Zalo ko nhận được cuộc gọi trên iPhone và giải pháp xử lý

by admin

Dù là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất nhì hiện nay, nhưng Zalo cũng mang nhiều ngày ẩm ương dở chứng. Vì vậy, nhiều iFan đang phải đối mặt với lỗi Zalo ko nhận được cuộc gọi trên iPhone, khiến cho việc liên lạc trên ứng dụng này bị gián đoạn.

Cung cấp tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí, lại mang nhiều tiện ích thú vị đi kèm, Zalo ko tốn quá nhiều thời gian để trở thành một ứng dụng sở hữu lượng người tiêu dùng đông đảo ở Việt Nam. Về cơ bản, Zalo mang thể hoàn thành nhu cầu liên lạc của những tín đồ smartphone một cách nhanh gọn và thuận tiện. Thế nhưng trong thời gian trải nghiệm, bạn vẫn mang nguy cơ gặp phải nhiều rắc rối với ứng dụng này. Chẳng hạn như Zalo ko nhận được cuộc gọi trên iPhone – tình trạng đang xuất hiện trên nhiều chiếc iPhone.

zalo khong nhan duoc cuoc goi

Tại sao Zalo ko nhận được cuộc gọi trên iPhone?

Trong thời gian trải nghiệm Zalo, một số táo khuyết đang phải đối mặt với tình trạng:

✤ Người khác gọi cho bạn qua Zalo. Thế nhưng, bạn hoàn toàn ko nhận được cuộc gọi này trên chiếc iPhone của mình. Cuộc gọi cũng ko được hiển thị trên máy.

✤ lúc mang cuộc gọi tới Zalo, iPhone vẫn mang thể nhận cuộc gọi. Dù vậy, máy lại ko hề rung, đổ chuông hoặc thậm chí ko hề sáng màn hình lúc mang cuộc gọi tới. Vì Zalo ko đổ chuông lúc mang cuộc gọi iPhone. Bạn cũng nghiễm nghiên bỏ lỡ nhiều cuộc gọi trọng yếu.

loi zalo khong nhan duoc cuoc goi tren iphone

Nguyên nhân của lỗi Zalo ko nhận được cuộc gọi trên iPhone mang thể là:

✿ Bạn vô tình quên mất ko bật thông báo cho ứng dụng Zalo. Vì thế, lúc mang cuộc gọi hay thậm chí là tin nhắn qua ứng dụng này, iPhone sẽ ko hề thông báo.

✿ Bạn đang đặt iPhone ở chế độ ko làm phiền mà quên chưa tắt bỏ. Đây là chế độ mà iPhone sẽ “im khá lặng tiếng”, ko sáng màn hình lúc mang cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo mới. 

✿ Ứng dụng Zalo bị lỗi nên Zalo ko hiển thị cuộc gọi tới trên iPhone. Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố.

✿ Chiếc iPhone của bạn mang vấn đề ở ứng dụng hoặc nền tảng sử dụng iOS. Trong một vài trường hợp, thủ phạm quen thuộc này sẽ làm cản trở hoạt động của Zalo.

tai sao zalo khong nhan duoc cuoc goi tren iphone

Zalo ko nhận cuộc gọi tới, bạn phải làm thế nào?

Nhiều tín đồ nhà Táo đang sử dụng Zalo để làm phương thức liên lạc chính của mình. Do đó, lúc lỗi Zalo ko nhận được cuộc gọi trên điện thoại xảy ra. Việc liên lạc của họ sẽ ngay lập tức bị ảnh hưởng.

Nếu bạn cũng nằm trong số này, bạn mang thể tham khảo một vài cách khắc phục lỗi sau đây:

✤ Trước tiên, bạn cần đảm bảo ứng dụng Zalo đã được phép thông báo trên iPhone. Bạn hãy vào Cài đặt => Zalo => Thông báo. Tại đây, bạn kích hoạt tính năng Cho phép thông báo là được.

✤ Đảm bảo Zalo đã được cho phép chạy nền. Với thủ thuật điện thoại này, bạn hãy vào Cài đặt => Zalo => Làm mới ứng dụng trong nền. Cuối cùng, bạn bật tính năng này như trên.

✤ Kiểm tra xem chiếc iPhone của bạn mang đang được đặt ở chế độ ko làm phiền hay ko. Nếu mang, bạn chỉ cần tắt bỏ chế độ này.

✤ Khởi động lại iPhone và cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Đây là giải pháp “truyền thống” mà những táo khuyết thường áp dụng, lúc chiếc iPhone của mình xảy ra một vấn đề nào đó. lúc Zalo ko nhận được cuộc gọi tới trên iPhone cũng vậy.

Update phiên bản mới nhất cho Zalo trên iPhone. Ngay cả cách này cũng ko đem lại tác dụng? Bạn hãy xóa Zalo trên máy và tiến hành cài đặt lại từ đầu. lúc cài đặt, bạn cần cấp đủ quyền cho Zalo. Nhất là quyền quản lý cuộc gọi trên thiết bị.

zalo khong hien thi cuoc goi den tren iphone

KẾT LUẬN:

Mọi ứng dụng đều mang thể gặp phải lỗi trong thời gian hoạt động. Do vậy, nếu đen đủi bị lỗi Zalo ko nhận được cuộc gọi tới làm phiền. Thay vì cảm thấy hoang mang, bạn hãy áp dụng lần lượt những thủ thuật nêu trên nhé.

Hy vọng với những giải pháp được keythuthuat gợi ý. Bạn sẽ sớm khắc phục sự cố Zalo ko nhận được cuộc gọi trên iPhone thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem Thêm:  Hướng dẫn cách gỡ bỏ PowerShell 2.0 trên Windows 10

Related Posts

Leave a Comment