trong từng ứng dụng, ứng dụng. Ngay cả trong ứng dụng Microsoft Word cũng vậy. Mặc dù những phiên bản Word cũ vẫn sở hữu thể sử dụng nhưng lúc đã sở hữu phiên bản mới như Word 2010 chúng ta cũng ko nên bỏ qua. 

Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Word 2010, cách tải cũng như cách sử dụng cơ bản nhất.

Word 2010 là gì?

Word 2010 là một ứng dụng soạn thảo văn bản, phục vụ cho người sử dụng máy tính. Tại đây, người tiêu dùng thoải mái trình bày, định dạng văn bản theo ý thích. Word 2010 cũng cho phép chúng ta, lưu lại, chia sẻ, trao đổi dữ liệu với người tiêu dùng khác.

Word-2010
Word 2010 là một ứng dụng soạn thảo văn bản vô cùng tiện ích

ứng dụng Microsoft Office Word 2010 là một phiên bản nâng cấp, tiện ích hơn những phiên bản Word 2003, 2007 trên máy tính. Việc sử dụng Word 10 giúp cho chúng ta soạn thảo văn bản tốt hơn, nhiều tính năng thuận tiện.

Cách tải Word 2010 về thiết bị máy tính

Muốn sử dụng Word 2010 phục vụ cho học tập, việc làm thì phải chúng ta phải tải ứng dụng này về thiết bị cho mình. sở hữu khá nhiều điều ko giống nhau trong quá trình tải Word 2010 so với tải Word 2003. Vì thế, người tiêu dùng cần thực hiện cho đúng từng bước hướng dẫn.

Bước một: Kiểm tra phiên bản tương thích với máy tính

sở hữu thể, rất nhiều người chưa biết, Word 2010 sở hữu phiên bản 32Bit và tải Word 2010 64Bit. Tùy thuộc vào tình trạng máy tính của mỗi người mà sẽ cài đặt phiên bản tương ứng. Dĩ nhiên, Word 2010 64Bit sẽ nặng hơn so với 32Bit nên đòi hỏi máy tính sở hữu dung lượng, cấu hình cao hơn.

word-64bit-32bit
Tùy vào cấu hình máy tính mà chúng ta tải Word 2010 64Bit hoặc 32Bit

Bạn cần kiểm tra xem máy của mình tương thích với phiên bản nào. Bằng cách: Vào My Computer/This PC => tậu Properties => Tại mục  System type, bạn để ý xem máy tính của mình cài đặt 64Bit hay 32Bit.

Bước 2: Cài đặt Word 2010 và giải nén

Tải Word 2010 Microsoft bằng link sở hữu sẵn hoặc bằng đĩa bản quyền. Ở bước này chúng ta cần lưu ý, kỹ càng với những link tải giả mạo chứa mã độc gây ảnh hưởng cho thiết bị.

giai-nen-word-2020
Sau lúc tải tập tin về thành công cần giải nén File Word 2010

lúc dữ liệu đã được tải về hoàn tất thì chúng ta tiến hành giải nén file đó. Băng fcachs click chuột phải vào file dữ liệu => tậu Extract to office 64Bit / 32Bit. Đợi vài phút cho quá trình giải nén này kết thúc.

Bước 3: Kích hoạt ứng dụng Word 2010

Lúc giải nén xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn một yêu cầu nhập mã kích hoạt. Vào file dữ liệu giải nén tải về lúc đầu, tậu mục Key Copy rồi dán vào bảng thông báo. Nhấn Continue để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Xác nhận cài đặt phiên bản Word 2010

Lúc này, sẽ sở hữu một bảng thông báo mới hiện lên, đó là những điều kiện, điều khoản sử dụng mà người tiêu dùng cần chấp nhận. những bạn nhấn vào I accept the terms of this agreement. Rồi tiếp tục nhấn Continue.

tậu vào mục Customize để tậu ứng dụng bạn mong muốn cài đặt => tậu Install Now => Close để hoàn tất.

Cách mở khóa Word 2010 hiệu quả

Người sử dụng Word thường xuyên cứng cáp chắn sẽ biết, ứng dụng này cần phải được mở khóa mới tiêu dùng được đầy đủ những tính năng vĩnh viễn. Microsoft Word 2010 cũng tương tự như những phiên bản khác. Nếu như ko mở khóa Word 2010 thì bạn chỉ được sử dụng miễn phí một tháng, sau đó bạn sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều tính năng. bao gồm cả chỉnh sửa văn bản. 

be-khoa-phan-mem
ứng dụng Word 2010 cần phải bẻ khóa mới sở hữu đủ tính năng

Một số nơi bán máy tính, họ sở hữu bán tất nhiên bộ Office bản quyền, bạn sở hữu thể nhờ họ cài đặt giúp. Còn nếu như bạn tự tải về theo cách thủ công thì cần tiến hành những bước bẻ khóa như sau:

  • Tắt ứng dụng diệt Virus trên máy tính của bạn.
  • Giải nén cho File Toolkit và cho ứng dụng chạy để mở khóa Microsoft Word 2010 download.
  • Để bẻ khóa, nhấn tậu vào EZ-Activator, lúc nào xong hệ thống sẽ thông báo.

Trong trường hợp bạn tìm được bản tải về đã bẻ khóa thì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền mua bản quyền. Ngược lại, bạn phải phải bỏ ra ra vài trăm ngàn để sử dụng được tất cả mọi tình năng của Word 2010.

>>> Tham khảo thêm những phiên bản khác:

Một số tính năng ứng dụng soạn thảo văn bản Word 2010

Một phiên bản Word mới thì cứng cáp chắn sẽ sở hữu nhiều tính năng thú vị, được bổ sung hoặc nâng cấp. Phiên bản Word 2010 hướng tới sự tiện lợi cho khách hàng, bằng cách bổ sung một số điểm mới như sau:

Giao diện tùy biến Ribbon trong Word 2010

Giao diện này tiêu dùng để hiển thị hoặc ẩn Ribbon. những chức năng chính dễ dàng sử dụng lúc mà được chia thành những tab riêng biệt. sở hữu nghĩa làm, trên thanh menu đã chia nhỏ theo từng chức năng chứ ko còn hiển thị toàn bộ như với giao diện cũ. Giúp người tiêu dùng bớt rối mắt, thoáng màn hình hơn.

giao-dien-ribbon
những tab theo ngữ cảnh xuất hiện lúc hoạt động trên giao diện Ribbon

Tùy vào hoạt động của người tiêu dùng mà những Tab theo ngữ cảnh hiện ra. Với thiết kế giao diện tùy biến Robbin đó, người tiêu dùng giới thiệu thông tin rất cao tính giỏi, thông minh của ứng dụng.

Điểm thú vị cùng giao diện Backstage

Word 2010 thiết kế công cụ Backstage View, ở góc bên trái. Công cụ này được truy cập qua thẻ File và sử dụng với mục đích chính là tư vấn thao tác lưu cũng như in những tập tin văn bản. Cách in Word 2010 cứng cáp chắn chẳng còn xa lạ gì với mọi người. 

lúc nhấn tậu thẻ file, giao diện Backstage xuất hiện cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa những thông tin liên quan tới tập tin đó. Chẳng hạn như là kích cỡ file, chỉnh sửa tài liệu,…lúc mở ra thì giao diện Backstage che đi màn hình tài liệu mà chúng ta đang làm việc. Đổi lại, hiển thị đầy đủ những chức năng sở hữu thể sử dụng trên toàn bộ màn hình.

Chức năng Text Effect trong phiên bản Word 2010

Text Effect ra đời là phương án thay thế cho hoạt động tạo mục tiêu WordArt nhằm mục đích chèn chữ nghệ thuật. Ví dụ, trong một văn bản, sở hữu những chữ, ký tự riêng biệt, người tiêu dùng muốn chèn vào đó kiểu chữ nghệ thuật riêng biệt. Với Text Effect, chúng ta chỉ cần tậu đoạn văn bản mình muốn chỉnh sửa, chèn chữ và tậu hiệu ứng Text Effect tương thích với mục đích của mình mà thôi. Thiết kế Text Effect này giúp người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức trong soạn thảo, căn chỉnh văn bản của mình.

Tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản

Nói tới hệ thống ứng dụng Microsoft Word, người ta chỉ nghĩ tới chức năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản, ký tự mà thôi. Tuy nhiên, phiên bản Word hiện nay, cho phép người tiêu dùng thoải mái chèn ảnh. tới Word 2010 thì người tiêu dùng còn sở hữu thêm chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản ngay trên ứng dụng này. 

chinh-sua-anh-tren-word-2020
Word 2010 cho phép chỉnh ảnh chèn vào văn bản

Mặc dù vậy, khả năng chỉnh ảnh chỉ giới hạn trong phạm vi nhất định. Người tiêu dùng sở hữu thể tậu hiệu ứng hoặc bỏ hình nền của ảnh gốc. Dĩ nhiên, ứng dụng Word chuyên dụng cho soạn thảo văn bản nên ko thể giúp chúng ta Edit ảnh như trên ứng dụng Photoshop được.

Chụp ảnh cửa sổ ứng dụng để đưa vào văn bản

Tính năng này ko phải phiên bản Word nào cũng sở hữu được. Khả năng chụp ảnh cửa sổ ứng dụng rồi đưa vào văn bản giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. riêng biệt là với những người muốn hướng dẫn ai đó thao tác trên chính ứng dụng này. TRong Menu Insert, bạn sẽ nhìn thấy nút lệnh Screenshot. 

lúc nhấn vào nút lệnh đó, sẽ sở hữu một bảng hiển thị ra, bạn sở hữu thể tậu chụp ảnh một cửa sổ hay một ứng dụng triển khai. sau đó, phần hình ảnh này được chèn ngay vào vị trí con chuột đang giới hạn trên văn bản của bạn.

tăng chức năng tìm kiếm

Nếu người tiêu dùng muốn tìm một từ nào đó trong đoạn văn bản, chỉ cần nhấn Ctrl F, nhập từ cần tìm kiếm đó vào. Bảng giao diện hiển thị ra những từ sắp giống và cả đoạn văn sở hữu từ mà chúng ta muốn tìm kiếm đó. 

Như vậy, việc di chuyển chuột tới khu vực tìm kiếm sẽ nhanh chóng hơn là việc rê chuột từ đầu tới cuối để tìm.Sau lúc tải Word 2010 về máy tính, bạn sẽ sở hữu những trải nghiệm cụ thể và nhanh chóng cảm nhận được sự tiện ích đó.

Word 2010 xuất hiện là giải pháp tốt cho những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng soạn thảo văn bản. Với nhiều tính năng đổi mới, tăng, Word 2010 làm cho việc làm của mọi người trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin tốt nhất dành cho bạn download 2010 dễ dàng và nhanh chóng bởi những chuyên gia HP Connect gửi tới. Đừng quên like và donate để cùng đồng phát triển.Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button